NovaTV Mod 4.0.2 (Xóa quảng cáo/Miễn phí)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 6.1M
Phiên Bản 4.0.2
Phát Hành
Cập Nhật: 12/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Những ngày này, phim và chương trình truyền hình có ở khắp mọi nơi. Hồi đó, chúng tôi thường chỉ xem những thứ này trên tivi và DVD. Khi mọi người muốn xem phim và chương trình truyền hình, họ sẽ cần phải đăng ký cáp hoặc mua DVD của nó. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, điều này không còn như vậy nữa. Ngày nay, chúng ta đã tiến bộ rất nhiều đến mức TV và DVD đang dần trở nên lỗi thời.

NovaTV là gì?

Nhờ sự tồn tại của các nền tảng phát trực tuyến như Netflix, Hulu, Amazon Prime Video và hơn thế nữa – đăng ký cáp đang trở nên lỗi thời. Điều này là do các nền tảng phát trực tuyến cung cấp dịch vụ mà họ gọi là dịch vụ “theo yêu cầu”.

Điều này cho phép người dùng xem bất kỳ bộ phim hoặc chương trình họ muốn bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào! Họ chỉ cần trả tiền thuê bao hàng tháng cho các dịch vụ này. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn trả bất kỳ khoản phí nào cho những thứ này, bạn có thể sử dụng NovaTV! Ứng dụng mang tính cách mạng này cho phép bạn xem phim và chương trình như trong bất kỳ ứng dụng phát trực tuyến trả phí nào khác. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

NovaTV

Cách sử dụng NovaTV

Xem phim và chương trình truyền hình vẫn là một trong những trò tiêu khiển phổ biến nhất đối với nhiều người trên toàn thế giới. Điều này là do TV có thể rẻ hơn bảng điều khiển và các hình thức giải trí khác. Và bởi vì mọi người luôn muốn được giải trí, xem phim là một trong những cách dễ dàng nhất để dành thời gian thư giãn của chúng ta.

Đây là lý do tại sao đăng ký cáp trở nên phổ biến hồi đó. Các công ty truyền hình cáp đã cung cấp rất nhiều kênh với một khoản phí đăng ký hàng tháng. Đây là một điều tuyệt vời vào thời điểm đó vì mọi người không cần phải đến rạp chiếu phim mọi lúc mọi nơi chỉ để xem. Nhưng khi công nghệ phát triển nhanh chóng, chúng tôi phát hiện ra rằng đăng ký cáp không còn thực tế nữa.

Thứ nhất, chúng ta lãng phí tiền vào rất nhiều kênh vẫn chưa được xem. Thứ hai, chúng tôi ngày nay đã trở nên bận rộn hơn nên việc chờ đợi thời gian phát sóng của mỗi kênh sẽ không giúp ích được gì. Việc xem TV đã trở thành một gánh nặng lớn vì chúng tôi không thể chọn phim và chương trình chúng phát sóng.

Đây là lý do tại sao các dịch vụ phát trực tuyến ra đời. Sự xuất hiện của họ có nghĩa là mọi người có thể xem phim và chương trình theo yêu cầu. Tiền và thời gian của họ sẽ không còn bị lãng phí nhờ các nền tảng này. Vấn đề duy nhất là họ cũng phải trả phí thuê bao hàng tháng.

Nhưng phần lớn, điều này rẻ hơn và thuận tiện hơn so với đăng ký cáp. Nhưng nếu bạn không muốn trả bất cứ điều gì, bạn nên xem xét NovaTV! Ứng dụng phát trực tuyến miễn phí này cho phép bạn xem hàng ngàn đầu sách miễn phí! Bất kỳ tính năng nào bạn nhận được trong các ứng dụng phát trực tuyến trả phí, ứng dụng này đều cung cấp miễn phí.

NovaTV

Nhưng bạn không thể trực tiếp xem phim và chương trình trong ứng dụng này, đây chỉ là ứng dụng thu thập thông tin web. Điều này có nghĩa là nó cung cấp tất cả các liên kết có liên quan đến các bộ phim và chương trình bạn muốn xem. Vì vậy, bạn không cần phải tìm kiếm vĩnh viễn chỉ để tìm thấy những thứ này trong sự rộng lớn của internet. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Đặc điểm của NovaTV

NovaTV là một ứng dụng phát trực tuyến miễn phí đặc biệt cho phép bạn xem hàng nghìn đầu sách ngay trong tầm tay. Bạn sẽ không còn phải trả tiền cho một ứng dụng phát trực tuyến nữa nhờ ứng dụng này. Dưới đây là các tính năng của nó:

Hàng nghìn đầu sách – Ngày nay, có rất nhiều bộ phim và chương trình trên toàn thế giới mà bạn không thể xem hết chúng trong một đời! Có rất nhiều tác phẩm kinh điển và thậm chí cả những tác phẩm hiện đại ngày nay. Do đó, có rất nhiều bộ phim và chương trình mới dành cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Nhưng vấn đề với các đăng ký cáp là chúng không hiển thị các đăng ký hiện đại ngay lập tức.

Nếu bạn là một người thích xem phim, thì đây sẽ là một vấn đề! Đừng lo lắng vì NovaTV đang ở đây để tiết kiệm thời gian. Ứng dụng phát trực tuyến này có hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình có sẵn cho bạn chỉ bằng một nút bấm! Bạn không còn phải chờ đợi hàng tháng hoặc hàng năm chỉ để xem các bộ phim và chương trình yêu thích của mình miễn phí. Ở đây, ngay sau khi bộ phim có sẵn trong DVD, nó đã có ở đây.

NovaTV

Chất lượng cao – Một trong những đặc quyền của việc có ứng dụng phát trực tuyến là bạn có thể xem bất kỳ thứ gì với chất lượng cao so với TV. Nhưng vấn đề duy nhất là chúng đi kèm với một khoản phí thuê bao hàng tháng! Nếu bạn không muốn trả tiền cho điều đó, bạn có thể sử dụng NovaTV! Điều này cho phép bạn xem phim và chương trình ở độ phân giải lên đến 4k! Hoặc bạn có thể chọn độ phân giải của bộ phim bạn sắp xem để tiết kiệm dữ liệu di động. Ứng dụng cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tối đa đối với điều này!

Giao diện thân thiện với người dùng – Một trong những lý do tại sao các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix lại đắt là do thiết kế của nó. Các nhà phát triển đã tạo ra một trải nghiệm ứng dụng liền mạch cho tất cả mọi người.

Nhưng trong NovaTV, các thiết kế thân thiện với người dùng của các ứng dụng trả phí này được nhân rộng! Ứng dụng này giống như một ứng dụng cao cấp mà không có giá cả. Bạn có thể dễ dàng điều hướng qua vô số bộ phim và chương trình, xem chi tiết và hơn thế nữa!

Thể loại – Ứng dụng này cũng tự hào có rất nhiều danh mục để bạn thưởng thức. Có các danh mục như hành động, lãng mạn, hài, kinh dị, tài liệu, thể thao, tin tức, kinh dị và hơn thế nữa! Ứng dụng đảm bảo rằng mọi bộ phim và chương trình ở đây đều đi vào một danh mục nhất định để dễ dàng duyệt qua.

NovaTV

Trình phát phương tiện trong nhà – Trong ứng dụng này, bạn cũng có thể phát các liên kết trực tiếp nhờ trình phát đa phương tiện trong ứng dụng! Hoặc nếu bạn muốn sử dụng bên thứ ba, ứng dụng này hỗ trợ các trình phát video như MX Player và VLC!

Không có đăng ký – Nếu bạn coi trọng quyền riêng tư của mình nhưng bạn vẫn không muốn trả tiền cho Netflix, thì NovaTV là dành cho bạn! Tại đây, bạn không cần phải cung cấp email của mình hoặc bất cứ điều gì nhạy cảm! Chỉ cần tải xuống ứng dụng và bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức.

Tải – Ứng dụng này cũng cho phép bạn tải xuống phim và chương trình để xem ngoại tuyến! Tính năng này cho phép bạn tiết kiệm dữ liệu di động và thời gian. Bây giờ bạn có thể xem bất cứ thứ gì bạn muốn dù bạn ở đâu.

Yêu cầu Phương tiện – Trong ứng dụng này, bạn cũng có thể yêu cầu bất kỳ bộ phim hoặc chương trình nào chưa có trên ứng dụng! Bằng cách này, các nhà phát triển biết những gì cần đưa vào đây.

Hỗ trợ Chromecast – Ứng dụng này cũng cho phép Chromecast! Giờ đây, bạn có thể xem các bộ phim và chương trình yêu thích của mình trên màn hình lớn! Đừng bao giờ quan tâm đến màn hình nhỏ nữa.

NovaTV

Miễn phí – Hơn hết, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí! Không có phí đăng ký hàng tháng, không có phí ẩn hoặc bất cứ điều gì!

NovaTV Mod iOS – Không có quảng cáo

NovaTV là một ứng dụng phát trực tuyến mang tính cách mạng cho phép bạn xem các bộ phim và chương trình yêu thích của mình miễn phí! Tải phiên bản mới nhất ngay bây giờ.