Tải Noizz Pro (Mod Mở khóa tính năng miễn phí) V1.1.3299

TênNoizz
Thể LoạiCông cụ
Kích Thước38M
Phiên Bản1.1.3299
Phát Hành
Cập Nhật:24/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Phương tiện truyền thông xã hội đang quét khắp thế giới như vũ bão kể từ khi ra đời. Như vậy, có liên tục cập nhật các tính năng và bổ sung cho phương tiện. Chúng có thể bao gồm thêm video và ảnh vào câu chuyện của bạn. Vì vậy, mọi người luôn cố gắng chỉnh sửa và tùy chỉnh ảnh và video của mình để khoe.

noizz-mod-apk

Bạn cũng có cơ hội hoàn hảo để tạo những bức ảnh và video đặc biệt. Đây là lý do tại sao bạn nên tải xuống Noizz cho Android. Với trình chỉnh sửa ảnh và video tuyệt vời này, bất kỳ ai cũng có thể giữ cho phương tiện truyền thông xã hội của họ nổi bật với nhạc pizazz! Chỉ cần thử nó cho chính mình.

Cách sử dụng Noizz

Hãy bắt đầu với cách sử dụng ứng dụng. Không khó để bắt đầu chỉnh sửa video của bạn.

  • Đầu tiên, bạn cần nhấn vào nút “Ghi”.
  • Tiếp theo, bạn có thể chọn tùy chọn “Trình chỉnh sửa video” để chọn video clip bạn muốn chỉnh sửa trong thư viện phương tiện của mình. Nếu không, bạn có thể “Quay trước” nếu muốn quay một video clip mới cho chính mình. Bạn thậm chí có thể “Chọn nhạc” để chọn âm thanh cho video của mình trước khi bắt đầu quay.
  • Bây giờ, hãy nhấn vào “Tiếp theo”. Tại đây, bạn có thể cắt các clip của mình và nhấn lại “Tiếp theo” để thêm các bộ lọc và hiệu ứng.
  • Nếu bạn chưa làm như vậy, bạn có thể thêm nhạc.

noizz-apk-phiên bản mới nhất

Và bạn xem rồi, video của bạn đã sẵn sàng để chia sẻ!

Những đặc điểm chính

Là trình chỉnh sửa video phổ biến nhất, nên có rất nhiều tính năng mà mọi người yêu thích. Điều đó đang được nói, bạn có thể kiểm tra tất cả chúng ngay tại đây. Hãy xem tất cả các đặc điểm khác nhau này được đảm bảo khi bạn tải xuống Noizz Photo and Video Editor.

  • Có nhiều hiệu ứng video khác nhau để sử dụng. Ngoài ra, Noizz cũng tạo ra nhiều hiệu ứng video khác nhau dựa trên sở thích của riêng bạn. Bất cứ điều gì bạn thích, ứng dụng sẽ biết và theo đó để giới thiệu cho bạn những hiệu ứng tốt nhất.
  • Ngoài ra, hãy chia sẻ tất cả các video tuyệt vời của bạn với bạn bè và gia đình của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Chúng bao gồm Facebook, WhatsApp, Instagram, YouTube và thậm chí trên Twitter. Miễn là bạn có phương tiện truyền thông xã hội mà mọi người nên có, bạn sẽ có thể chia sẻ các video bạn tạo bằng Noizz.

noizz-apk-free-download

  • Tất cả các mẫu và hiệu ứng khác nhau đều có sẵn miễn phí cho bạn. Chỉ bằng một cú chạm đơn giản, bạn có thể tạo video tuyệt vời với nhiều mẫu tuyệt vời. Tạo ra vô số khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ để lưu giữ mãi mãi.
  • Chức năng chụp ảnh được tối ưu hóa cho phép bạn tập trung vào ảnh và video của mình, trong khi các bộ lọc và nhãn dán chăm sóc mọi thứ khác. Bạn có thể mở khóa và thử rất nhiều bộ lọc và hình dán 3D khác nhau để video của mình trở nên hấp dẫn hơn trước.

Với tất cả các tính năng này, điều này chắc chắn cung cấp cho bạn quá đủ lý do để tải xuống ứng dụng cho chính mình.

Noizz Mod Full

Khi bạn chọn phiên bản tải xuống Noizz của mình, bạn sẽ nhận được APK. Khi bạn tải xuống Noizz Mod APK không có hình mờ, sẽ không có quảng cáo nào được đưa vào các dự án của bạn. Đây là một lợi ích rất lớn cho việc chỉnh sửa ảnh và video của bạn. Tại sao bạn muốn giữ một hình mờ hoặc dành thời gian để chỉnh sửa nó?

tải xuống-noizz-cho-android

Đó là lý do tại sao Mod luôn là phiên bản được ưu tiên hơn so với tải xuống truyền thống. Không chỉ vậy, kích thước tệp sẽ nhỏ hơn, do đó dễ dàng tải xuống hơn. Bạn sẽ có một quá trình cài đặt nhanh chóng và có thể tiết kiệm rất nhiều dữ liệu.

Vì vậy, khi quyết định chọn một phiên bản để cài đặt, hãy cân nhắc tất cả các lợi ích của iOS. Tận hưởng vô số khoảnh khắc chỉnh sửa ảnh và video thú vị cho thiết bị di động của bạn.

Download ( V1.1.3299 )
4/5 - (1 vote)