Paradise Lost (Crack 17,60GB Việt hóa) miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:25/03/2021

Paradise Lost Cheats được phát hành vào ngày 24 tháng 3 năm 2021. Cuộc chiến kéo dài thêm 20 năm nữa chỉ kết thúc trong biển lửa khi Đức Quốc xã phóng tên lửa hạt nhân vào hầu hết châu Âu.

Paradise Lost

Giới thiệu Paradise Lost

Để lại hậu quả, trái tim của châu Âu vẫn bị bao phủ bởi bí ẩn về sự hủy diệt hoàn toàn và bức xạ chết người, không thể tiếp cận được với phần còn lại của thế giới. Bạn sẽ vào vai Szymon, một cậu bé 12 tuổi vừa phát hiện ra một boongke khổng lồ của Đức Quốc xã khi đi lang thang trên vùng đất hoang cằn cỗi, hạt nhân của Ba Lan sau cái chết của mẹ cậu.

Paradise Lost việt hóa

Anh ta đang tìm kiếm một người đàn ông vô danh từ bức ảnh mà mẹ anh ta trân trọng. Anh ta là ai? Bạn sẽ có thể tìm thấy anh ta? Đi xuống boongke tương lai cổ điển, nơi công nghệ công nghiệp tiên tiến đan xen với hình ảnh huyền bí của người Slavic và khám phá thành phố ngầm ẩn bên trong. Khám phá câu chuyện về boongke, từ sự tiếp quản của quân nổi dậy Ba Lan cho đến số phận cuối cùng của những cư dân của nó.

Paradise Lost miễn phí

Chuyện gì đã xảy ra với họ vậy? Bất chấp sự hoang tàn của boongke, một cô gái bí ẩn tên là Ewa đã liên lạc với Szymon thông qua công nghệ của boongke. Nếu anh ta chỉ có thể tìm thấy cô ấy, cô ấy có thể biết người đàn ông trong hình. Nếu anh ấy có thể tìm thấy cô ấy, cuối cùng anh ấy sẽ không cô đơn.

Paradise Lost crack mod

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 10
  • Bộ xử lý: i5
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: GeForce GTX 960
  • Lưu trữ: 30 GB dung lượng khả dụng