Opera Mini Mod Varies with device (Free Internet/Download không giới hạn)

Thể LoạiLiên lạc
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:24/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đang tìm kiếm một trang duyệt web làm được tất cả? Chà, không cần tìm đâu xa. Đó là bởi vì, Opera Mini cho Android là trình duyệt web tối ưu dành cho tất cả các thiết bị di động Android.

opera-mini-mod-apk

Nói lời tạm biệt với Google Chrome, trình duyệt internet của Samsung và bất kỳ trình duyệt nào khác. Đó là bởi vì Opera là một cách mới để lướt web một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi.

Tính năng Opera Mini

Trình duyệt web này loại bỏ Google Chrome, FireFox và nhiều trình duyệt khác bằng các tính năng tuyệt vời của nó. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc trước để hiểu đầy đủ mọi thứ cần biết về ứng dụng…

Lưu dữ liệu: Một trong những tính năng tốt nhất hiện có với Opera Mini là khả năng lưu tất cả dữ liệu di động của bạn. Google Chrome là một trong những ứng dụng tiêu tốn nhiều dữ liệu nhất mà bất kỳ thiết bị di động nào từng có. Ở phía đối diện của quang phổ, Opera Mini sử dụng một số dữ liệu ít nhất mà bạn từng mong đợi từ trình duyệt web. Trên thực tế, nó sử dụng ít dữ liệu hơn 90% so với trình duyệt web tiêu chuẩn của bạn. Làm thế nào về họ táo?

opera-mini-apk-new-update

Tải xuống thông minh: Tiếp theo, bạn có thể tự động quét các trang web để tìm nội dung có thể tải xuống. Nếu có video hoặc nhạc mà bạn thích, trình duyệt web này có thể ngay lập tức thêm video hoặc nhạc đó vào thiết bị của bạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào từ phía bạn. Trên hết, ứng dụng có thư mục tải xuống được tổ chức riêng. Do đó, bạn sẽ không cần phải cuộn xung quanh và tìm kiếm thư mục của riêng mình để tìm kiếm fie bạn vừa tải xuống.

Chia sẻ ngoại tuyến: Không chỉ vậy, bạn còn có thể gửi và nhận tệp một cách an toàn mà không cần kết nối internet. Trên hết, sẽ không có dữ liệu nào được sử dụng từ phía bạn vì sự thuận tiện tối đa.

Không quảng cáo: Bạn cũng có thể chặn bất kỳ quảng cáo nào mà trình duyệt web thông thường của bạn buộc phải hiển thị. Không còn cửa sổ bật lên và những phiền toái khác trong thiết bị của bạn. Vượt qua mọi thứ bạn đang tìm kiếm mà không bị sao nhãng.

opera-mini-apk-phiên bản mới nhất

Tùy chọn tùy chỉnh: Bạn cũng có thể tùy chỉnh trình duyệt của mình từ trên xuống dưới. Bạn là bậc thầy quản lý trình duyệt web của mình và mọi thứ đều nằm trong lòng bàn tay của bạn. Thậm chí còn có một tùy chọn Chế độ tối để sử dụng.

Mọi thứ mà bất kỳ người bình thường nào cũng muốn đều có sẵn ở đây trong trình duyệt chúng tôi hữu ích đáng kinh ngạc này dành cho Android. Bạn có thể tùy chỉnh các chủ đề, bố cục khác nhau và thậm chí nhiều hơn nữa cho màn hình chính của trình duyệt.

Tin tức: thậm chí có sẵn các tùy chọn tin tức được cá nhân hóa. Nhận tin tức mới nhất về bất cứ điều gì bạn đang quan tâm. Dù điều đó có quan trọng hay tầm thường đến đâu, Opera luôn ở đây để phục vụ bạn và cung cấp những tin tức tốt nhất và mới nhất theo sở thích của bạn. Vì vậy, nó trở lại và tận hưởng.

Hoạt động ngoại tuyến: Bạn thậm chí có thể duyệt tin tức của mình ngoại tuyến. Lưu mọi thứ bạn muốn xem sau này vào thiết bị của mình và xem chúng khi di chuyển. Bất cứ khi nào bạn biết rằng bạn sẽ không có kết nối internet, bạn có thể mang theo tất cả các sự kiện hiện tại của mình. Đây là cách cuối cùng để lướt web và thưởng thức nội dung internet.

opera-mini-apk-miễn phí-tải xuống

Chế độ ban đêm: Thậm chí còn có chế độ ban đêm để giữ cho đôi mắt của bạn an toàn khỏi mọi tác hại. Bây giờ, điều đó chỉ thể hiện…

Opera Mini Mod

Với mọi thứ đã nói và làm, lựa chọn tiếp theo của bạn là gì? Vâng, đó là tải xuống Opera Mini APK phiên bản mới nhất về thiết bị của bạn ngay bây giờ! Vượt qua những thứ xa xỉ được đánh giá cao của Google Chrome và các trình duyệt web khác và tìm kiếm một người chiến thắng thực sự.

Nếu bạn không muốn tất cả thông tin của mình bị rò rỉ và chìm trong trình duyệt web, thì đây là sự lựa chọn chắc chắn dành cho bạn. Trên hết, có rất nhiều lợi ích khác nhau mà chúng ta đã thảo luận khiến ứng dụng này trở thành một lựa chọn hiển nhiên.

download-opera-mini-cho-android

Không chỉ vậy, bạn có thể luôn an toàn và được bảo vệ. Đặc biệt là với bất kỳ ứng dụng nào khác trên trang web của chúng tôi. Truy cập trang ứng dụng của chúng tôi để biết thêm nhiều công cụ hữu ích và ứng dụng an toàn cho thiết bị di động Android của bạn.

Hãy tiếp tục và tải xuống Opera Mini iOS phiên bản mới cho iPhone ngay bây giờ. Và trong khi bạn đã ở đây, tại sao không ghé qua các ứng dụng khác của chúng tôi và xem tất cả những điều phiền phức là gì. Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn và đa dạng để bạn và những người dùng khác thưởng thức. Hơn nữa, đừng chỉ sử dụng chúng tôi, mà hãy giới thiệu chúng tôi cho bạn bè và gia đình của bạn.