799 GiftCode Phàm Nhân Tu Tiên 3D FunTap Mod KNB

Thể LoạiLấy mã
Phát Hành
Cập Nhật:07/06/2021

Phàm Nhân Tu Tiên 3D được FunTap mang tới làng game thủ Việt như một món quà đặc biệt dành tặng tới tất cả mọi người.  Sở hữu hơn 100 cinematic liên quan đến cốt truyện nhất sẽ khiến bạn thích thú nhất. Cùng với đó hệ thống nhiệm vụ chính tuyến đi theo nguyên tác, bắt đầu từ Thất Huyền Môn học nghệ, chiến đấu cùng các đối thủ đầu tiên đến khi trưởng thành trở thành bá chủ.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Danh sách Code Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Với rất nhiều mã code đã sẵn sàng tuy nhiên để tạo tính công bằng, chúng tôi sẽ chia sẻ toàn bộ khi mà game đã ra mắt nhé. Như vậy tất cả mọi người sẽ nhận được phần thưởng gồm rất nhiều KNB và vật phẩm nhất.

Hãy quay lại đây ngay sau khi game ra mắt và bạn sẽ thấy một số lượng lớn mã thoả sức nhập và đua top cùng GameLoi.

GiftCode Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Phàm Nhân Tu Tiên 3D Mod Tính năng

Các tính năng, hoạt động của game cũng gắn liền với cốt truyện Phàm Nhân Tu Tiên này. Phàm Nhân Tu Tiên 3D bao gồm 4 bản đồ chính: Thất Huyền Môn – Hoàng Phong Cốc – Yến Linh Bảo – Việt Đô.

Không có kỹ năng mạnh nhất, tại Phàm Nhân Tu Tiên chỉ có kỹ năng thích hợp nhất. Hàng trăm kỹ năng và các loại hiệu ứng khống chế, thỏa sức sáng tạo, làm lên bộ tuyệt học độc nhất vô nhị cho riêng mình.

Code Phàm Nhân Tu Tiên 3D FunTap

Tùy theo từng hoàn cảnh mà đạo hữu có thể cộng điểm kỹ năng để khắc chế đối thủ,chọn bộ sở hữu lượng sát thương hay khống chế cao nhất. Vì vậy đạo hữu nên nắm rõ tác dụng của từng kỹ năng, để dễ dàng lựa chọn, phối hợp trong mọi trường hợp nhé!

Hack Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Cốt truyện

Cốt truyện được chắt lọc từ 2 bộ tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên phần I và II của tác giả Vong Ngữ. Tạo hình nhân vật và NPC được xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình 3D nổi đình đám mới ra mắt gần đây vào 2020. Tất cả được tái hiện trọn vẹn tinh hoa nguyên tác tại game Phàm Nhân Tu Tiên 3D này!