Tải Panda Gamepad Pro (Mod Mở khóa/License miễn phí)

TênPanda Gamepad Pro
Thể LoạiCông cụ
Kích ThướcApril 2, 2021
Phiên Bản500,000+
Phát Hành
Cập Nhật:26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đã bao giờ muốn chơi trò chơi di động của mình bằng bộ điều khiển bảng điều khiển trò chơi của riêng bạn chưa? Chà, bây giờ bạn có cơ hội hoàn hảo để làm điều đó! Giới thiệu – Panda Gamepad Pro (beta) dành cho iPhone. Ứng dụng này cho phép bạn kết nối thiết bị di động của mình với bộ điều khiển trò chơi và chơi bất kỳ trò chơi hoặc ứng dụng nào.

Panda Gamepad Pro

Hãy tiếp tục và tải phiên bản Panda Gamepad Pro mới cho iPhone để bắt đầu chơi ngay bây giờ!

Chi phí của bản Pro?

Bức tường trả tiền giữa bạn và chơi trò chơi của bạn bằng gamepad là khá nhỏ. Bạn sẽ phải trả một cái giá quá đắt, nhưng đó không phải là trường hợp khi sử dụng bản tải xuống Panda Gamepad Pro cho iPhone.

Panda Gamepad Pro

Chính xác mà nói, số tiền phải trả sẽ nhiều hơn một chút so với $ 1 đối với người dùng Hoa Kỳ. Đó là không có gì cho số lượng một sự đa dạng được cung cấp từ việc sử dụng ứng dụng này. Một cái giá nhỏ phải trả.

Cách sử dụng Panda GamePad Pro

Thật không may, Panda Gamepad Pro khá phức tạp để sử dụng. Trên thực tế, bạn sẽ cần một PC để tích hợp đầy đủ gamepad vào trò chơi di động của mình. Chúng tôi hiểu rằng nó sẽ đơn giản hơn nhiều, nhưng tiếc là không có cách nào khác để thực hiện điều này.

Panda Gamepad Pro

Vì vậy, hãy bắt đầu quá trình thêm gamepad vào thiết bị iPhone của bạn. Hãy làm theo, vì vậy bạn có thể không thấy mình bị lạc trong hướng dẫn này.

 • Mở ứng dụng Panda Gamepad Pro. Sẽ có một vài quyền mà bạn cần chấp nhận để tiếp tục.
 • Bước tiếp theo sẽ là kết nối bảng điều khiển trò chơi của bạn. Đảm bảo chuẩn bị sẵn bộ điều khiển. Bật nó để bắt đầu kết nối. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng PC hoặc PS4 gamepad trên bộ điều khiển Xbox.
 • Sau khi thêm bộ điều khiển thực tế, bạn sẽ cần thêm trò chơi. Bạn sẽ được dẫn đến danh sách tất cả các ứng dụng tương thích. Từ thời điểm này, hãy xác định trò chơi mà bạn muốn kết nối với ứng dụng Panda Gamepad Pro.
 • Tiếp theo, bạn sẽ cần kích hoạt điện thoại của mình để truy cập gamepad. Đây là nơi PC của bạn sẽ cần đến tiếp theo.
 • Để tiếp tục, bạn cần mở liên kết sau trên PC của mình: https://dysquard.github.io/pgpa. Bạn cũng có thể tìm kiếm Hướng dẫn kích hoạt Panda Gamepad Pro trên google để mở cùng một trang.
 • Làm theo hướng dẫn của trang web và tải tệp .RAR xuống máy tính của bạn. Đảm bảo có WinRar.
 • Tiếp theo, kết nối điện thoại của bạn với USB. Chuyển đến cài đặt của điện thoại và kích hoạt Tìm kiếm và phát hiện lỗi thông qua USB.
 • Bây giờ, bạn sẽ cần quay lại PC của mình. Mở thư mục kích hoạt và tìm thấy fie được đánh dấu Kích hoạt. Mở nó ra.
 • Điện thoại của bạn sẽ được nhắc kích hoạt ứng dụng. Cho phép nó, để tiến hành quá trình.
 • Cuối cùng, bạn cần nhấp vào trò chơi của mình và cho phép quyền ứng dụng chạy.
 • Từ đó, bạn sẽ bắt đầu chơi trò chơi của mình bằng bất kỳ gamepad nào bạn chọn.

Tính năng Panda Gamepad Pro

May mắn thay, bạn cũng có thể nhận được bản tải xuống Panda Gamepad Pro miễn phí, khi bạn chọn tệp iOS thay vì tệp gốc. Tại sao phải bỏ ra dù chỉ một xu cho một ứng dụng tuyệt vời như vậy, khi bạn có thể có mọi thứ miễn phí?

Panda Gamepad Pro

Vì vậy, hoàn toàn bỏ qua bức tường trả tiền và ngay lập tức bắt đầu truy cập các trò chơi của bạn thông qua bộ điều khiển trò chơi của riêng bạn. Tận hưởng vô số giờ chơi game không giới hạn thông qua bộ điều khiển của bạn, trực tiếp trên màn hình nhỏ của bạn.

Đừng lãng phí thời gian nữa, hãy tải xuống ứng dụng và bắt đầu chơi ngay bây giờ.