Party in my Dorm Mod (Tiền/Tín dụng/Mở khóa)

Thể LoạiThông thường
Phát Hành
Cập Nhật:13/04/2021

Trò chơi nhập vai luôn được yêu thích đặc biệt là trong ngành công nghiệp game di động. Những loại trò chơi này hoạt động rất tốt vì chúng đơn giản, dễ chơi và rất thú vị! Nếu bạn là một fan hâm mộ của đại học, tiệc tùng và các trò chơi nhập vai, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

party-in-my-dorm-mod-apk

Party in My Dorm là gì?

Party in My Dorm là một trò chơi tuyệt vời được phát triển bởi A Thinking Ape Entertainment Ltd., có hơn 5 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một sinh viên đại học và bạn có thể chọn hình đại diện cho riêng mình.

Xé một bữa tiệc tại gia, thu thập swag và trò chuyện với đủ loại cô gái. Trong trò chơi này, hãy thể hiện tinh thần đại học bên trong của bạn và trở thành anh chàng / cô gái nổi tiếng nhất trong trường! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Lối chơi Party in my Dorm

Trò chơi nhập vai luôn được yêu thích. Họ cung cấp lối chơi đơn giản nhưng hiệu quả sẽ mê hoặc tất cả người chơi. Trong những trò chơi này, bạn có thể trở thành bất kỳ ai bạn muốn! Bạn có thể làm tất cả những điều bạn muốn mà bạn không thể làm trong thế giới thực. Nếu bạn là người yêu thích những trò chơi này, thì đây là trò chơi dành cho bạn!

party-in-my-dorm-free-download

Party in My Dorm là một trò chơi với hơn 5 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Trong trò chơi này, bạn sẽ chơi cuộc sống của một sinh viên đại học. Bạn có thể chọn hình đại diện và giới tính của mình trong trò chơi này.

Trang trí phòng của bạn, thách thức người khác khiêu vũ, bắt đầu các mối quan hệ, trò chuyện nhóm với các trò chơi, điều chỉnh vật nuôi và hơn thế nữa! Trong Party in My Dorm, có rất nhiều thứ bạn có thể làm trong trò chơi này. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của bữa tiệc trong ký túc xá của tôi

Party in My Dorm là một trò chơi tuyệt vời với vô số tính năng mà bạn có thể chơi cùng. Bạn sẽ sống như một sinh viên đại học trong trò chơi này với rất nhiều việc phải làm. Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Có rất nhiều trò chơi nhập vai trên mạng nhưng ít trò chơi về cuộc sống đại học. Trong Party in My Dorm, bạn sẽ được trải nghiệm lại cuộc sống đại học nếu bây giờ bạn đã trưởng thành. Ngay cả khi bạn chưa học đại học, bạn sẽ thích trò chơi này vì có nhiều thứ bạn có thể làm! Bạn không thể kiểm soát hoàn toàn nhân vật của mình như trong một trò chơi thế giới mở nhưng bạn có rất nhiều thứ có thể làm. Hầu hết các trò chơi là dựa trên văn bản với một số đồ họa dễ thương ở đây và ở đó.

party-in-my-dorm-apk-new-version

Trò chuyện – Trong trò chơi này, bạn có thể giao tiếp với những người khác nhau bằng chức năng trò chuyện! Bạn có thể trò chuyện riêng với mọi người hoặc trò chuyện nhóm. Để làm cho mọi thứ vui vẻ hơn, bạn thậm chí có thể chơi trò chơi trong cuộc trò chuyện! Bạn có thể nhập vai, gửi nhãn dán, yêu cầu quả bóng 8 ma thuật và hơn thế nữa! Có tất cả các loại trò chơi nhỏ trong trò chơi này khiến nó trở nên tốt hơn.

Đồ họa – Party in My Dorm tự hào có đồ họa 2D đáng kinh ngạc cho phép bạn tận hưởng trò chơi. Đây là một trò chơi dựa trên văn bản với nhiều đồ họa đầy màu sắc giúp bạn tưởng tượng thế giới một cách sống động hơn. Bên cạnh đó, các nhân vật, hoạt hình và đồ họa đẹp mắt đều làm cho cuộc sống đại học trở nên thú vị hơn!

Vật nuôi – Đại học sẽ không vui nếu không có thú cưng, phải không? Những con vật cưng làm cho những ngày căng thẳng của chúng ta trôi đi. Trong Party in My Dorm, bạn có thể nhận nuôi các vật nuôi như ngỗng, pug và thậm chí là thỏ. Bạn cũng có thể mặc chúng trong những bộ trang phục dễ thương!

download-party-in-my-dorm-for-android

Ảnh đại diện – Trong Party in My Dorm, một trong những phần hay nhất về cuộc sống đại học của bạn là nhận được phòng riêng của bạn! Trong trò chơi này, bạn có thể trang trí căn phòng của mình theo cách bạn muốn. Cho dù bạn đang theo phong cách lập dị hay một căn phòng theo chủ đề công viên trượt băng, bạn có thể làm được tất cả!.