Pepi Hospital (Mod Mua sắm miễn phí) V1.1.103

TênPepi Hospital
Thể LoạiGiáo dục
Kích Thước65M
Phiên Bản1.1.103
Phát Hành
Cập Nhật:09/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bệnh viện Pepi là một trò chơi được tạo ra cho người dùng trẻ tuổi, những người đặc biệt cần các dự án giáo dục đóng góp vào sự phát triển của họ. Đó chỉ là một nhiệm vụ rất khó khăn để có được sự bình tĩnh trải qua quá trình đào tạo mà không phải đối mặt với sự từ chối tích cực của quá trình nhàm chán trong việc nắm vững kiến ​​thức mới.

Pepi Hospital

Đây là trước khi xuất hiện nhiều trò chơi nhằm mục đích giáo dục và mở rộng tầm nhìn của một người. Một kiệt tác giáo dục sáng giá khác là một trò chơi dành riêng cho thực hành y tế. Nó có một bộ ria mép cần thiết cho một kỳ nghỉ thú vị, đạt được kiến ​​thức mới và phát triển khả năng.

Pepi Hospital Mod

Bệnh viện Pepi là một trò chơi đơn giản và vui nhộn sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí thú vị. Mặc dù ứng dụng này được tạo ra cho những game thủ nhỏ nhất, nhưng mọi người dùng sẽ đánh giá cao khả năng của nó. Sau tất cả, tại đây bạn có thể tham gia một lớp học thạc sĩ hấp dẫn trong khi thực hành y tế trong một bệnh viện hiện đại. Vô số bệnh nhân cần hỗ trợ, các phương pháp, thuốc, thiết bị khác nhau – thế giới của một bệnh viện đã được tái hiện với sự chú ý đến từng chi tiết một cách ấn tượng.

Hack Pepi Hospital

Đồ họa hoạt hình tạo thêm vẻ đẹp cho trò chơi: cuộc đấu tranh vì sức khỏe và sự sống giống như một cuộc thi vui nhộn. Phiên bản đầy đủ cung cấp các tùy chọn và tài nguyên khác nhau để giúp bạn thực hành thành công nhất có thể. Trò chơi sẽ giúp bạn có khoảng thời gian thú vị và khơi dậy tinh thần trách nhiệm ở trẻ. Giữa các nhân vật – người, động vật và thậm chí cả người ngoài hành tinh, vì vậy nó sẽ không được nhàm chán.