Omlet Arcade iOS Mod 1.99.9 (Vô hạn Token/Coins + Premium)

TênOmlet Arcade
Thể LoạiTrình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước49M
Phiên Bản1.99.9
Phát Hành
Cập Nhật:27/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Công nghệ đã phát triển rất xa so với chiếc điện thoại đầu tiên. Giờ đây, chúng ta có thể nhét một chiếc máy tính xách tay vào túi được gọi là “điện thoại thông minh”. Và vì sự tiến bộ trong công nghệ, chúng tôi cũng đã tìm ra những cách mới để kiếm tiền. Hiện nay, có rất nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến và một trong số đó là phát trực tiếp. Đối với các game thủ, đây là cách hoàn hảo để thể hiện tài năng và tính cách hài hước của họ trong khi kiếm tiền!

omlet-arcade-mod-apk

Nếu bạn là một streamer đang tìm kiếm một ứng dụng phát trực tuyến để trợ giúp mình, thì không cần tìm đâu xa! Ứng dụng mang tính cách mạng này không chỉ là một ứng dụng phát trực tiếp mà còn có rất nhiều tính năng khác có thể giúp bạn đưa nội dung của mình lên một tầm cao mới! Nếu bạn là một streamer, ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với bạn! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Omlet Arcade là gì?

Ngày nay, mọi người ngày càng tìm ra nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến. Có blog, vlog và bây giờ là phát trực tiếp. Rất nhiều game thủ thích xem người khác chơi trò chơi mà họ đang chơi. Những game thủ này thích kết nối với những người khác quan tâm đến cùng nội dung mà họ yêu thích. Đó là lý do tại sao nếu bạn là một người phát trực tiếp, ứng dụng này là dành cho bạn!

omlet-arcade-apk-phiên bản mới nhất

Omlet Arcade là một ứng dụng phát trực tiếp sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn vô cùng. Nhờ nền tảng đáng kinh ngạc này, giờ đây bạn có thể phát trực tiếp trò chơi của mình mà không cần lo lắng gì.

Ứng dụng này thậm chí còn hỗ trợ đa luồng đến Omlet, Twitch, YouTube và Facebook. Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng trong ứng dụng này mà bạn có thể sử dụng để đưa việc phát trực tuyến của mình lên một tầm cao mới. Đọc tiếp!

Các tính năng của Omlet Arcade

Omlet Arcade là một ứng dụng ghi màn hình và phát trực tiếp tất cả trong một. Nó sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nếu bạn thích phát trực tiếp. Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng làm cho ứng dụng này có một không hai! Đây là chúng:

Trực tiếp – Mục đích chính của Omlet Arcade là cho phép mọi người phát trực tiếp một cách dễ dàng! Ngay cả khi bạn không có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào về thế giới phát trực tuyến, bạn có thể thiết lập ngay kênh phát trực tuyến nhờ Omlet Arcade! Trong ứng dụng này, bạn có thể tạo và tùy chỉnh hồ sơ cũng như liên kết trò chơi của mình với ứng dụng.

Sau đó, bạn có thể phát trực tiếp ngay lập tức bằng cách nhấn vào một số nút. Ngoài ra, bạn có thể phát trực tuyến trong Omlet, Facebook, YouTube và Twitch tất cả từ điện thoại của mình! Không cần máy tính khi bạn có thể làm tất cả trên điện thoại.

omlet-arcade-apk-miễn phí-tải xuống

Pro Play – Pro Play là một tính năng mới trong Omlet Arcade cho phép bạn có các phiên chơi trò chơi riêng tư 1-1 với bất kỳ người phát trực tuyến hoặc người theo dõi nào! Bạn có thể cùng nhau xếp hạng, huấn luyện họ hoặc chỉ dành một chút thời gian với họ nhờ tính năng này. Đây là một tính năng tuyệt vời cho phép bạn tiếp cận những người theo dõi của mình!

Tiền tệ trong ứng dụng và Khoản đóng góp – Omlet Arcade cho phép bạn kiếm tiền khi phát trực tiếp nhờ tính năng quyên góp. Trong Omlet Arcade, người xem có thể mua mã thông báo Omlet để gửi để mua các tính năng thú vị trong ứng dụng. Sau đó, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn khi có nhiều người xem đang theo dõi bạn và gửi mã thông báo cho bạn.

Truyền trực tuyến Squad – Ai nói rằng bạn nên luôn ở một mình khi phát trực tuyến? Nhờ tính năng Phát trực tuyến theo đội của Omlet Arcade, giờ đây bạn có thể tạo đội để mời bạn bè của mình phát trực tiếp! Giờ đây, tất cả bạn có thể phát trực tiếp cùng lúc để tạo ra những trải nghiệm độc đáo.

download-omlet-arcade-cho-android

Trò chuyện thoại trong trò chơi – Phát trực tiếp sẽ không hoàn chỉnh nếu không có trò chuyện thoại. Omlet Arcade hỗ trợ trò chuyện thoại trực tiếp trong trò chơi để giúp bạn dễ dàng phối hợp các màn chơi.

Câu lạc bộ – Bạn cũng có thể tạo và tham gia các câu lạc bộ trong Omlet Arcade! Tại đây, bạn có thể làm rất nhiều thứ khác ngoài việc chơi game như vẽ, nhập vai và hơn thế nữa!

Download ( V1.99.9 )
3.7/5 - (34 votes)