Tải Perfume Of Love (Mod Sao/Stars không giới hạn) miễn phí

TênPerfume Of Love
Thể LoạiNhập vai
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:20/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi nhập vai luôn rất phổ biến đối với các game thủ. Họ cung cấp cho bạn một nhân vật để chơi để bắt tay vào một câu chuyện mà bạn có thể ảnh hưởng. Và nếu bạn yêu thích tiểu thuyết, thì chắc chắn bạn cũng sẽ thích trò chơi này!

nước hoa-của-tình-yêu-mod-apk

Perfume of Love là một trò chơi được phát triển bởi Tictales, có hơn 100 nghìn lượt tải xuống trên Google Play Store. Đây là một trò chơi câu chuyện tương tác có nghĩa là bạn có thể khám phá một thế giới hoàn toàn mới mà bạn có thể ảnh hưởng!

Có một câu chuyện trong trò chơi này cung cấp cho bạn sự lựa chọn theo thời gian. Dù bạn có lựa chọn nào đi chăng nữa thì cũng sẽ có hậu quả riêng của nó sau này. Chọn để hình thành sự lãng mạn với người đàn ông của bạn và khám phá những điều bí ẩn. Đọc tiếp nếu bạn tò mò!

Perfume Of Love là gì?

Tiểu thuyết đã ra đời lâu hơn những gì chúng ta biết nhưng chúng vẫn được yêu thích như ngày nào. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, công nghệ cũng vậy. Giờ đây, chúng ta đã phát triển rất nhiều đến mức chúng ta thậm chí có thể đọc tiểu thuyết ở bất cứ đâu chúng ta đến và bỏ chúng vào túi của mình! Đó là sức mạnh của điện thoại thông minh.

nước hoa-của-tình-yêu-apk-phiên bản mới nhất

Nếu bạn yêu thích tiểu thuyết và lãng mạn, thì trò chơi này là dành cho bạn! Perfume of Love là một trò chơi được phát triển bởi Tictales. Nó có hơn 100 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play tính đến thời điểm viết bài này.

Hương tình yêu không phải là trò chơi bình thường của bạn vì nó là một trò chơi tương tác. Điều này có nghĩa là câu chuyện sẽ xoay quanh những lựa chọn của bạn và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến những nhân vật xung quanh bạn.

Điều này có nghĩa là mọi lựa chọn của bạn sẽ có hậu quả sau này. Gặp gỡ những người mới, tham gia vào cuộc phiêu lưu, khám phá những điều bí ẩn trong Hương tình yêu! Đọc tiếp nếu bạn muốn tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Perfume Of Love

Hương tình yêu không phải là cuốn tiểu thuyết điển hình của bạn làm được điều đó. Đây là một trò chơi câu chuyện tương tác cho phép bạn tạo thế giới của riêng mình và kết nối với bất kỳ ai bạn muốn! Dưới đây là các tính năng:

Cách chơi độc đáo – Hiện tại không có nhiều trò chơi mới lạ tương tác trên thị trường di động. Đó là lý do tại sao nhu cầu về những trò chơi này tăng vọt khi ngày càng có nhiều người tò mò. Nếu bạn thích xem phim truyền hình và đọc tiểu thuyết lãng mạn, thì trò chơi này là dành cho bạn!

Nước hoa tình yêu cho phép bạn tạo ra thế giới của riêng mình bằng cách cho bạn lựa chọn. Trò chơi xoay quanh thế giới xa hoa của giới thượng lưu Pháp. Mọi thứ thay đổi khi bạn bước vào cuộc sống của họ và bây giờ bạn phải cẩn thận trước những lựa chọn của mình. Bạn muốn làm gì hoàn toàn phụ thuộc vào bạn!

Nước hoa-của-tình-yêu-apk-miễn-phí-tải-về

Những câu chuyện thú vị – Trong Hương tình yêu, bạn sẽ ở trong một câu chuyện lãng mạn và kịch tính cổ điển lấy bối cảnh thế giới của giới thượng lưu Pháp. Có một cuộc chiến đang diễn ra giữa Romain, người thừa kế một công ty mỹ phẩm danh tiếng, Gaspard the parfumier và Enzo the catwalk star. Tùy thuộc vào bạn để chọn hương thơm yêu thích của bạn trong số ba.

Gặp gỡ rất nhiều người – Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp phải ba mối tình: Romain, Gaspard và Enzo. Bạn sẽ kết thúc với ai. Nhưng bên cạnh đó, có rất nhiều nhân vật phụ sẽ giúp câu chuyện có chiều sâu và kịch tính hơn. Cách bạn tương tác với họ cũng sẽ có tác động đến thế giới mà bạn đang cố gắng tạo ra. Hãy cởi mở và làm theo mong muốn của trái tim bạn trong Hương tình yêu!

Đồ họa – Perfume of Love có đồ họa chân thực đến khó tin. Các họa sĩ minh họa đã làm rất tốt việc đưa cuốn tiểu thuyết vào cuộc sống và biến nó thành một cuốn tiểu thuyết tương tác. Trong trò chơi này, có các cảnh hành động, kịch tính, lãng mạn, phản bội và nhiều hơn nữa!

tải-nước-hoa-của-tình-yêu-cho-android

Kiểm soát – Vì Hương Tình Yêu là một trò chơi tương tác, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để chọn câu trả lời hoặc hành động của mình. Đó là cách điều khiển đơn giản của trò chơi này!

Perfume of Love là một trò chơi tiểu thuyết tương tác thú vị cho phép bạn lựa chọn thế giới và mối tình của riêng mình! Tải xuống bản mod phiên bản mới nhất ngay bây giờ!

Download ( Full )
4/5 - (1 vote)