NOKA iOS Mod 22.07 (Mạng xã hội Toàn gái xinh, Chat quốc tế)

Thể LoạiMạng xã hội
Kích Thước194M
Phiên Bản22.07
Phát Hành
Cập Nhật:11/08/2022
Cài bản Gốc android

Các ứng dụng xã hội đã tăng lên trong những năm qua. Các ứng dụng này phổ biến vì chúng cho phép rất nhiều người kết nối với bạn bè, những người thân yêu và thậm chí là những người lạ của họ trên nền tảng toàn cầu. Các ứng dụng này là cầu nối giữa các biên giới và chúng cho phép chúng ta trở nên gần gũi hơn như con người. Nếu bạn là người yêu thích các ứng dụng này, thì ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với bạn!

noka-mod-apk

NOKA là một ứng dụng chia sẻ xã hội được phát triển bởi RAHUL AGARWAL. Ứng dụng này hiện có hơn một triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Đây là một ứng dụng nhắn tin tức thì cho phép bạn kết nối với bất kỳ ai trên toàn thế giới. Nó cũng có thể được sử dụng để hẹn hò, trao đổi ngôn ngữ và hơn thế nữa! Dù bạn sử dụng nó để làm gì, ứng dụng cho phép bạn dễ dàng kết nối với mọi người. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

NOKA là gì?

Các ứng dụng chia sẻ xã hội và nhắn tin tức thì đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Điều này là do số lượng người sử dụng điện thoại thông minh ngày nay. Ngày nay, chúng ta sử dụng điện thoại thông minh hàng ngày để liên lạc với bạn bè và những người thân yêu của chúng ta ở bất cứ đâu. Nếu bạn là người yêu thích các ứng dụng này, thì bạn sẽ thích ứng dụng này!

noka-apk-phiên bản mới nhất

NOKA là một ứng dụng chia sẻ xã hội được phát triển bởi RAHUL AGARWAL. Ứng dụng hiện có hơn một triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Ứng dụng này cho phép bạn trò chuyện với bạn bè toàn cầu và chia sẻ cuộc sống của bạn với họ.

Tại đây, bạn có thể trò chuyện, gọi điện video và thậm chí chia sẻ tệp. Bất cứ điều gì bạn sử dụng nó như hẹn hò, học ngôn ngữ mới hoặc chỉ để kết nối – ứng dụng này có mọi thứ bạn cần. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của NOKA

NOKA là một ứng dụng chia sẻ xã hội đáng kinh ngạc cho phép bạn làm bất cứ điều gì. Kết nối với bạn bè, những người thân yêu và những người lạ của bạn ở khắp mọi nơi trên thế giới! Đây là các tính năng của nó:

Ứng dụng độc đáo – Các ứng dụng chia sẻ xã hội và nhắn tin tức thì đã tăng lên trong những năm qua. Mọi người thường gọi bằng điện thoại của họ. Nhưng giờ đây, chúng tôi sử dụng các ứng dụng để kết nối với tất cả những người mà chúng tôi biết. Các ứng dụng như Facebook Messenger, WhatsApp, Line và hơn thế nữa cho phép chúng tôi làm điều đó.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nhắn tin tức thì độc đáo hơn, ứng dụng này là dành cho bạn. NOKA là một ứng dụng chia sẻ xã hội và nhắn tin tức thì được kết hợp thành một. Tại đây, bạn có thể trò chuyện và gọi điện video với bất kỳ ai trên khắp thế giới! Bạn có thể sử dụng ứng dụng này làm ứng dụng hẹn hò, học ngôn ngữ hoặc kết nối với bạn bè ở nước ngoài.

tải xuống-noka-cho-android

Trò chuyện trực tiếp – Tại đây, bạn có thể trò chuyện với bạn bè và những người thân yêu của mình ở mọi nơi trên thế giới. Ứng dụng này có tính năng trò chuyện tích hợp hoạt động giống như bất kỳ ứng dụng nhắn tin tức thời nào khác. Bạn có thể gửi tin nhắn, biểu tượng cảm xúc và hơn thế nữa! Ngoài ra, bạn cũng có thể trò chuyện video với các liên hệ của mình. Tính năng trò chuyện trực tiếp có thể được truy cập đơn giản bằng một lần chạm. Chia sẻ cuộc sống của bạn với bạn bè của bạn trong ứng dụng mang tính cách mạng này ngay bây giờ!

Bộ lọc và hiệu ứng – Ứng dụng này cũng cho phép bạn sử dụng rất nhiều bộ lọc khác nhau để làm cho mọi cuộc trò chuyện video trở nên thú vị. Chúng sẽ tự động được áp dụng khi bạn trò chuyện trực tiếp với bất kỳ ai trên ứng dụng để bạn có thể trò chuyện sôi nổi.

Đã qua rồi cái thời mà chúng ta chỉ nói chuyện mà không có bộ lọc. Giờ đây, chúng ta có thể làm cho mọi cuộc trò chuyện trở nên ý nghĩa hơn! Ngoài ra còn có rất nhiều hiệu ứng tương tự như các ứng dụng nhắn tin tức thì khác trong ứng dụng này!

Giao diện thân thiện với người dùng – NOKA cung cấp cho bạn những tính năng này trong một giao diện thân thiện với người dùng. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập mọi thứ mình cần chỉ với một vài thao tác. Không cần phải học bất cứ điều gì vì ứng dụng này bắt chước các ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến để tạo sự thuận tiện.

noka-apk-free-download

Tạo hồ sơ – Trong ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tạo các cấu hình mà bạn có thể tùy chỉnh. Nhập tên của bạn và thông tin liên hệ cá nhân khác cũng như hình ảnh! Nó cũng có tính năng bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu như không có.

5/5 - (1 vote)