Paragon: InfinityWave iOS Mod 2.06 (Mở khóa Tất cả)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 49M
Phiên Bản 2.06
Phát Hành
Cập Nhật: 15/08/2022
Cài bản Gốc android

Paragon: InfinityWave là một trò chơi hành động thú vị sẽ cung cấp cho bạn các kiểu chiến đấu khác nhau trong một khu vực mở. Nhân vật chính là một người lính đến từ tương lai phải chiến đấu với quái vật và vô số chiến binh của kẻ thù. Nhân vật sẽ phải trau dồi kỹ năng bắn súng của mình và phát triển các chiến thuật chiến đấu để đưa anh ta đến chiến thắng.

Paragon: InfinityWave

Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản: anh ta phải sống sót và bảo vệ địa điểm càng lâu càng tốt. Nó cũng quan trọng để tiêu diệt kẻ thù sẽ tấn công anh hùng liên tục. Để đối phó với đối thủ của mình, bạn sẽ có thể sử dụng nhiều loại vũ khí được cải thiện khi các sự kiện diễn ra. Song song đó, anh cải thiện kỹ năng chiến đấu và bản thân nhân vật.

Hack Paragon: InfinityWave

Game thủ đánh giá cao Paragon: InfinityWave về đồ họa xuất sắc và cốt truyện hấp dẫn. Một ưu điểm khác của trò chơi là lối chơi thân thiện với người dùng mà ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể xử lý được. Cố gắng chống chọi với tốc độ tấn công cao và tự cứu lấy mạng sống của mình dưới sự tấn công dữ dội của kẻ thù không thể ngăn cản.

4/5 - (1 vote)