Oh My Yokai Mod 2.1.10 (Tiếng việt/Phiên bản mới nhất)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước74M
Phiên Bản2.1.10
Phát Hành
Cập Nhật:18/06/2021
Cài bản Gốc android

Tại thời điểm này, bạn có thể đã chơi rất nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò. Điều này đặc biệt đúng vì có rất nhiều trò chơi miễn phí ngay bây giờ. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn chơi thứ gì đó độc đáo nhưng có cùng cơ chế.

Trong Oh My Yokai, bạn được vào một học viện tên là Fumikashi khi bạn ngập ngừng nhận lá thư chấp nhận từ họ. Sau đó, khi bạn đến đó, bạn bị sốc khi khám phá ra điều mà bạn không ngờ tới!

oh my yokai mod apk

Nếu bạn chưa biết, yokai là một thuật ngữ tiếng Nhật dùng để chỉ những quái vật và linh hồn siêu nhiên trong văn hóa dân gian Nhật Bản. Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp 3 cô gái yokai xinh đẹp học cùng trường. Tên của họ là Misuzu, Mio và Ayame. Họ đều có hoàn cảnh riêng và đặc biệt về ngoại hình cũng như tính cách.

Một trường học ở thế giới khác

Hầu như tất cả chúng ta đều đi học từ khi còn nhỏ và lên đại học. Nhưng bạn sẽ làm gì nếu đột nhiên được nhận vào một ngôi trường mà bạn thậm chí còn không nộp đơn vào? Đây là một tình huống bí ẩn khiến bạn nghi ngờ về rất nhiều thứ. Mặc dù vậy, trong Oh My Yokai, đây chính xác là trường hợp và cha của bạn đã thúc giục bạn theo học tại trường khiến bạn không còn lựa chọn nào khác. Ngôi trường có tên là Học viện Fumikashi và bạn sắp khám phá ra rất nhiều điều!

oh my yokai apk phiên bản mới nhất

Bên cạnh sự ngạc nhiên khi bất ngờ được mời vào một trường mà bạn không đăng ký, còn có nhiều vấn đề cấp bách hơn! Bạn chợt nhận ra trường có những học sinh đều là yokai. Điều này có nghĩa là bạn là người duy nhất trong trường này nên mọi thứ sắp trở nên rắc rối. Nhưng không phải mọi thứ đều tệ vì bạn cũng sẽ gặp một số sinh viên tuyệt vời và xinh đẹp. Những người bạn sẽ gặp là Ayame, Mio và Misuzu.

Mỗi cô gái này sẽ đóng một vai trò rất lớn trong thời gian bạn là sinh viên trong học viện này. Ai trong số họ sẽ lấy trái tim của bạn?

Điểm nổi bật của Oh My Yokai

Phản ứng của bạn khi biết rằng trường mới của bạn là trường dành cho yokai? Bước vào thế giới của yokai trong Oh My Yokai!

Trường học dành cho Yokai – Tất cả chúng tôi đều đến trường dù muốn hay không. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu trường học mới của bạn trở thành một cái gì đó hoàn toàn từ văn học dân gian Nhật Bản? Là con người duy nhất trong Oh My Yokai, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều đối nghịch. Nhưng mọi thứ sẽ không tồi tệ vì bạn sẽ được làm bạn với 3 cô gái xinh đẹp độc đáo như Mio, Ayame và Misuzu. Trong trò chơi tuyệt vời này, cuộc sống của bạn đột nhiên bị đảo lộn khi bạn cố gắng tìm hiểu những gì đang xảy ra.

Tải xuống apk oh my yokai miễn phí

Rõ ràng, không phải tất cả học sinh yokai đều vui vì bạn là người duy nhất trong trường dành riêng cho họ. Nhưng điều đó không làm bạn bối rối khi bạn gặp phải 3 cô bạn cùng lớp xinh đẹp. Dành thời gian với họ sẽ cho phép bạn nhận ra yokai có thể tuyệt vời như thế nào và bạn có thể là cầu nối giữa hai thế giới!

3 cô gái Yokai – Giống như hầu hết các trò chơi từ Genius Studio Japan Inc, bạn sẽ gặp gỡ 3 cô gái xinh đẹp trong trường. Đầu tiên, đó là Misuzu, một cô gái nhút nhát và cũng là người đầu tiên bạn gặp. Cô ấy sợ con người nhưng khi cô ấy đến gần bạn hơn, bạn có thể thấy sự thay đổi của trái tim. Bạn có phải là người có thể biến sự sợ hãi của cô ấy thành sự ngưỡng mộ hoàn toàn không? Sau đó, có Mio, người luôn vui mừng vì đã trở thành người bạn đầu tiên của bạn trong trường.

Cô ấy thích ý tưởng rằng cô ấy có một người bạn cùng lớp nhưng cô ấy dường như đang che giấu điều gì đó. Bạn có thể tìm ra điều đó và khiến cô ấy thú nhận không? Cuối cùng, có Ayame, người thực sự tin rằng con người và yokai không nên ở cùng nhau. Bạn có thể vượt qua cô ấy mặc dù tính cách lạnh lùng của cô ấy?

tải oh my yokai cho android

Một câu chuyện kỳ ​​diệu – Giống như đã đề cập trước đó, bạn sẽ bước vào một ngôi trường mới bí ẩn trong trò chơi này. Trường học là một yokai trong đó tất cả học sinh đều là những người thuộc thế giới khác.

Theo dõi cốt truyện thú vị khi bạn biết được tính cách khác nhau của các bạn cùng lớp cũng như quan điểm của họ. Nhưng sẽ có những va chạm trên tất cả các con đường. Câu hỏi đặt ra là bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với chúng và tìm thấy tình yêu đích thực của mình chưa?

Những lựa chọn thú vị – Trong trò chơi này, bạn sẽ đưa ra rất nhiều lựa chọn ở những điểm quan trọng. Bạn sẽ quyết định cách tiếp tục, điều này sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện sau này. Cuối cùng, bạn sẽ cần phải chọn trong số 3 cô gái mà bạn sẽ lấy!