OREO TV Mod (No Ads/Premium miễn phí) 2023

Thể Loại Giải trí
Phát Hành
Cập Nhật: 30/04/2021

Truyền các chương trình truyền hình và phim là một trong những hình thức giải trí tốt nhất hiện nay. Và với ứng dụng Oreo TV, bạn có thể phát trực tuyến và ngoại tuyến không giới hạn miễn phí! Ứng dụng này vượt qua các đối thủ về tính năng, chi phí và khả năng truy cập. Không có cách nào để bất kỳ ứng dụng nào trong số này có thể trở nên nhạt nhòa so với vinh quang của Oreo!

Đặc điểm của Oreo TV

Bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng phiên bản mới của Oreo TV không giống với bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn đã thấy. So với Netflix, Crunchyroll, Hulu và các dịch vụ trả phí khác, Ứng dụng Oreo TV cung cấp rất nhiều tính năng miễn phí.

Đây chỉ là một cái gì đó không thể bị đánh bại, đặc biệt là khi nói đến giải trí. Mọi người đều muốn được giải trí ở mức chi phí hợp lý so với chất lượng. Trên thực tế, ứng dụng phát trực tuyến này có thể cung cấp quá nhiều chất lượng để được sử dụng miễn phí.

oreo-tv-phiên bản mới

Tuy nhiên, có rất nhiều tính năng khác nhau đáng mong đợi khi sử dụng Oreo TV cho Android, PC, iOS và FireStick TV. Kiểm tra tất cả các khía cạnh được bao gồm trong việc tải xuống ứng dụng. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy có bao nhiêu đặc điểm tuyệt vời được liên kết với ứng dụng.

 • Sử dụng miễn phí: Đầu tiên, và có lẽ là điểm tốt nhất – Ứng dụng Oreo TV và tất cả các tính năng của nó đều được sử dụng miễn phí! Không có nhược điểm hoặc hạn chế nào cho bạn khi sử dụng ứng dụng. Điều duy nhất bạn sẽ phải lo lắng là không có đủ thời gian để thưởng thức tất cả nội dung có sẵn.
 • Không cần đăng ký: Ngoài ra, sẽ không cần tạo và đăng ký tài khoản. Bạn có thể mở và tận hưởng ứng dụng ngay lập tức mà không cần phải thêm thông tin thẻ của mình.
 • Tải xuống dễ dàng và nhẹ: Tải xuống Oreo TV dễ dàng tải xuống và cài đặt. Tương tự như vậy, kích thước ứng dụng nhỏ một cách đáng ngạc nhiên đối với lượng nội dung được bao gồm. Điều này khiến nó trở thành một trong những dịch vụ phát trực tuyến ít lưu trữ và tiêu thụ dữ liệu nhất trên thị trường. Tại sao điều này không hấp dẫn bạn !?
 • Giao diện người dùng và Điều hướng nâng cao: Chức năng mượt mà là ưu tiên chính khi liên quan đến giao diện người dùng của Oreo TV. Bạn sẽ thấy trải nghiệm duyệt web của mình là một trong những trải nghiệm tốt nhất và dễ dàng nhất cho đến nay.
 • Nhiều kênh để thưởng thức: Tiếp theo, có một loạt các chương trình truyền hình, phim và nhiều thứ khác được đưa vào Ứng dụng Oreo TV. Bạn có thể lựa chọn giữa một thư viện khổng lồ với hơn 6000 kênh trực tiếp trải dài trên thế giới. Những khu vực này bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ấn Độ, Pakistan, và nhiều khu vực khác.

oreo-tv-phiên bản mới nhất

 • Nội dung Theo Yêu cầu Bao gồm: Không chỉ có các kênh trực tiếp để thưởng thức mà còn có các bộ phim và chương trình theo yêu cầu! Hơn hết, mọi thứ theo yêu cầu từ phiên bản mới Oreo TV đều hoàn toàn miễn phí để tải xuống.
 • Phát trực tuyến chất lượng cao: Và, đừng quên chất lượng video của bạn. Mọi thứ đều ở độ phân giải chất lượng HD với bộ đệm và thời gian tải tối thiểu để thêm. Ngay cả độ phân giải chất lượng cao nhất cũng sẽ trải qua độ trễ hoặc bộ đệm tối thiểu đến không.
 • Trải nghiệm không có quảng cáo: Trên hết, bạn có thể xem mọi thứ có trên Oreo TV phiên bản mới mà không có bất kỳ quảng cáo nào làm gián đoạn trải nghiệm. Điều đó là chính xác, hoàn toàn KHÔNG có quảng cáo nào để hạ thấp lượt xem của bạn hoặc hoạt động như một vật cản đường. Thay vào đó, bạn trải nghiệm toàn bộ ứng dụng, không giới hạn và không có bất kỳ phiền nhiễu nào.

Tải Oreo TV ngay bây giờ

Oreo TV dành cho iPhone

Đầu tiên, việc tải Oreo TV cho iPhone khá đơn giản. Trên thực tế, đây có thể là phương pháp đơn giản nhất trong số tất cả các phương pháp. Điều đó đang được nói, chúng tôi khuyên bạn nên tải ứng dụng cho iPhone, nếu bạn có thiết bị tương thích. Điều này cho phép trải nghiệm phát trực tuyến trên thiết bị di động; thú vị từ bất kỳ vị trí nào, khi sử dụng ngoại tuyến.

oreo-tv-apk-download

Đây là cách bạn có thể bắt đầu:

 • Trước tiên, bạn sẽ cần tải xuống Oreo TV bằng cách tham khảo liên kết Hãy tiếp tục và tải xuống thiết bị của bạn. Tuy nhiên, hãy tạm dừng cài đặt. Lưu điều đó cho một lúc sau.
 • Tiếp theo, bạn cần cho phép Không biết nguồn gốc để thực hiện các thay đổi trên thiết bị của bạn. Điều này sẽ cho phép mọi tệp nước ngoài, chẳng hạn như APK được cài đặt trên thiết bị di động Android của bạn. Làm điều này bằng cách đi đến Cài đặt > Bảo vệ.
 • Từ đây, bạn sẽ thấy tùy chọn có tiêu đề “Không biết nguồn gốc”. Hãy tiếp tục và bật tùy chọn này để bắt đầu cho phép các tệp này được cài đặt.
 • Cuối cùng, hãy tiếp tục và mở tệp Ứng dụng Oreo TV mà bạn vừa tải xuống. Bây giờ, bạn sẽ có thể cài đặt thành công ứng dụng vào thiết bị của mình. Làm theo thư mục để kết thúc quá trình.

Oreo TV dành cho PC

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt Oreo TV cho PC và Windows. Phương pháp này tương tự như Android, vì bạn sẽ sử dụng Trình giả lập Android để chạy ứng dụng. Đây là cách thực hiện…

 • Tải xuống Trình giả lập Android, đây có thể là BlueStacks hoặc Nox Player.
 • Như thường lệ, hãy tiếp tục và tham khảo bản tải xuống Oreo TV và chuẩn bị sẵn tệp trên PC của bạn.
 • Mở trình giả lập để bắt đầu. Bạn cần đăng nhập vào Tài khoản Google để chạy trình mô phỏng.
 • Tiếp theo, định vị tệp cho Oreo TV. Sau đó, kéo và thả tệp vào cửa sổ giả lập để quá trình cài đặt bắt đầu.
 • Trong vòng vài phút, quá trình cài đặt sẽ hoàn tất và bạn có thể thoải mái sử dụng ứng dụng để bắt đầu phát trực tuyến.

Oreo TV trên FireStick TV

Phương pháp cuối cùng sẽ là thông qua FireStick TV. May mắn thay, tùy chọn này cũng không phức tạp để tải xuống và cài đặt. Làm theo và bạn sẽ có Ứng dụng Oreo TV trên thiết bị của mình trong vòng vài phút.

oreo-tv-apk

 • Đầu tiên, hãy đi đến Cài đặt thông qua Menu chính.
 • Bấm vào My Fire TV và sau đó vào Tùy chọn nhà phát triển.
 • Tương tự như với Android, bạn được yêu cầu bật Không biết nguồn gốc để cho phép ứng dụng được cài đặt.
 • Sau khi được bật, bạn có thể chuyển đến màn hình chính của mình và Tìm kiếm Gõ vào “Trình tải xuống”.
 • Cài đặt ứng dụng Trình tải xuống vào thiết bị của bạn. Ứng dụng này cho phép nhiều ứng dụng khác được tải xuống và cài đặt vào FireStick của bạn.
 • Làm theo hướng dẫn về quyền và nhấp vào OK để mọi thứ tiếp tục.
 • Bây giờ, bạn có thể sử dụng ứng dụng. Đi tới thanh địa chỉ và tìm kiếm “com / oreo”Và nhấp vào Đi.
 • Quá trình tải xuống Oreo TV sẽ bắt đầu từ thời điểm này. Tải xuống và cài đặt ứng dụng và bạn sẽ bắt đầu phát trực tuyến!

Câu hỏi thường gặp (Câu hỏi thường gặp)

Oreo TV có được sử dụng miễn phí không?

Vâng, Oreo TV là một trong những ứng dụng phát trực tuyến miễn phí hàng đầu dành cho người dùng. Nó cung cấp hàng ngàn bộ phim và chương trình cho mọi người, hoàn toàn miễn phí. Điều này cũng bao gồm tải xuống video để giải trí ngoại tuyến và nhiều tính năng tuyệt vời hơn.

Tôi có thể xem IPL trên Oreo TV không?

Người hâm mộ IPL có thể vui mừng khi nghĩ đến việc phát trực tiếp các Trận đấu trực tiếp của họ. Oreo TV miễn phí IPL là một trong nhiều chương trình phát sóng khác nhau có sẵn cho mọi người thưởng thức miễn phí!

Oreo TV có an toàn để sử dụng không?

Tất nhiên, ứng dụng an toàn và bảo mật cho người dùng. Đảm bảo kiểm tra các quyền ứng dụng của bạn và tắt tất cả các quyền để sử dụng Oreo TV một cách An toàn nhất.