Tải Noka Lite (Mod Trò chuyện/Chat xuyên quốc gia miễn phí)

TênNoka Lite
Thể LoạiMạng xã hội
Kích Thước42M
Phiên Bản1.3.35
Phát Hành
Cập Nhật:30/07/2021
Cài bản Gốc android

Ngành ứng dụng hẹn hò là một trong những ngành thành công nhất trên mạng. Có những ứng dụng phổ biến như Bumble, Tinder, Badoo, v.v. cung cấp cho mọi người nền tảng để gặp gỡ mọi người.

Nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn một ứng dụng hẹn hò, thì bạn nên sử dụng Noka Lite. Ứng dụng này tập trung nhiều hơn vào các cuộc trò chuyện có ý nghĩa hơn là chỉ hẹn hò tốc độ. Nhưng nếu bạn đang sử dụng nó để hẹn hò, thì nó vẫn hoạt động như những cái phổ biến.

1

Noka Lite là một ứng dụng được xuất bản bởi Rahul Agarwal, hiện có hơn một triệu lượt tải xuống. Nó bao gồm hồ sơ cuộc sống thực và những người mà bạn có thể gặp. Bạn chỉ cần tạo một ứng dụng và bắt đầu trò chuyện với những người ngẫu nhiên trực tuyến!

Nó giống như sự kết hợp giữa Omegle và các ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy. Do đó, đây là một lựa chọn khả thi cho rất nhiều người muốn gặp gỡ những người ngẫu nhiên trên khắp thế giới.

Gặp gỡ những người ngẫu nhiên trên toàn cầu

Hiện nay đã có rất nhiều ứng dụng hẹn hò. Nhưng nếu bạn không muốn một ứng dụng giống như bất kỳ ứng dụng nào khác, thì bạn có thể đang tìm kiếm một thứ gì đó lành mạnh. Thông thường, những người sử dụng ứng dụng hẹn hò chỉ tập trung vào việc gặp gỡ những người để hẹn hò. Nhưng trong Noka Lite, bạn có thể gặp gỡ những người bạn mới, hẹn hò và làm đủ mọi thứ. Do sự thay đổi trọng tâm này, bạn có thể khai thác được nhiều hơn từ ứng dụng.

2

Tại đây, bạn có thể trò chuyện và trò chuyện video để có thể chứng minh rằng bạn đang trò chuyện với người thật. Tại đây, ứng dụng đảm bảo rằng mọi người đều tạo hồ sơ thực và nó cũng có tính năng bảo vệ quyền riêng tư. Tất cả thông tin cá nhân của bạn được bảo mật hết mức có thể.

Bạn không phải lo lắng về bất kỳ thông tin bí mật nào miễn là bạn không công khai nó. Tại đây, bạn sẽ thấy rất nhiều người được giới thiệu xung quanh khu vực của bạn đang trực tuyến. Thậm chí còn có một đánh dấu xác minh cho phép bạn tự tin hơn rằng bạn đang trò chuyện với những người thực.

Điểm nổi bật của Noka Lite

Nếu bạn đã chán các ứng dụng hẹn hò thông thường, thì bây giờ bạn có thể sử dụng Noka Lite. Nó hoạt động giống như một ứng dụng hẹn hò thông thường nhưng cung cấp nhiều hơn thế. Dưới đây là các tính năng hữu ích nhất của nó:

3

Trò chuyện với hàng trăm người thực – Nếu bạn đã từng sử dụng một ứng dụng hẹn hò trước đây, thì bạn sẽ biết mọi thứ hoạt động như thế nào. Bạn tải xuống ứng dụng; vuốt sang trái và phải rồi trò chuyện với những người bạn phù hợp. Nó tương tự như hẹn hò tốc độ trong đó mọi thứ diễn ra nhanh chóng. Mặc dù điều này đã hiệu quả với hàng triệu người, nhưng một số người đang tìm kiếm thứ khác.

Một số chỉ muốn kết bạn trước vì vậy những ứng dụng hẹn hò này không phải là thứ họ đang tìm kiếm. May mắn thay, Noka Lite không chỉ tập trung vào khía cạnh hẹn hò mà còn tập trung vào việc gặp gỡ mọi người nói chung. Do đó, bạn có thể trò chuyện với hàng trăm người trong khu vực của mình. Có rất nhiều người bạn có thể gặp và trò chuyện trực tuyến. Đây là một ứng dụng khuyến khích mọi người thực hiện các mối quan hệ lành mạnh.

Trò chuyện video – Giống như bất kỳ ứng dụng hẹn hò nào khác, Noka Lite cho phép bất kỳ ai trò chuyện với bất kỳ ai họ muốn. Nó hoạt động giống như bất kỳ ứng dụng nhắn tin tức thời nào. Chức năng nhắn tin hoàn chỉnh với nhận dạng giọng nói và biểu tượng cảm xúc.

Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu trò chuyện video với mọi người nếu muốn. Điều này giúp bạn dễ dàng xác minh danh tính của người mà bạn đang trò chuyện. Do những chức năng này, Noka Lite dễ dàng trở thành một trong những ứng dụng xã hội tốt nhất để sử dụng hiện nay với cơ sở người dùng ngày càng tăng và nhiều chức năng được cập nhật hơn.

4

Hồ sơ thực – Trong ứng dụng này, người dùng sẽ cần tạo tài khoản trước khi có thể sử dụng ứng dụng. Bởi vì biện pháp nghiêm ngặt này, những kẻ lừa đảo hoặc hồ sơ giả rất hiếm. Điều này làm cho ứng dụng trở thành một nơi an toàn để bạn gặp gỡ những người mới để xây dựng mối quan hệ lành mạnh.

Bạn cũng sẽ có thể xem tên, vị trí, tuổi của họ và các thông tin công khai khác. Nhưng điều làm cho Noka Lite khác với hầu hết là trạng thái xác minh. Một số người dùng có một tab đã được xác minh trên hồ sơ của họ giống như những gì bạn thấy trên các trang mạng xã hội lớn. Điều này cho phép bạn có được sự tự tin một cách dễ dàng.

Anbom và anbom riêng tư – Trong Noka Lite, bạn cũng có thể tải ảnh lên album của mình. Bạn có thể đặt cài đặt này thành công khai để mọi người có thể xem ảnh của bạn. Nhưng nếu bạn muốn tải ảnh lên album riêng tư của mình, bạn cũng có thể làm như vậy. Nhưng nhược điểm duy nhất là mọi người sẽ cần phải trả tiền thật để truy cập chúng. Đây là một tính năng cao cấp của NokaLite.

Download ( V1.3.35 )
4/5 - (1 vote)