986 GiftCode Người Trong Giang Hồ (Mod Vàng/Kim cương 2023)

Thể Loại GiftCode
Phát Hành
Cập Nhật: 11/04/2021

Tựa game Người Trong Giang hồ đã được Soha Game đưa về Việt Nam và đang trong công tác chuẩn bị ra mắt. Được biết, game sẽ có mặt đầy đủ trên hai nền tảng Android và iOS. Trò chơi không chỉ chứa hàng trăm nhân vật theo chuẩn nguyên tác, mà còn sử dụng các lông tiếng giúp game thủ cảm thấy thân quen nhất.

Người trong giang Hồ

Code Người Trong Giang Hồ lấy ở đâu?

Game đảm bảo giữ nguyên cốt truyện gốc của truyện tranh lẫn trên phim ảnh, từ cuộc chạy trốn, đến cuộc chiến băng đảng, cuộc chiến sống chết, và sự hỗn loạn tột độ tạo cảm giác chân thật cho game thủ. Trong game, người chơi bắt đầu lấy đất và tham gia các trận chiến kinh điển để trở thành một tay xã hội đen có tiếng.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Khi bắt đầu trò chơi, game thủ có thể lựa chọn tham gia trại Đông hoặc Tây, hoặc lựa chọn sử dụng các nhân vật nam / nữ để chọn vũ khí mà mình ưa thicha. Tất nhiên, để trở thành một tên trùm bạn phải hợp sức với những người chơi khác để tranh giành lãnh thổ, trở thành thống lĩnh của Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Người Trong Giang hồ có các hệ thống chiến đấu đồng đội PvP đầy triển vọng. Người chơi có thể bắt đầu tạo bang hội của riêng mình và trở thành thủ lĩnh. Dẫn đầu câu lạc bộ và các anh em khác đi càn quét mọi thế lực.

Người trong giang Hồ Mod

Cách chơi Người Trong Giang hồ Hack

Trò chơi bao gồm đầy đủ hàng trăm anh hùng đầy đủ trong bộ truyện, bạn thể chiêu mộ tất cả những nhân vật mạnh nhất mà bạn thích. Các nhân vật được chia theo 4 loại là tấn công, loại phòng thủ, loại tình báo và loại hồi máu.

Hack Người Trong Giang Hồ

Cách chơi rất đơn giản, đầu tiên người chơi phải đặt chúng vào vị trí thuận lợi trong đội hình tùy theo chiến lược của ban trước khi vào trận. Game theo hình thức đánh theo lượt quen thuộc, kèm theo tính năng tự động xếp đội chỉ bằng một nhấp nếu bạn chưa nắm rõ.

Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể tùy chỉnh kỹ năng anh hùng, sử dụng các chiến lược tấn công khác nhau, vừa đáp trả, vừa tấn công kẻ thù. Ngoài ra mỗi nhân vật có những đặc điểm riêng, và có những bước di chuyển đặc biệt. Hai nhân vật có thể sử dụng các kỹ năng kết hợp của họ để nâng cao sức mạnh tấn công.

Giftcode Người Trong Giang Hồ

Game thủ có thể cạnh tranh với những người chơi khác, và cũng có thể đặt tiền vàng cho những người mạnh nhất. Người chơi có thể đóng vai một võ sĩ độc đoán đứng trên võ đài, và họ cũng có thể kiếm hàng trăm triệu đô la bằng cách đặt cược bên dưới như một võ đài thực sự.