Pacer miễn phí (Crack Nâng cấp/Tốc độ cực nhanh)

Thể Loại Game PC
Phát Hành
Cập Nhật: 16/02/2021

Năm 2075: Giải vô địch thế giới PACER đã trở thành đỉnh cao mới của môn đua xe thể thao chống trọng lực cung cấp các cuộc đua tốc độ cao trên các vòng đua nguy hiểm và thử thách nhất thế giới. Các tập đoàn từ khắp nơi trên thế giới chạy đua với nhau trong một trận chiến về năng lực kỹ thuật và phi công với mục đích giành chức vô địch và giành chiến thắng cuối cùng.

Pacer Free

Sơ qua về Pacer Free

Với chiều sâu của mô phỏng và sự phấn khích và chiến đấu của các tay đua arcade, PACER cung cấp một bài kiểm tra thực sự về kỹ năng, phản xạ và chiến lược của người chơi. Chọn từ bốn hạng tốc độ với tốc độ từ 400 km / h đến hơn 1000 km / h, sau đó kiểm tra dũng khí của bạn trong nhiều chế độ chơi bao gồm Loại bỏ, Độ bền và ‘Flowmentum’ và ‘Storm’ độc đáo của PACER.

Pacer miễn phí

Chiến dịch một người chơi cho phép bạn phát triển từ một Pilot thực tập sinh, thăng tiến thông qua 10 đội đua độc nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, mở khóa phần thưởng và thử thách bản thân trong các cuộc đua nhanh chóng mặt với nỗ lực trở thành nhà vô địch thế giới PACER.

Cách chơi Pacer Free

Chuẩn bị để vượt qua cuộc đua và chiến đấu với đối thủ của bạn trên 14 đường đua độc đáo và đầy thử thách hoàn chỉnh với các biến thể có thể hoán đổi cho nhau (Night, Mirrored, Reverse) với tối đa 8 cách khác nhau để đua bất kỳ vòng nào. Từ những hẻm núi đỏ rực của Fiyah! Fury, trước ánh sáng đèn neon của Mannahatta và thành phố sôi động Sonashahar, phản ứng của bạn sẽ được kiểm tra trên từng bước ngoặt và quay ở độ phân giải cao 4K.

Pacer Mod

Đứng sau sự điều khiển của 5 Craft khác nhau, mỗi Craft có đặc điểm riêng biệt. Garage cho phép bạn tùy chỉnh đầy đủ giao diện và điều chỉnh các thông số trong hệ thống Động cơ, Phanh, Xử lý, Chống Trọng lực và Phòng thủ. Chúng tôi cung cấp một mô hình xử lý tinh vi cho phép người chơi tinh chỉnh những nét tinh tế trong nghề của họ để loại bỏ những giây thừa đó.

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: Windows 7 64bit
  • Bộ xử lý: i5 2.7GHz / AMD A10-5700 HOẶC FX-6300
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: Nvidia Geforce 740 / R7 260
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Lưu trữ: 17 GB dung lượng khả dụng
  • Ghi chú bổ sung: Các thông số kỹ thuật này có thể thay đổi trong quá trình phát triển.