Nicoo iOS Mod 1.0 (bất tử/Trang phục/Súng miễn phí)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 32M
Phiên Bản 1.0
Phát Hành
Cập Nhật: 24/04/2021
Cài bản Gốc android

Trò chơi battle royale vẫn phổ biến hơn bao giờ hết. Họ không có dấu hiệu chậm lại mặc dù hiện nay nó được coi là một thị trường quá bão hòa. Các trò chơi như Fortnite, PUBG Mobile, Call of Duty Mobile và Free Fire vẫn còn phổ biến ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn muốn nhận tất cả các giao diện trong Free Fire, hãy tải xuống Nicoo ngay bây giờ.

Phiên bản mới nhất APK Nicoo

Free Fire có 80 triệu người chơi tính đến tháng 5 năm 2020, đây là kỷ lục thế giới với nhiều người chơi nhất. Bởi vì điều này, rất nhiều người chơi muốn nhận được tất cả các skin. Nhưng chúng có giá rất cao và không hề rẻ.

Rất may với Nicoo, bạn không phải lo lắng nữa! Mở khóa ngay lập tức mọi skin có và thậm chí cả các vật phẩm khác. Bạn thậm chí không cần phải root điện thoại của mình và bạn không cần lo lắng về việc bị bắt.

Nhận tất cả các Skins

Hàng triệu người chơi tham gia các trò chơi battle royale như PUBG Mobile, Fortnite, Call of Duty và Free Fire. Nhưng Free Fire có một trong những cơ sở dữ liệu người chơi lớn nhất từ ​​trước đến nay với 80 triệu được ghi nhận vào năm 2020. Chính vì điều này, trò chơi cập nhật thường xuyên các tính năng mới như giao diện, vũ khí, bản đồ và chế độ chơi.

Tải xuống miễn phí APK Nicoo

Nếu bạn là một trong những người chơi Free Fire tích cực, bạn sẽ biết việc kiếm skin khó như thế nào. Chúng tốn tiền và bạn có thể nhận được không nhiều tiền trừ khi bạn tiêu tiền thật trong trò chơi. Rất may, giờ đây chúng tôi có một ứng dụng tên là Nicoo cho phép người chơi mở khóa ngay lập tức mọi skin có trong trò chơi. Điều này bao gồm ba lô, mũ, vũ khí, mặt nạ, trang phục và nhiều thứ khác.

Ứng dụng này hoạt động ngay cả với điện thoại chưa root. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về việc bị cấm khi sử dụng ứng dụng này. Cũng không có quảng cáo và giao diện người dùng đơn giản để hướng dẫn bạn. Về cơ bản, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn mọi làn da có ngay cả với các bản cập nhật mới. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể theo kịp các xu hướng thời trang mới nhất trong trò chơi.

Đặc điểm của Nicoo

Khi bạn muốn thể hiện cá tính của mình, bạn mua các skin khác nhau trong một trò chơi. Nhưng nếu bạn muốn nhận tất cả các giao diện trong Free Fire miễn phí, bạn hãy tải xuống Nicoo.

Tải xuống Nicoo cho Android

Nhận tất cả các giao diện – Trong thế giới game, hầu hết các trò chơi ngày nay đều miễn phí. Các trò chơi battle royale hàng đầu như PUBG Mobile, Fortnite và Free Fire đều được tải xuống và chơi miễn phí. Nhưng cách duy nhất mà các công ty trò chơi này kiếm tiền là thông qua mua hàng trong ứng dụng.

Những điều này khác nhau giữa các trò chơi nhưng về cơ bản, hầu hết các trò chơi đều có đơn vị tiền tệ trong trò chơi để sử dụng để mua các vật phẩm khác nhau như vũ khí, biểu tượng cảm xúc và da. Trong Free Fire, có rất nhiều giao diện được tung ra mỗi bản cập nhật.

Chúng thường không thêm bất cứ thứ gì vào số liệu thống kê của bạn mà chỉ nhằm mục đích trang trí. Nhưng nhận được skin mới nhất là một biểu tượng trạng thái trong bất kỳ trò chơi nào. Vì vậy, thật hợp lý khi rất nhiều người chơi sẽ mua chúng.

Nhưng nếu bạn không muốn tiêu tiền thật trong trò chơi, bạn chỉ cần tải xuống Nicoo. Tại đây, bạn có thể nhận tất cả các giao diện ngay lập tức. Chúng bao gồm da cho dù, ba lô, mũ, vũ khí, trang phục, mặt nạ, ván trượt và nhiều thứ khác.

Hệ thống chống cấm – Bạn cũng không cần phải lo lắng về bảo mật tài khoản của mình vì ứng dụng có hệ thống chống cấm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không dễ bị bắt khi sử dụng ứng dụng này vì nó có một số biện pháp bảo mật nghiêm ngặt.

Nicoo Mod APK Cập nhật mới

Không cần root – Bạn cũng không cần một điện thoại đã root để làm việc này. Điện thoại bình thường sẽ hoạt động tốt! Điều này sẽ cho phép rất nhiều người chơi nhận được rất nhiều giao diện miễn phí.

Không quảng cáo – Ứng dụng cũng không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào làm gián đoạn quá trình chơi của bạn. Điều này đảm bảo rằng người chơi sẽ có được trải nghiệm tốt nhất từ ​​trước đến nay khi sử dụng nó.

Miễn phí – Điều tuyệt vời nhất là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để sử dụng! Bạn không cần phải chi tiền thật để có được skin nhờ ứng dụng này. Ngay cả với các bản cập nhật mới, bạn sẽ tự động nhận được giao diện mới bằng cách sử dụng ứng dụng.

Dễ sử dụng – Ứng dụng này rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải xuống APK Nicoo trong trang này. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn tải xuống các tài nguyên trước trong trò chơi. Sau đó, mở ứng dụng và nó sẽ yêu cầu bạn khởi chạy trò chơi thông qua nó. Sau đó, bạn có thể dễ dàng nhận được tất cả các skin!

3.1/5 - (13 votes)