Photo Studio Pro iOS Mod 2.5.8.522 (Full/Mở khóa tất cả)

TênPhoto Studio Pro
Thể LoạiChụp ảnh
Kích ThướcSeptember 23, 2021
Phiên Bản2.5.8.522
Phát Hành
Cập Nhật:13/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn muốn có thể chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng và chuyên nghiệp hơn? Tải Photo Studio Pro ngay hôm nay và nhận được trình chỉnh sửa ảnh thú vị nhất với đầy đủ các tính năng!

Bạn có nghĩ rằng bạn đã có những bức ảnh đẹp nhất mà không cần chỉnh sửa nó? Trong một thế giới liên tục tải ảnh lên các phương tiện xã hội khác nhau, việc bạn chụp ảnh và tải chúng lên trực tiếp là chưa đủ.

Trước tiên, bạn nên chỉnh sửa một chút để đảm bảo rằng mọi thứ đều hoàn hảo. Để giúp bạn điều này, chỉ cần tải xuống Photo Studio Pro. Ứng dụng chỉnh sửa này có những gì cần thiết để biến bất kỳ bức ảnh nào thành một thứ khác.

Photo Studio Pro

Được tạo bởi KVADGroup App Studio, đây không chỉ là công cụ chỉnh sửa thông thường của bạn. Nó có hơn 200 bộ lọc tuyệt vời, hiệu ứng đặc biệt và công cụ nhãn văn bản. Bạn cũng có thể kết hợp hai hình ảnh với nhau để tạo ra các hiệu ứng đáng kinh ngạc! Kết hợp nhiều hình ảnh thông qua trình chỉnh sửa ảnh ghép và đăng trên các kênh truyền thông xã hội của bạn. Có rất nhiều thứ để sử dụng và chỉnh sửa trong ứng dụng này.

Tạo những bức ảnh độc đáo

Chúng ta may mắn được sinh ra trong thời đại mà chúng ta có thể chụp ảnh bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu mà chúng ta muốn. Thông qua công nghệ tiên tiến của điện thoại thông minh, chúng tôi có thể ghi lại những khoảnh khắc và biến chúng thành kỷ niệm.

Nhưng nếu bạn muốn thêm vào những kỷ niệm đó, bạn nên học cách chỉnh sửa chúng. Với Photo Studio Pro, bạn có thể thêm các yếu tố khác nhau và làm cho bức ảnh trở nên tuyệt vời hơn. Đây không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa mà còn là một thứ ấn tượng hơn.

Photo Studio Pro

Để bắt đầu, bạn có thể truy cập tab bộ lọc và chọn bộ lọc phù hợp cho ảnh của mình. Có những cái khác nhau quy định tâm trạng khác nhau cho ảnh của bạn. Sau đó, bạn cũng có thể sắp xếp chúng thành các bố cục khác nhau, thêm hiệu ứng, kết hợp các bức ảnh với nhau và hơn thế nữa. Thêm văn bản, hình dạng, kết cấu và thể hiện khía cạnh sáng tạo của bạn trong ảnh của bạn. Ứng dụng cho phép mọi người thể hiện bản thân thông qua các chức năng khác nhau của ứng dụng.

Bạn cũng có thể đạt được các hiệu ứng mong muốn và các hiệu ứng thịnh hành bằng cách sử dụng ứng dụng. Ứng dụng này làm cho nó dễ dàng vì đã có rất nhiều mẫu có sẵn để sử dụng. Chỉ cần chọn và thêm chúng vào ảnh của bạn và xuất.

Điểm nổi bật của Photo Studio Pro

Tại sao bạn hài lòng với những bức ảnh của mình như vậy? Đưa họ lên cấp độ tiếp theo ngay bây giờ với Photo Studio Pro. Dưới đây là nhiều tính năng mà nó có:

Photo Studio Pro

Chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp – Ngày nay, thật dễ dàng để chụp ảnh bằng điện thoại của chúng ta. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó! Bạn có thể thực hiện nhiều cách khác để làm cho ảnh của mình nổi bật hơn. Ví dụ, bạn có thể thêm văn bản, nhãn dán, hình dạng và thậm chí cả bộ lọc! Tất cả những điều này có thể được thêm dễ dàng thông qua Photo Studio Pro ngay hôm nay.

Đây là một ứng dụng có khả năng tạo ra bất kỳ bức ảnh nào chất lượng cao và ấn tượng ngay lập tức. Nó chứa các chức năng hữu ích nhất như bộ lọc, hiệu ứng, hình dạng, kết cấu, hình nền có thể tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Ứng dụng được thiết kế để cho phép người mới bắt đầu cũng như người dùng nâng cao tạo ra những bức ảnh quyến rũ và mạnh mẽ. Bây giờ, bạn chắc chắn không cần phải sống với những bức ảnh không hài lòng với ứng dụng này. Chỉnh sửa nhiều ảnh bao nhiêu lần tùy thích ngay hôm nay.

Photo Studio Pro

Sử dụng bộ lọc và Hiệu ứng Đặc biệt – Nếu bạn muốn truyền tải một tâm trạng nào đó từ ảnh của mình, bạn nên thêm bộ lọc vào đó. Trong Photo Studio Pro, bạn có thể truy cập nhiều trong số chúng và áp dụng chúng vào ảnh của mình.

Có Tương phản, Ký ức, Chạng vạng, Tiến lên, Băng giá, Cảm hứng, Mưa, Lomo, Sách cũ, Đầm xanh, Chào buổi sáng, Tím, Hoàng hôn và Chạng vạng. Mỗi bộ lọc này đã được tạo sẵn và bạn chỉ cần chọn và áp dụng chúng. Điều này sẽ ngay lập tức mang đến cho bức ảnh của bạn một diện mạo và tâm trạng mới!

Điều chỉnh và thêm văn bản – Ứng dụng cũng cho phép bạn điều chỉnh kích thước, cắt và chỉnh sửa bất cứ thứ gì. Bạn cũng có thể thêm văn bản với các hiệu ứng mạnh mẽ để làm cho chúng trông hấp dẫn hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh màu sắc của bất kỳ bức ảnh nào với điều chỉnh ánh sáng, chỉnh màu, làm sắc nét, tăng ống kính, làm mờ, thay đổi độ nghiêng và hơn thế nữa. Thêm hình dán, hình nền, hình dạng và khung cũng từ ứng dụng.

Photo Studio Pro

Trình chỉnh sửa ảnh ghép – Photo Studio Pro cũng có một tính năng cho phép bạn tạo ảnh ghép từ ứng dụng. Thêm nhiều ảnh cùng một lúc và tạo ảnh ghép đẹp mắt. Thêm văn bản và khung để làm cho chúng trông đẹp hơn! Sau đó, bạn cũng có thể in hoặc đăng ảnh ghép của mình một cách dễ dàng.

Trộn ảnh – Đối với những người muốn thứ gì đó cao cấp hơn, bạn có thể ghép 2 hoặc nhiều ảnh trong ứng dụng. Tạo ra những thiết kế hợp thời trang và ấn tượng và hòa mình vào bất kỳ nền nào! Đi cho bộ mặt chung và hiệu ứng cảnh quan thành phố hoặc làm của riêng bạn. Ứng dụng dễ dàng cho phép bạn làm điều này bên trong.

Ngừng tải lên những bức ảnh nhàm chán ngay bây giờ! Chỉnh sửa nó với Photo Studio Pro và đạt được những bức ảnh đẹp nhất từ ​​trước đến nay.

Download ( V2.5.8.522 )
5/5 - (1 vote)