Tải PhotoRoom Pro (Mod Miễn phí/No Watermark) V2.3.4

TênPhotoRoom
Thể LoạiChụp ảnh
Kích Thước14M
Phiên Bản2.3.4
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có sở hữu một cửa hàng quần áo hoặc bất kỳ cửa hàng trực tuyến ngày hôm nay? Nếu vậy, bạn phải đăng nhiều hình ảnh giới thiệu sản phẩm của mình trên trang web hoặc tài khoản trực tuyến của mình.

Nhưng nếu bạn không biết chỉnh sửa hoặc không muốn tốn tiền thuê người thiết kế, bạn có thể tự làm một cách dễ dàng! Nhờ PhotoRoom, bạn có thể dễ dàng xóa nền khỏi bất kỳ ảnh nào và chỉnh sửa thêm một số ảnh. Sản phẩm này của Artizans of Photo Video Background Editor App đã tạo ra một sản phẩm đáng kinh ngạc.

PhotoRoom

Với ứng dụng này, bạn có thể xóa nền khỏi bất kỳ hình ảnh nào có các đối tượng khác nhau, chẳng hạn như mô hình hoặc sản phẩm. Nó thực hiện điều này một cách dễ dàng nhờ vào AI của nó cho phép nó nhận ra và tách đối tượng khỏi nền. Bây giờ, bạn không cần phải học Photoshop chỉ để làm điều này! Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa thêm ảnh của mình để thay đổi màu sắc và hơn thế nữa!

Thay đổi hình nền nhanh chóng

Bạn đã bao giờ thử xóa phông nền khỏi hình ảnh và nhận ra việc này khó như thế nào chưa? Nếu bạn không biết, bạn có thể thực hiện thủ công trên Photoshop hoặc các phần mềm chỉnh sửa khác. Nhưng điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất thời gian để thực sự tìm hiểu cách thực hiện và chưa kể đến chi phí cho phần mềm.

Mặc dù nó không thực sự là một điều khó học, nhưng để làm được điều đó cần rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Đây là lý do tại sao rất nhiều chủ doanh nghiệp và thương hiệu thuê ngoài công việc này cho các nhà thiết kế đồ họa.

PhotoRoom

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu có một ứng dụng loại bỏ tất cả các vấn đề của bạn khi xóa nền? Trong PhotoRoom, bạn có thể dễ dàng có được một bức ảnh sản phẩm hoàn hảo chỉ trong vài giây. Chỉ cần tải xuống ứng dụng, chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa, sau đó để ứng dụng thực hiện công việc của mình! Ứng dụng sẽ chỉ cần quét ảnh và xóa phông nền một cách kỳ diệu. Bạn không cần phải làm gì khác vì nền chuyển sang màu trắng một cách kỳ diệu mà bạn có thể chỉnh sửa.

Đây là một ứng dụng hoàn hảo cho những cửa hàng trực tuyến như Etsy, Shopify, Ebay, Facebook Marketplace và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này cũng rất hữu ích cho những người muốn có hình ảnh rõ ràng cho tài khoản mạng xã hội của họ hoặc cho các tài liệu quan trọng.

Nói một cách đơn giản, bạn có thể thay đổi hình nền sau khi sử dụng ứng dụng này! Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc và chỉnh sửa thêm để tùy chỉnh. Với ứng dụng này, không có lý do gì để chi tiền hoặc thuê người khác làm công việc cho bạn.

Bạn có thể sử dụng nó cho những bức ảnh không giới hạn và nó hoạt động với bất kỳ loại ảnh nào! Cho dù bạn có một người hoặc một sản phẩm trong ảnh, ứng dụng sẽ dễ dàng xóa nền.

Các tính năng của PhotoRoom

Bạn đang tìm cách xóa phông nền khỏi ảnh của mình một cách dễ dàng? Bạn chỉ cần tải xuống PhotoRoom ngay hôm nay để có thể dễ dàng thực hiện!

PhotoRoom

Xóa phông nền dễ dàng – Ngày nay, công nghệ phát triển khá nhanh đến mức chúng ta có thể chỉnh sửa bất kỳ bức ảnh nào. Bạn có thể dễ dàng làm cho nó trông giống như bạn vừa đi nghỉ ở bãi biển khi bạn đang ở nhà của mình. Hoặc, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ ảnh nào để xóa nền. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thực sự học cách sử dụng phần mềm để đạt được những hiệu quả khác nhau. Đối với hầu hết mọi người, điều này là không thể.

Cho dù bạn có một doanh nghiệp trực tuyến hay bạn đang muốn tải một bức ảnh chất lượng lên mạng xã hội của mình, bạn sẽ cần phải xóa nền. Cách dễ nhất để làm điều này ngày nay là với PhotoRoom. Ứng dụng này cho phép bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo ra những hình ảnh sản phẩm hoàn hảo thông qua ứng dụng! Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi ánh sáng, thêm văn bản và nhãn dán và làm được nhiều hơn thế nữa.

PhotoRoom

Có thể được sử dụng cho bất kỳ hình ảnh nào – PhotoRoom cho phép bạn chỉnh sửa bất kỳ bức ảnh nào với bất kỳ chủ đề nào. Cho dù bạn có mô hình người làm chủ thể hay sản phẩm, bạn đều có thể sử dụng công cụ này. Nó tách chủ thể khỏi nền thực sự tốt nhờ vào AI thông minh của nó. Miễn là bạn có một chủ thể đáng chú ý trong ảnh của mình, bạn có thể dễ dàng xóa phông nền trong vòng vài giây. Ngay cả khi bạn có một cái phức tạp, bạn có thể dễ dàng tự chỉnh sửa thủ công!

Hoàn hảo cho những người có cửa hàng trực tuyến – Đây là ứng dụng hoàn hảo cho những người có cửa hàng trực tuyến ngày nay. Những người này liên tục cần tải lên hình ảnh sản phẩm để quảng cáo những gì họ đang bán. Như vậy, sẽ không đẹp nếu phông nền lộn xộn. Đây là lý do tại sao bạn sẽ cần phải chỉnh sửa hậu cảnh và chỉ chụp chủ thể.

Chỉnh sửa thêm – Ngoài việc xóa phông nền, bạn cũng có thể chỉnh sửa ánh sáng của bức ảnh để làm cho bức ảnh trở nên hấp dẫn hơn. Hơn nữa, bạn có thể thêm văn bản, nhãn dán, biểu trưng hoặc thay đổi nền. Cũng dễ dàng tạo ảnh ghép để giới thiệu các sản phẩm hấp dẫn nhất hoặc dòng sản phẩm mới nhất của bạn. Bất cứ điều gì bạn cần, bạn có thể chỉnh sửa nó trong ứng dụng!

PhotoRoom

Tự động hoặc Thủ công – Nếu ứng dụng không thể xóa sạch tất cả nền, một trường hợp hiếm gặp, bạn cũng có thể làm điều đó theo cách thủ công! Bạn có thể dễ dàng xóa nền dễ dàng như ứng dụng thực hiện. Với tính năng này, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với những gì bạn muốn chỉnh sửa.

Chỉnh sửa màu hoặc thay thế nền – Nếu bạn cần tạo nền mà bạn muốn, bạn có thể dễ dàng tải lên nền của riêng mình hoặc tạo từ ứng dụng. Chỉnh sửa màu ngay bây giờ và tạo ra một bức ảnh tuyệt đẹp!

Dễ sử dụng – Ứng dụng này dành cho những người kinh doanh trực tuyến nhưng không có tiền để mua Photoshop!

PhotoRoom Mod iOS – Đã mở khóa Pro

Nếu bạn muốn có thể chỉnh sửa hình nền trên ảnh, bạn phải tải xuống PhotoRoom ngay bây giờ!