Photo Lab PRO Mod 500,000+ (chỉnh sửa/Thêm hiệu ứng cho Ảnh)

Thể Loại Chụp ảnh
Kích Thước October 22, 2021
Phiên Bản 500,000+
Phát Hành
Cập Nhật: 27/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Thế giới hiện là một ngôi làng toàn cầu với hầu hết mọi người đều sử dụng Internet vì những lý do khác nhau. Các trang mạng xã hội là nền tảng được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

Giới thiệu Photo Lab PRO

Photo Lap Pro là một trong những ứng dụng hiệu quả nhất được sử dụng để chỉnh sửa và tùy chỉnh ảnh trên thiết bị Android. Ứng dụng này được phát triển bởi Linerock Investment LTD, và nó cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời.

APK Photo Lab PRO

Bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa và làm đẹp hình ảnh với ứng dụng này. Với ứng dụng này, bạn sẽ không phải giữ quá nhiều tài nguyên để tạo ra một bức ảnh chất lượng cao trên thiết bị của mình. Một trong những điều tuyệt vời về ứng dụng là nó có thể được sử dụng dễ dàng bởi cả chuyên gia và người mới bắt đầu.

Các tính năng tuyệt vời

  • Hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời: Đây là một trong những lý do tốt nhất để tải xuống ứng dụng. Nó cung cấp một hiệu ứng chỉnh sửa ảnh độc đáo cho hình ảnh. Không có bất kỳ khả năng nào với ứng dụng này và t đi kèm với 50 kiểu thiết lập sẵn để ứng dụng dễ dàng. Đây là một ứng dụng đơn giản với các tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao.
  • Bộ lọc nghệ thuật: Ứng dụng Photo Lab Pro cung cấp cả bộ lọc đầy màu sắc và khung hình đẹp. Nó cũng cung cấp những cảnh sống động như thật tuyệt vời và các nhân vật hoạt hình siêu lạnh để sử dụng trên ảnh. Bạn sẽ không tìm thấy các tính năng này trên các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác.

APK Photo Lab PRO

  • Không có Hình mờ / Quảng cáo: Không có quảng cáo hoặc hình mờ trong Photo Lab Pro và điều này cho phép bạn thoải mái lưu ảnh của mình. Phiên bản chuyên nghiệp cũng cung cấp một trình soạn thảo văn bản để dễ dàng thêm văn bản vào ảnh. Điều này cho phép bạn thiết kế thiệp chúc mừng đẹp.
  • Ảnh Montages: Dựng phim ảnh là một tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng. Điều này cho phép bạn thực hiện bất kỳ điều gì trên ứng dụng, chẳng hạn như thêm bộ lọc vào ảnh của bạn. Bạn cũng có thể hoán đổi khuôn mặt của mình với các nhân vật khác nhau như phi hành gia, cướp biển, v.v.
    Ứng dụng này cũng cho phép thiết kế dựng phim từ người sang động vật vốn là một thứ phổ biến trên thế giới hiện nay.
  • Sự an toàn: Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh an toàn nhất để sử dụng. Nó có một thuật toán cấp cao để nhận diện khuôn mặt có thể được sử dụng để áp dụng các bộ lọc khác nhau cho ảnh. Ứng dụng cung cấp một máy chủ để bạn có thể tải lên các bức ảnh đã chỉnh sửa và chia sẻ liên kết của các bức ảnh.

Khả năng tương thích với mạng xã hội

Photo Lap Pro là một ứng dụng không chỉ được sử dụng để chỉnh sửa ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tải ảnh và ảnh tự chụp đã chỉnh sửa lên mạng xã hội. Điều này có thể đạt được với một vài thao tác.

APK Photo Lab PRO

Ứng dụng giúp bạn có thể chia sẻ ảnh trực tiếp lên các nền tảng mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter và các nền tảng khác.

Nó cũng cung cấp một máy chủ để bạn có thể tải ảnh lên và chia sẻ với sự trợ giúp của một liên kết ngắn. Có một số hiệu ứng và công cụ giúp làm cho hình ảnh hấp dẫn hơn.

Photo Lab Pro giúp bạn chia sẻ ảnh

APK Photo Lab PRO

Photo Lab Pro là một công cụ tuyệt vời để dễ dàng sử dụng trong việc chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho ảnh. Tải xuống phiên bản Photo Lab Pro mới nhất để thỏa sức sáng tạo các tác phẩm với các mẫu khác nhau. Chia sẻ ảnh bạn chỉnh sửa bằng ứng dụng này lên mạng xã hội của bạn.