Null’s Brawl Mod (Tiền/Crystals/Tickets vô hạn)

Thể LoạiHành động
Cập Nhật:16/07/2021

Một cách để giải trí là chơi các trò chơi hành động và nhiều người chơi trực tuyến. Điều này là do, trong những trò chơi này, bạn sẽ chơi với những người đến từ các vùng khác nhau trên thế giới, với các cấp độ kỹ năng khác nhau. Chơi những trò chơi này sẽ cho phép bạn hiểu và xây dựng các kỹ thuật chơi khác nhau. Những trò chơi trực tuyến này cũng sẽ cho phép bạn gặp gỡ những người mới trực tuyến.

Null’s Brawl là gì?

Một ví dụ về các trò chơi trực tuyến này là Brawl Stars, trò chơi này phổ biến và được chơi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, mọi người thường gặp phải vấn đề với trò chơi này, đặc biệt là với việc truy cập các tính năng.

Đôi khi, cần phải có tiền xu để mở khóa chúng, điều này không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được vì tiền xu không dễ dàng đến. Bỏ qua các trò chơi trực tuyến này thường là một điều rủi ro vì bạn có thể bị cấm vì thích.

Null’s Brawl

Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng làm điều này mà không có bất kỳ căng thẳng nào. Tất cả những gì bạn cần là Null’s Brawl iOS trên thiết bị di động của bạn và bạn đã sẵn sàng.

Ứng dụng nói về cái gì

Null’s Brawl là một máy chủ riêng cho Brawl Stars, nơi bạn có thể tận hưởng tất cả các cải tiến trò chơi mà bạn muốn. Trên máy chủ này, bạn có thể mở khóa tất cả các brawlers bạn cần, cũng như các tính năng trò chơi khác nhau.

Những thứ này thường sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền mặt để mua chúng, nhưng bạn có thể làm điều này mà không cần trả tiền. Null’s Brawl cũng sẽ cho phép bạn thưởng thức các chế độ thú vị khác nhau như trận đấu solo và trận đấu nhiều người chơi.

Null’s Brawl

Những gì Null’s Brawl làm được là nó cung cấp một máy chủ riêng, nơi bạn có thể làm bất cứ điều gì và mua bất kỳ mặt hàng nào. Bạn sẽ có đá quý và tiền không giới hạn trên máy chủ này. Tải Null’s Brawl trên thiết bị di động của bạn để bắt đầu tận hưởng những tính năng này.

Một điều bạn cần lưu ý là ứng dụng hiện không có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng di động mặc định. Do đó, bạn cần tải ứng dụng từ nguồn của bên thứ ba. Với ứng dụng này, bạn sẽ có được trải nghiệm chơi game tốt nhất. Điều thú vị là Brawl Stars ban đầu không thể cung cấp điều này.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là những tính năng thú vị đang chờ bạn trên máy chủ riêng này:

Trận chiến 3v3 thời gian thực

Bạn có thể tạo một khu vực chiến tranh 6 người với bạn bè của mình. Mỗi đội sẽ có ba người chơi chiến đấu vì một mục tiêu chung. Chiến đấu với các đối thủ khác và giải phóng khả năng đặc biệt của bạn và gắn vào để gây sát thương lớn lên chúng.

Null’s Brawl

Giành được nhiều điểm nhất có thể và sử dụng nó để nâng cấp các chiến binh của bạn. Bạn cũng có thể thách thức những người chơi khác và chiến đấu để trở thành đội xuất sắc nhất.

Trò chơi nhiều người

Với Null’s Brawl, bạn có thể truy cập các chế độ nhiều người chơi và chiến dịch khác nhau. Điều này sẽ cho phép bạn xếp hạng với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có nghĩ rằng brawler của bạn đã sẵn sàng cho các chế độ này? Hãy chuẩn bị để trải nghiệm cường độ chiến đấu.

Null’s Brawl

Trong các trò chơi nhiều người chơi, bạn sẽ thu thập được nhiều tiền và đá quý hơn. Sử dụng các tài nguyên này để nâng cấp và cải thiện các chiến binh của bạn.

Không giới hạn tiền và đá quý

Đôi khi bạn tiến hành nâng cấp khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể ngăn cản được chỉ khi nhận ra rằng bạn cần nhiều hơn nữa. Đôi khi, bạn không có đủ đá quý để thực hiện các cập nhật này. Bạn không cần phải trải qua khó khăn này vì Null’s Brawl sẽ cho phép bạn có tiền và đá quý không giới hạn.

Null’s Brawl

Với máy chủ này, bạn có thể thực hiện bất kỳ cập nhật nào cho đến khi bạn đã tối đa hóa mọi thứ.

Quyền lực ngôi sao

Trong Brawl Star bình thường, bạn sẽ chiến đấu với sức mạnh hạn chế, có thể bị suy giảm. Nó thậm chí còn tồi tệ hơn khi đối thủ của bạn có thể tiếp cận tất cả các khả năng phép thuật và vật lý. Với máy chủ Null’s Brawl, bạn có thể san bằng mọi thứ và chiến đấu với tất cả các khả năng phép thuật và thể chất mà bạn cần.

Tất cả sức mạnh bạn cần sẽ có sẵn và bạn có thể giải phóng chúng trên đối thủ của mình. Tải Null’s Braw ngay bây giờ.

Giao diện được mở khóa

Khá chắc chắn rằng bạn muốn nhập cuộc với phong cách hoành tráng khi trận chiến bắt đầu. Bạn có thể sử dụng các giao diện khác nhau để tùy chỉnh brawlers của mình. Trên phiên bản gốc, chỉ có một số giao diện, nhưng máy chủ này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các giao diện bạn cần.

Null’s Brawl

Sử dụng các giao diện đã mở khóa để làm cho kẻ đánh nhau của bạn trông thật đáng sợ. Điều này sẽ khiến đối thủ của bạn sợ hãi và cũng khiến họ khó hiểu.

Chống lệnh cấm

Khi bạn sử dụng Null’s Brawl, bạn có thể tự tin một điều. Bạn sẽ không bao giờ bị cấm chơi trò chơi. Những người cố gắng vượt qua trò chơi gốc đã bị cấm. Tuy nhiên, Null’s Brawl cung cấp kháng thể để bảo vệ người dùng.

Máy chủ này sẽ giúp bạn mở khóa tất cả các tính năng bạn cần. Bạn có thể sử dụng các tính năng này mà không bị cấm.

Null’s Brawl

Có rất nhiều tính năng khác để bạn tận hưởng trong ứng dụng này. Một điều bạn nên biết là tất cả các brawlers đều được mở khóa. Nó cũng cung cấp các cải tiến FPS, trong số các tính năng ấn tượng khác. Tải Null’s Brawl trên thiết bị của bạn ngay bây giờ.

Tải miễn phí Null’s Brawl iOS cho iPhone

Null’s Brawl chắc chắn là một ứng dụng tuyệt vời để sử dụng trên thiết bị di động của bạn. Tải phiên bản mới nhất của Null’s Brawl trên thiết bị di động của bạn.