Orion TV iOS Mod 5.1.6 (Mở khóa Premium/Xóa Ads)

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước 17M
Phiên Bản 5.1.6
Phát Hành
Cập Nhật: 09/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn là người thích xem, bạn có thể thưởng thức nhiều ứng dụng và kênh phát trực tuyến ngay bây giờ. Nhờ có nhiều trang web và dịch vụ đăng ký cáp, chúng ta có thể thưởng thức nhiều bộ phim và chương trình.

Giới thiệu Orion TV

Nhưng nếu bạn là người không thích trả tiền để xem, thì bạn có thể tận hưởng các ứng dụng phát trực tuyến miễn phí. Bạn không cần phải tìm đâu xa vì Orion TV đã có mặt ở đây để cung cấp cho bạn nhiều kênh miễn phí ngay hôm nay.

Orion TV

Có rất nhiều điều tuyệt vời bạn có thể làm khi có điện thoại! Điều này bao gồm việc tải xuống ứng dụng này và xem tất cả các kênh truyền hình miễn phí mà bạn có thể hiện nay.

Với tính năng này, bạn có thể thưởng thức rất nhiều kênh ngay bây giờ từ khắp nơi trên thế giới tại một nơi, chẳng hạn như Prva, RTS 1, RTS 2, B92, Happy, Nickelodeon, OBN và nhiều kênh khác. Bạn có thể thoải mái thưởng thức hướng dẫn chương trình cho nhiều kênh khác nhau, vì vậy bạn sẽ thấy những chương trình nào sẽ phát sóng vào những thời điểm cụ thể!

Thưởng thức truyền hình trực tuyến

Nếu bạn là người thích phát trực tuyến, thì có lẽ bạn đã tải xuống rất nhiều ứng dụng cho đến thời điểm hiện tại. Có thể bạn đã đăng ký các ứng dụng phát trực tuyến hàng đầu như Hulu, Netflix và nhiều ứng dụng khác. Các ứng dụng này cung cấp cho người dùng nhiều phim và chương trình ở một nơi mà họ có thể phát trực tuyến bất cứ khi nào họ muốn.

Orion TV

Bên cạnh đó, chúng cũng có rất nhiều tính năng, chẳng hạn như Bản gốc, đề xuất, danh sách cá nhân và hơn thế nữa. Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức một ứng dụng phát trực tuyến miễn phí, bạn có thể tải xuống Orion TV ngay hôm nay!

Với ứng dụng này trên điện thoại, bạn có thể phát các kênh truyền hình trực tiếp bất cứ lúc nào bạn muốn. Không cần phải xem TV khi bạn có thể làm điều đó một cách tự do trên điện thoại của mình với ứng dụng này.

Tại đây, bạn có thể truy cập nhiều kênh truyền hình trên toàn thế giới hiện nay, chẳng hạn như Pink 2, Prva, RTS 1, Aljazeera, Happy, Nova, Kanal 3, N1, và nhiều kênh khác. Các kênh này trải dài từ tin tức, phim tài liệu, ô tô và nhiều danh mục khác mà bạn có thể thưởng thức ngay hôm nay.

Orion TV

Nếu bạn thích nhiều chương trình, bạn cũng sẽ tìm thấy hướng dẫn chương trình ở đây, vì vậy bạn có thể xem trực tiếp các chương trình của mình!

Sự kiện nổi bật của Orion TV

Nếu bạn là người thích xem các kênh truyền hình, bạn có thể tải xuống Orion TV miễn phí ngay bây giờ.

Phát trực tuyến miễn phí – Nếu bạn là người thích xem phim và chương trình, thì bạn có thể dựa vào các ứng dụng phát trực tuyến để cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần. Các ứng dụng này tồn tại để cung cấp một nền tảng nơi mọi người có thể truy cập tất cả các bộ phim và chương trình mà họ có thể xem.

Orion TV

Với điều này, bạn yên tâm rằng bạn có thể thưởng thức tất cả các bộ phim và chương trình ngày hôm nay mà bạn có thể tìm thấy. Với rất nhiều chương trình và bộ phim hiện có, bạn có thể thưởng thức tất cả chúng với Orion TV! Đây là một ứng dụng kênh truyền hình trực tuyến miễn phí.

Nếu bạn là người thích xem, thì bạn sẽ thích ứng dụng mới này. Tại đây, bạn có thể xem tất cả các kênh truyền hình hay nhất hiện nay như Pink 2, Happy, Nova, Kanal 3D, Studio B, RTS 3, và nhiều kênh khác nữa.

Sau đó, bạn có thể xem phim, chương trình, thể thao, tin tức và các danh mục khác ngay hôm nay. Phần tốt nhất là, ứng dụng miễn phí để tải xuống và thưởng thức ngay bây giờ cho tất cả mọi người! Bạn không cần phải trả bất cứ điều gì để thưởng thức phim ngay bây giờ!

Orion TV

Các kênh truyền hình trực tiếp trên toàn thế giới – Có rất nhiều kênh truyền hình trực tiếp được chiếu trên toàn thế giới hiện nay. Mỗi quốc gia có bộ kênh truyền hình riêng mà bạn có thể xem thông qua đăng ký cáp. Nhưng nếu bạn không muốn trả bất kỳ khoản nào cho các dịch vụ đăng ký này, bạn có thể tải Orion TV.

Ứng dụng này cho phép bạn thưởng thức nhiều kênh như Pink, RTS 1, RTS 2, Pink 2, Kanal 3, Aljazeera, N1, RTS 3, B92, Nickelodeon, Disney và nhiều kênh khác. Bạn có thể thoải mái xem tin tức, phim hoạt hình, thể thao, ô tô và nhiều danh mục khác ngay hôm nay.

Thông tin và hướng dẫn chương trình – Với mỗi kênh có sẵn ở đây, bạn có thể nhận được hướng dẫn chương trình mỗi ngày. Với tính năng này, bạn sẽ có thể biết chính xác chương trình nào đang phát sóng hàng giờ trên kênh.

Orion TV

Đây là cách bạn có thể xem các chương trình yêu thích của mình cho dù bạn đang ở đâu trên thế giới. Hãy tận hưởng mô tả của các chương trình có sẵn.

Hỗ trợ đúc – Ứng dụng cũng hỗ trợ truyền để bạn có thể xem các kênh truyền hình trên màn hình lớn hơn, chẳng hạn như TV của bạn! Với điều này, bạn có thể thưởng thức nhiều chương trình mà bạn có thể thưởng thức!

Tải Orion TV – Đã mở khóa trả phí

Nếu bạn thích xem phim và chương trình, hãy tải Orion TV Pro để xem các kênh truyền hình miễn phí ngay bây giờ.

5/5 - (1 vote)