On The Road – Truck Simulator (3,26GB Cheats) miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:03/03/2021

On The Road – Truck Simulator được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2019. Từ 18 tấn đến Gigaliner, On The Road – Truck Simulator cung cấp mọi thứ mà trái tim của một người lái xe tải mong muốn.

On The Road – Truck Simulator

Giới thiệu về On The Road – Truck Simulator

Trong mô phỏng xe tải thực tế này, bạn có hơn 6500 km đường cao tốc và đường quê tùy ý sử dụng – bao gồm nhiều nút giao cắt đường cao tốc chi tiết. Ngồi sau vô lăng của MAN TGX hoặc Scania R Series và khám phá hơn 15 thành phố của Đức như Hamburg, Bremen, Cologne, Hannover và Berlin, với những thiết kế đường và điểm tham quan độc đáo.

Ngoài ra, nhiều điểm thú vị khác cũng đang chờ được khám phá trong hành trình của bạn. Xe tải MAN và Scania hoạt động rất thực tế – bao gồm hộp số tự động, hệ thống làm chậm / ngắt quãng và hệ thống hỗ trợ. Từ thân hộp nhỏ gọn đến sơ mi rơ mooc và thậm chí cả xe tải, bạn sẽ có khối lượng hàng hóa phù hợp cho mọi đơn hàng giao hàng. Nhờ sự hỗ trợ của Steam Workshop, bạn có thể sơn mọi phương tiện và xe kéo theo ý muốn.

On The Road – Truck Simulator việt hóa

On The Road cũng có hệ thống kinh tế. Thành lập công ty của riêng bạn và thuê tài xế để bạn có thể chấp nhận nhiều đơn đặt hàng hơn. Lên kế hoạch cho các tuyến đường của bạn một cách hiệu quả nhất có thể, nhưng cũng nên chú ý đến thời gian nghỉ ngơi bắt buộc.

Hãy di chuyển – những con đường của Đức đang chờ đợi bạn! On the Road cũng có hệ thống kinh tế cơ bản, cho phép người chơi thành lập công ty của riêng mình. Về lâu dài, nhiều tính năng được lên kế hoạch để làm cho hệ thống này phức tạp hơn, ví dụ như mua giấy phép và thuê tài xế. Tham gia ngay bây giờ và tham gia vào sự phát triển của On the Road!

On The Road – Truck Simulator miễn phí

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: Windows 7/8/10 (chỉ 64 bit)
  • Bộ xử lý: tối thiểu 3,3 Ghz
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: 1 GB VRAM
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 5 GB dung lượng khả dụng