PicsArt Photo Editor Pro Mod Varies with device (công cụ, Sửa ảnh nâng cao)

Thể Loại Chụp ảnh
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 04/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người ngày nay, bạn chụp ảnh hầu như hàng ngày. Cho dù đó là một dịp đặc biệt hay một ngày bình thường, không có gì có thể đánh bại một bức ảnh hoặc một đoạn video trong việc lưu giữ những kỷ niệm trong ngày. Ngày nay, hầu hết mọi người cũng sử dụng vlog không chỉ vì tiền mà còn để ghi lại những kỷ niệm. Nhưng nếu bạn muốn dễ dàng chỉnh sửa những ảnh hoặc video này, bạn sẽ cần một ứng dụng như PicsArt để giúp bạn.

picsart premium apk 2021

Ứng dụng chỉnh sửa này đã nhận được hơn 500 triệu lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng Google Play! Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa phổ biến nhất cho đến nay và nó vẫn được cập nhật cho đến ngày nay. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này, hướng dẫn này sẽ hữu ích cho bạn! Đọc tất cả về PicsArt tại đây.

Vẻ đẹp của một ứng dụng tất cả trong một

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2011, con thú của một ứng dụng này giờ đã phát triển thành một thứ khác. Hiện nó là một trong những ứng dụng chỉnh sửa phổ biến nhất vì nó có mọi thứ bạn cần làm công cụ chỉnh sửa. Hầu hết các chuyên gia và nghiệp dư tin tưởng và sử dụng ứng dụng này hết khả năng của nó.

picsart mod apk phiên bản mới nhất

Với các bộ lọc, lớp phủ hợp thời trang và thậm chí là các công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản – ứng dụng này có thể phục vụ cho tất cả. Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn không cần phải có nhiều ứng dụng chỉnh sửa nữa vì nó có thể làm tất cả. Nó thậm chí còn có tính năng chỉnh sửa video có thể cạnh tranh với các ứng dụng hàng đầu như Kinemaster, Adobe Premiere Rush và hơn thế nữa.

Nếu bạn thích ảnh ghép hơn, thì bạn cũng có thể tạo một ảnh ghép dễ dàng trong ứng dụng nhờ nhiều mẫu có sẵn. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nhận được rất nhiều nhãn dán và hiệu ứng. Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn thậm chí có thể vẽ cọ, lớp và những thứ khác của riêng mình! Ứng dụng này thực sự dành cho tất cả mọi người để giải phóng khía cạnh nghệ thuật và sáng tạo của họ.

Điều gì làm cho PicsArt trở nên tuyệt vời

Điều làm cho PicsArt trở nên tuyệt vời là vô số tính năng hữu ích mà nó có. Nó được trang bị mọi thứ bạn cần, đó là lý do tại sao hầu hết người dùng xóa các ứng dụng chỉnh sửa khác mà họ có sau khi tải xuống ứng dụng này. Không tin chúng tôi? Dưới đây là các tính năng của nó cho bạn xem.

Trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh – Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã xuất hiện cách đây vài năm. Nhưng một trong những người tiên phong trong lĩnh vực này là PicsArt. Ứng dụng này vẫn mang đến trải nghiệm chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh vì người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa nhờ nhiều công cụ hiện có.

Tại đây, có rất nhiều bộ lọc hợp thời trang mà bạn có thể nhận được cũng như công cụ tẩy để xóa nền. Có rất nhiều hình ảnh miễn phí có sẵn bạn có thể chỉnh sửa hoặc chỉnh sửa của riêng bạn. Bên cạnh đó, có rất nhiều công cụ như làm mờ ảnh để bạn có thể có được kết quả tuyệt vời. Bên cạnh đó, còn có các công cụ cơ bản như cắt, lật, xoay, cắt và hơn thế nữa theo ý của bạn. Cho dù bạn đang muốn sửa một bức ảnh đơn giản hay một bức ảnh nâng cao, bạn có thể thực hiện tất cả trong PicsArt!

Tải xuống miễn phí apk picsart mod

Trình chỉnh sửa video Badass – PicsArt là một trong những ứng dụng duy nhất có các công cụ chỉnh sửa ảnh và video ngay trong một ứng dụng. Do đó, bạn có thể tự do chỉnh sửa video trong ứng dụng này từ đầu. Thêm bài hát, âm thanh nền, video khác và dễ dàng tạo video tuyệt đẹp. Sau khi thành thạo cách hoạt động của ứng dụng, bạn có thể dễ dàng tạo video nhạc thời thượng có hiệu ứng trục trặc hoặc meme nếu muốn. Ngoài ra, bạn có thể hợp nhất các video với nhau bằng công cụ hợp nhất thông minh cũng như tạo trình chiếu dễ dàng.

Tạo ảnh ghép tuyệt vời – Đối với những người chỉ muốn tạo ảnh ghép, ứng dụng này có một trong những nhà tạo ảnh ghép tốt nhất dành cho bạn! Bạn có thể tự do tạo ảnh ghép tuyệt vời với ảnh trong thiết bị của mình. Có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn như lưới ảnh, sổ lưu niệm và rất nhiều khung để tạo kiểu cho ảnh ghép của bạn.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Instagram, bạn sẽ thấy trình tạo câu chuyện là một cách thú vị để làm cho câu chuyện của bạn có tác động hơn bao giờ hết. Gây ấn tượng với những người thân yêu, bạn bè và thậm chí cả những người theo dõi bạn bằng kỹ năng chỉnh sửa bệnh hoạn của bạn ngay bây giờ.

picsart mod apk 2021

Hình dán cho mọi người – Với bộ sưu tập hơn 60 triệu nhãn dán cho Imessage, bạn sẽ không bao giờ hết cách để thể hiện cảm xúc của mình! Bộ sưu tập khổng lồ cho phép bạn làm cho ảnh của mình được cá nhân hóa và thú vị hơn. Không có lý do gì để không tạo một sổ lưu niệm tuyệt vời ngay bây giờ vì bạn có một bộ sưu tập hình dán phong phú để lựa chọn.

Hiệu ứng nóng – Ngoài những điều trên, bạn có thể nâng cao kỹ năng chỉnh sửa ảnh của mình nhờ vào nhiều hiệu ứng ảnh mà bạn có thể sử dụng. Có các hiệu ứng phác thảo, hiệu ứng canvas, nghệ thuật nhỏ giọt và nhiều hơn nữa!

Bạn cũng có thể tạo một phiên bản hoạt hình của chính mình và mọi người bạn yêu thích. Nếu bạn thích vẽ nguệch ngoạc, thì bạn cũng có thể tạo nhiều hình nguệch ngoạc khác nhau để tăng phong cách nghệ thuật cho ảnh của mình. Có rất nhiều điều tuyệt vời bạn có thể làm ở đây!

Công cụ vẽ – Công cụ vẽ được sử dụng để tùy chỉnh bàn chải, lớp và các công cụ vẽ chuyên nghiệp. Công cụ này được các nghệ sĩ yêu thích vì nó cho phép họ tạo ra các tác phẩm nghệ thuật dễ dàng hơn trong ứng dụng. Không cần ứng dụng của bên thứ ba khi bạn có thể vẽ và chỉnh sửa trong PicsArt!

picsart mod apk

PicsArt Vàng – Chỉ với $ 4,67 / tháng, bạn có quyền truy cập vào tất cả các nhãn dán cao cấp, phông chữ, khung, mặt nạ, ảnh ghép và rất nhiều mặt hàng khác! Ngoài ra, bạn nhận được ứng dụng không có quảng cáo và nội dung độc quyền được cung cấp cho bạn để thuận tiện. Nếu bạn muốn nâng cấp đáng kể trò chơi chỉnh sửa của mình, thì đây là đăng ký hoàn hảo cho bạn.

PicsArt so với Snapseed

Snapseed là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất hiện có cùng với PicsArt. Nhưng làm thế nào để hai ứng dụng này so sánh với nhau? Hãy cùng tìm hiểu:

Bộ lọc và cài đặt trước – Trong danh mục này, Snapseed chỉ cung cấp cho bạn một danh mục giới hạn gồm 11 bộ lọc. So sánh điều đó với các cài đặt trước không giới hạn của PicsArt, bạn có thể thấy người chiến thắng rõ ràng ở đây.

picsart gold apk

Đặc trưng – Cả hai công cụ đều có tất cả các tính năng cơ bản cộng với nâng cao mà bạn mong đợi các ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến sẽ có. Nhưng trong danh mục này, Snapseed có nhiều công cụ chỉnh sửa hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là PicsArt cũng có công cụ chỉnh sửa video!

Các hiệu ứng – Cả hai ứng dụng đều có các hiệu ứng tương tự, bạn có thể áp dụng cho ảnh của mình. Vì vậy, bất kỳ ứng dụng nào bạn chọn, bạn có thể đảm bảo rằng bạn có thể tạo ra một bức ảnh thú vị mọi lúc.

Ưu và nhược điểm của PicsArt

Có rất nhiều lợi ích mà ứng dụng này có thể cung cấp. Tuy nhiên, cũng có những nhược điểm. Đây là chúng:

tải APK mod picsart dành cho Android

Ưu điểm

  • Một ứng dụng phổ biến với hỗ trợ cập nhật
  • Có rất nhiều công cụ chỉnh sửa
  • Có công cụ chỉnh sửa ảnh và video
  • Nhiều cộng tác viên hỗ trợ trên một bức ảnh duy nhất để chỉnh sửa nó trong thời gian thực
  • Sử dụng miễn phí

Nhược điểm

  • Đôi khi, ứng dụng bị treo, đặc biệt nếu thiết bị có RAM và bộ nhớ thấp
  • Vàng PicsArt đắt tiền để có sẵn

Câu hỏi thường gặp

PicsArt là gì?

PicsArt là một công cụ chỉnh sửa ảnh và video đã được tải xuống 1 tỷ lần! Công cụ chỉnh sửa phổ biến này có nhiều tính năng cơ bản cũng như nâng cao để bạn sử dụng.

Làm thế nào để xóa tài khoản PicsArt?

Nếu bạn muốn xóa tài khoản của mình trong Picsart, chỉ cần mở ứng dụng> nhấn vào tab hồ sơ của bạn> chọn Chỉnh sửa hồ sơ> Chọn Xóa hồ sơ> Chọn lý do bạn xóa tài khoản của mình và nhấn vào xóa ảnh.

Làm thế nào để sử dụng nhãn dán PicsArt trong iMessage?

Để sử dụng nhãn dán PicsArt trong iMessage, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ngăn kéo của iMessage ở dưới cùng bên trái> chọn ứng dụng PicsArt và tìm kiếm bất kỳ nhãn dán nào bạn muốn.

PicsArt lưu ảnh ở đâu?

Sau khi chỉnh sửa ảnh, ảnh sẽ được lưu trong bộ sưu tập của bạn.

Làm cách nào để thêm phông chữ vào PicsArt?

Tìm thư mục PicsArt trong điện thoại của bạn, mở thư mục PicsArt và tìm thư mục có tên Phông chữ. Kéo các phông chữ tùy chỉnh trong thư mục đó.