PicSay Pro Mod 500,000+ (Premium, Tối ưu hóa, Không có Quảng cáo)

Thể Loại Chụp ảnh
Kích Thước October 17, 2016
Phiên Bản 500,000+
Phát Hành
Cập Nhật: 27/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Làm cho hình ảnh của bạn trở nên sống động. Tải PicSay Pro cho Android để có ứng dụng photoshop nhanh chóng và tiện lợi cho Android. Làm cho ảnh của bạn sáng hơn, loại bỏ mắt đỏ, kéo dài và làm cong nền, đồng thời khử và mở rộng màu có chọn lọc để làm nổi bật chủ thể của bạn. Bạn có thể làm tất cả những điều này và hơn thế nữa trong PicSay Pro. Đây là photoshop được thực hiện dễ dàng.

picsay-pro-mod-apk

Bạn có thể đã nghe nói về Adobe Photo Express hoặc các ứng dụng tương tự khác. Những ứng dụng này là món quà của Chúa cho bất kỳ ai muốn chỉnh sửa ảnh trên điện thoại di động của họ. Nhưng chỉ có một vấn đề: chúng rất khó sử dụng! PicSay Pro đã được thiết kế đặc biệt để giải quyết vấn đề này. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình mà không cần biết sử dụng Photoshop – một phần mềm nổi tiếng phức tạp.

PicSay Pro làm gì cho bạn?

Với PicSay Pro, bạn chỉ cần tải ảnh lên và sau đó sử dụng các công cụ sáng tạo để kiểm soát các thay đổi mà bạn thực hiện đối với ảnh đó. Bạn có thể thêm văn bản, đặt ảnh vào khung, chỉnh sửa chi tiết và thêm các bộ lọc độc đáo để làm cho bức ảnh của bạn trông tuyệt vời. Tất cả các tính năng cần thiết nhất mà bạn tìm kiếm trong một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đều có mặt và những tính năng phức tạp và không cần thiết hơn đã bị loại bỏ, để lại cho bạn một ứng dụng vững chắc để chơi cùng.

download-picsay-pro-apk-new-version

Các tính năng của PicSay Pro

Phác thảo bút chì: Chụp ảnh bạn và áp dụng bộ lọc phác thảo bút chì để biến nó thành một thứ gì đó đáng kinh ngạc. Bộ lọc này là một bộ lọc rất độc đáo giúp ảnh của bạn giống như một tác phẩm nghệ thuật. Đó là cách dễ nhất để tạo ra một bức ảnh đáng xem trên Instagram chỉ trong vài giây. Hãy thử một cái gì đó mới với hiệu ứng bộ lọc độc đáo và đẹp mắt này.

Cắt và làm thẳng: Không phải lúc nào nhiếp ảnh gia cũng có được góc chụp phù hợp. Nếu ảnh của bạn không giống như những gì chúng có thể có, thì hãy thử cắt và xoay ảnh để làm cho nó phù hợp hơn với cách bạn muốn. Bạn thực sự có thể làm cho ảnh của mình trông đẹp hơn rất nhiều, chỉ đơn giản bằng cách cắt chúng để chúng đồng đều hơn và chủ thể được lấy nét hơn. Hãy thử nó ra!

Làm mờ nét ảnh: Làm nổi bật trung tâm của bức ảnh bằng cách thêm vào một số hiệu ứng họa tiết để làm bóng các góc và nhấn mạnh hơn vào trung tâm của bức ảnh. Đây là một cách đơn giản và hiệu quả để làm nổi bật chủ thể hơn.

picsay-pro-cho-android

Bộ lọc B&W: Tạo chiều sâu hơn cho ảnh của bạn bằng cách áp dụng bộ lọc đen trắng (B&W). Đây là một cách chắc chắn để làm cho ảnh của bạn trông có chiều sâu và thú vị hơn. Bộ lọc này rất thích hợp để sử dụng khi bạn không chắc chắn về ánh sáng khi chụp hoặc nếu bạn đang có một ngày da xấu nhưng lại thích sự rung cảm tổng thể của bức ảnh. Nó làm cho các chi tiết khó chọn hơn một chút, nhưng làm cho bức ảnh tổng thể trông tuyệt vời.

Thêm bong bóng văn bản: Bạn muốn thể hiện điều gì đó nhiều hơn qua cảnh quay của mình? Hãy thử thêm một số bong bóng văn bản để thêm một số văn bản và giải thích bối cảnh của những bức ảnh tự chụp tuyệt vời của bạn. Có một loạt các tùy chọn khác nhau để lựa chọn, vì vậy bạn có thể làm cho bong bóng văn bản phù hợp với ảnh của mình một cách hoàn hảo.

PicSay Pro Mod Tối ưu hóa giao diện người dùng, Không có quảng cáo Miễn phí

Bạn muốn làm cho ảnh của bạn trông tuyệt vời? Tải PicSay Pro IOS – phiên bản đầy đủ – miễn phí tại đây và chỉnh sửa tất cả các bức ảnh của bạn để làm cho chúng trông đẹp hơn. Bạn có thể mang đến một cấp độ sáng tạo và góc nhìn hoàn toàn mới trong ảnh của mình. Hãy dùng thử ngay bây giờ để có được trải nghiệm chỉnh sửa ảnh tốt nhất và đơn giản nhất cho Android. Thưởng thức!