PGSharp Mod (Mở khóa tất cả miễn phí)

Thể Loại Công cụ
Cập Nhật: 09/09/2021

Nếu bạn chơi nhiều trò chơi, chắc hẳn bạn đã chơi Pokémon rồi. Đây là một nhượng quyền thương mại được nhiều người yêu thích vì nó đã tạo ra rất nhiều khoảnh khắc mang tính biểu tượng ngày nay. Loạt game Pokémon được hàng triệu người chơi ngày nay, đặc biệt là series mang tính biểu tượng nhất, Pokémon Go.

Trò chơi này cho phép người chơi tận hưởng trải nghiệm tương tác, nơi họ có thể bắt Pokémon trong thế giới thực. Với PGSharp, giờ đây bạn có thể bắt Pokemon từ khắp nơi trên thế giới mà không cần di chuyển.

PGSharp

PGSharp là gì?

Ứng dụng này được phát triển để giải quyết vấn đề mà hầu hết người chơi phải đối mặt ngày nay. Vì trò chơi cho phép bạn bắt Pokémon dựa trên khu vực của bạn, mọi người sẽ không thu được các loại Pokémon khác trừ khi họ đi đến những nơi khác nhau.

PGSharp nhanh chóng giải quyết vấn đề này vì nó cung cấp một cần điều khiển để bạn có thể di chuyển nhanh chóng. Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ đi bộ của mình, vì vậy bạn có thể đánh lừa trò chơi rằng bạn đang di chuyển!

Bắt tất cả các Pokémon

Nếu bạn muốn thưởng thức một trò chơi thú vị, bạn có thể thử nhượng quyền thương mại Pokémon. Thương hiệu được nhiều người yêu thích vì đã có rất nhiều trò chơi mang tính biểu tượng. Trong các trò chơi này, bạn có thể thu thập các Pokémon cho phép bạn chiến đấu với những người khác và giành chiến thắng trong các trận đấu. Một trong những trò chơi Pokémon phổ biến nhất là Pokémon Go có trải nghiệm tương tác cho người chơi.

Trò chơi cho phép bạn bắt Pokémon khi bạn di chuyển trong thế giới thực! Nhưng với tính năng này đi kèm với vấn đề. Người chơi không thể bắt các loại Pokemon khác nếu không đi đến những nơi khác nhau.

Vì chúng tôi không thể chỉ đi bất cứ đâu, chúng tôi muốn đặc biệt là trong thời gian này; người chơi không thể bắt các loại Pokémon khác. Trò chơi cho phép bạn bắt các loại Pokemon hiếm ở những nơi độc đáo, có nghĩa là bạn cần phải đến đó để bắt chúng.

Nhưng với PGSharp, bạn có thể nhanh chóng di chuyển mà không cần rời khỏi vị trí của mình! Ứng dụng khiến trò chơi nghĩ rằng bạn đang di chuyển trong khi thực tế thì không. Với điều này, bạn có thể nhanh chóng đi đến bất kỳ nơi nào trên toàn thế giới mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Hãy thoải mái bắt nhiều Pokemon như bạn muốn ở đây cũng như tận hưởng các tính năng khác.

Điểm nổi bật của PGSharp

PGSharp giải quyết vấn đề không nhận đủ Pokémon! Nắm bắt những cái tốt nhất hiện nay trên toàn thế giới.

PGSharp

Nhận Pokémon tốt nhất – Hiện tại có rất nhiều trò chơi Pokémon đang tồn tại. Nhưng Pokémon Go đã thay đổi đáng kể cảnh quan khi nó được giới thiệu trở lại vào năm 2016. Hiện trò chơi này được hàng triệu người trên toàn thế giới chơi vì bạn có thể tận hưởng trải nghiệm tương tác với nó.

Tại đây, bạn có thể bắt Pokémon ở nhiều nơi khác nhau và thậm chí chiến đấu với những người khác. Nhưng trò chơi có một lỗ hổng nghiêm trọng, đó là giới hạn người chơi nhận được các loại Pokemon độc đáo. Với PGSharp, vấn đề này được giải quyết ngay lập tức!

Trò chơi theo dõi chuyển động và vị trí của bạn trong thời gian thực, cho phép bạn bắt Pokémon ở nhiều nơi khác nhau. Với PGSharp, bạn có thể đánh lừa trò chơi nghĩ rằng bạn đang ở một nơi khác khi bạn không di chuyển.

Với ứng dụng này, bạn có thể đi đến bất kỳ đâu trên thế giới để có thể bắt được nhiều Pokémon hiếm nhất hiện nay. Tại đây, bạn có thể thoải mái tận hưởng rất nhiều chức năng như khả năng dịch chuyển tức thời, lưu vị trí cuối cùng, sử dụng các tuyến đường và hơn thế nữa!

PGSharp

Di chuyển xung quanh bằng cần điều khiển – Với PGSharp, bạn có thể nhanh chóng di chuyển xung quanh bằng cần điều khiển. Ứng dụng cho phép bạn di chuyển xung quanh bằng cần điều khiển cho phép bạn làm như vậy.

Tại đây, bạn có thể tự do di chuyển đến bất cứ đâu tùy ý theo bất kỳ hướng nào ngay hôm nay. Điều này tương đương với việc đi bộ trong ứng dụng để bạn có thể đi đến bất cứ đâu bạn muốn.

Sử dụng bản đồ để dịch chuyển – Nếu bạn muốn đến một quốc gia khác ngay lập tức, bạn có thể tận dụng công cụ dịch chuyển. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các Pokémon quý hiếm ở nhiều khu vực khác nhau bằng cách sử dụng chức năng này!

Giờ đây, bạn có thể đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và những nơi khác để bắt tất cả các Pokémon bạn muốn ngay hôm nay. Bạn cũng có thể chiến đấu với các huấn luyện viên khác trên toàn thế giới ngay hôm nay!

PGSharp

Điều chỉnh tốc độ đi bộ của bạn – Bạn có thể điều chỉnh tốc độ đi bộ của mình tại đây khi di chuyển cần điều khiển. Bạn có thể làm cho nó chậm hơn hoặc nhanh hơn, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Với điều này, bạn có thể thoải mái di chuyển từ nơi này sang nơi khác theo tốc độ của riêng mình.

Lưu vị trí cuối cùng – Ứng dụng cũng có thể lưu vị trí trước đó của bạn! Điều này để bạn có thể dễ dàng tiếp tục cuộc săn Pokémon của mình từ nơi bạn đã dừng lại.

Tải PGSharp Mod iOS – Tiền không giới hạn

Thỏa sức bắt tất cả các Pokémon mà bạn có thể trong PGSharp! Sử dụng công cụ này ngay bây giờ và bắt những con tốt nhất ngay hôm nay.