Hack Ninja Heroes Mod (mở khóa Full Ninja/Vàng vô hạn)

Thể Loại Nhập vai
Phát Hành
Cập Nhật: 11/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Ninjas phải là một trong những nghề tuyệt vời nhất trên thế giới. Đã có nhiều chương trình, bộ phim và truyện tranh xoay quanh những người này rằng sự tồn tại của họ không còn là bí mật nữa. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Naruto, thì bạn nên chơi Ninja Heroes ngay bây giờ và sống với ước mơ trở thành một ninja.

APK Ninja Heroes Mod

Trong trò chơi thịnh hành này, bạn có thể thu thập hơn 100 ninja từ bộ truyện nổi tiếng Naruto. Thu thập các nhân vật nổi tiếng như Naruto, Sakura, Sasuke, Kakashi, Jiraiya và nhiều nhân vật khác.

Bạn cũng sẽ cần học các kỹ năng khác nhau như Ninjutsu, Dojutsu, Genjutsu, Taijutsu và Senjutsu. Ngoài ra, bạn có thể có được sức mạnh của Vĩ thú để trở thành người mạnh nhất trong làng. Bạn cũng có thể thách thức những người khác nhau trong Đấu trường. Trở thành Hokage trong trò chơi này ngay bây giờ!

Con đường dẫn đến sự vĩ đại của bạn

Trở thành một ninja có thể trông tuyệt vời và tất cả. Nhưng điều mà mọi người không nhận ra là nó không hề dễ dàng. Có rất nhiều thử thách và thử thách mà một người sẽ phải đối mặt để trở thành một ninja chính thức có thể đảm nhận nhiều thử thách. Trong Ninja Heroes, bạn sẽ trải nghiệm tất cả những điều đó và hơn thế nữa khi bạn cố gắng trở thành một hokage!

Phiên bản mới nhất APK Ninja Heroes

Có rất nhiều trò chơi Naruto ngay bây giờ, nhưng trò này khá khác. Trò chơi thịnh hành này là một trò chơi nhập vai mang lại niềm vui bất tận cho mọi người. Thu thập các ninja khác nhau từ các làng khác nhau bao gồm những ninja nổi tiếng như Naruto, Sakura, Sasuke, Kakashi, Hinata, Itachi và hơn thế nữa.

Tại đây, bạn có thể chiến đấu chống lại các ninja tham vọng khác trong một trận chiến của các thời đại. Thể hiện các kỹ năng khác nhau của bạn và giành được vô số phần thưởng khác nhau. Nhưng nếu bạn không muốn chiến đấu với người khác theo cách thủ công, bạn có thể tận dụng Chế độ tự động để nhân vật của bạn tự động chiến đấu với người khác. Nhìn chung, có rất nhiều điều thú vị để làm ở đây!

Đặc điểm của Ninja Heroes

Trong Ninja Heroes, bạn có thể cảm nhận được sự bền bỉ của một ninja khi bạn chiến đấu theo cách của mình. Có rất nhiều thử thách bạn có thể vượt qua! Hãy tận hưởng trò chơi ngay bây giờ.

Trò chơi RPG thú vị – Ninjas thật tuyệt. Chúng là sự gói gọn cuối cùng của ý nghĩa mạnh mẽ và tàng hình. Họ luôn thực hiện các nhiệm vụ một cách vui vẻ nhất và họ luôn cố gắng bất chấp mọi tỷ lệ cược. Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của Naruto, thì đã đến lúc tải xuống trò chơi cuối cùng của tất cả – Ninja Heroes.

Tại đây, bạn có thể thu thập các anh hùng, trang bị khác nhau và đào tạo anh hùng của mình đến giới hạn của nó. Bạn cũng có thể chiến đấu với hàng tấn kẻ thù trên khắp thế giới trong Arena. Thể hiện kỹ năng của bạn và trở thành ninja tốt nhất bạn có thể là! Bạn có thể mở khóa rất nhiều thứ ở đây cho phép bạn dễ dàng thống trị các cuộc chiến.

Tải xuống miễn phí APK Ninja Heroes

Thu thập các ninja vĩ đại – Để trở thành một ninja cừ khôi trong Ninja Heroes, bạn cần thu thập rất nhiều người trong số họ. Rất may, bạn có thể thu thập hơn 100 ninja! Tại đây bạn có thể bắt các ninja khác nhau ở các cấp độ khác nhau.

Thứ hạng như sau bắt đầu từ cao nhất: SS, S và C. Mặc dù bạn có thể chụp chúng miễn phí, nhưng bạn bị giới hạn bởi số lượng bạn có thể nhận được miễn phí. Những cái tốt nhất có thể kiếm được rất nhiều tiền! Hãy cố gắng hết sức để có thật nhiều tiền để có thể mở khóa những ninja mạnh nhất xung quanh.

Học những kỹ năng – Ninja không phải là ninja nếu họ không biết chiến đấu. Trong Ninja Heroes, bạn có thể học hơn 100 loại Jutsus bao gồm Ninjutsu, Taijutsu, Senjutsu, Dojutsu, Genjutsu và nhiều loại khác. Mỗi loại có kỹ thuật và sức mạnh khác nhau. Ngoài ra, các nhân vật khác nhau yêu cầu các Jutsus khác nhau.

Người chơi chiến đấu trên khắp thế giới – Trong PVP Arena, bạn có thể thách thức các ninja khác nhau trên khắp thế giới! Trở thành người giỏi nhất bằng cách đánh bại tất cả chúng. Ngoài ra còn có nhiều cách để tăng cấp cho ninja của bạn. Làm như vậy sẽ cho phép bạn chế ngự đối thủ của mình. Bạn cũng có thể tham gia Thế giới Ninja, Kỳ thi Thử nghiệm Genin và hơn thế nữa. Có rất nhiều cách để vui chơi ở đây!

Tải xuống Ninja Heroes cho Android

Đồ họa và âm thanh tuyệt vời – Đây là một game RPG tận dụng thiết kế nhân vật dễ thương và địa điểm tuyệt vời. Ngay cả các hiệu ứng âm thanh cũng có trong trò chơi!

Chế độ tự động – Nếu không muốn gắng sức nhiều, bạn có thể bật Chế độ tự động để không phải chiến đấu thủ công! Ngay lập tức đè bẹp đối thủ của bạn ngay bây giờ.

Ninja Heroes là một trò chơi RPG thịnh hành cho phép bạn thu thập nhiều ninja, học các kỹ năng khác nhau và hơn thế nữa. Tải xuống phiên bản vàng không giới hạn ngay bây giờ và tận hưởng.