Pierced by Love Mod 2.1.11 (Mở khóa Premium)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 86M
Phiên Bản 2.1.11
Phát Hành
Cập Nhật: 02/07/2021
Cài bản Gốc android

Trò chơi lãng mạn có rất nhiều, đặc biệt là trên điện thoại di động. Nhưng hầu hết các trò chơi tình cảm ngày nay đều dành cho những người thẳng tính như nam và nữ.

Tuy nhiên, ngày nay mọi người cởi mở hơn về xu hướng tính dục của mình nên họ đang tìm kiếm những trò chơi phù hợp với mình nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi Boy’s Love Yaoi, thì Pierced by Love là trò chơi tốt nhất cho đến nay! Được xuất bản bởi Genius Yaoi Studio, bạn sẽ có thể thưởng thức những cảnh đáng kinh ngạc trong trò chơi này.

Pierced by Love

Tại đây, bạn sẽ tham gia vào đội Kyudo của trường đại học, một câu lạc bộ Bắn cung của Nhật Bản có môn võ thuật độc đáo. Tại đây, bạn sẽ theo học tại Đại học Imagawa, nơi có câu lạc bộ Kyudo danh giá nhất đất nước.

Ở đây bạn sẽ gặp nhiều nhân vật thú vị như Goichi, Yamaguchi và Ito. Trong trò chơi này, những nhân vật này có ngoại hình và đặc điểm độc đáo. Sau đó, bạn sẽ biết được nhiều bí mật đen tối cũng như những cảnh làm tình khó tin. Nhưng câu hỏi đặt ra là cuối cùng bạn sẽ chọn ai?

Chọn thuốc độc của bạn trong Pierced by Love

Bạn có thích chơi trò chơi lãng mạn? Trong thời đại ngày nay, chúng ta có thể thưởng thức rất nhiều bộ phim, chương trình và trò chơi tập trung vào sự lãng mạn. Rất nhiều người thích các trò chơi lãng mạn chỉ đơn giản là vì chúng khơi gợi cảm xúc của chúng ta, thứ khiến chúng ta trở thành gốc rễ cho cặp đôi.

Chúng ta là một kẻ hấp dẫn những người yêu nhau ngay cả khi chúng ta không còn độc thân nữa vì chúng ta thích hồi tưởng về quá khứ. Nhưng nếu bạn chán các trò chơi mô phỏng lãng mạn thông thường, hãy chuẩn bị cho trò chơi Yaoi cuối cùng!

Pierced by Love

Pierced by Love là một trò chơi vượt lên trên trò chơi lãng mạn thông thường của bạn. Tại đây, bạn sẽ theo học tại Đại học Imagawa và bạn có thể tham gia câu lạc bộ Kyudo danh giá như một phần trong giấc mơ của mình. Tại đây, bạn sẽ gặp nhiều người thú vị cũng như 3 nhân vật chính mà bạn sẽ dành nhiều thời gian nhất.

Có Goichi là senpai của bạn và anh ấy là người đầu tiên bạn gặp ở đây. Anh ấy thân thiện và nổi tiếng và anh ấy là đội trưởng mới của câu lạc bộ Kyudo. Sau đó, có Ito, người được gọi là thiên tài trong môn thể thao này nhưng gần đây đã không còn yêu nó.

Sau đó, có Yamaguchi, một thành viên đáng tự hào và tài năng của câu lạc bộ. Bạn sẽ gặp những người này trong trò chơi và có cơ hội hình thành mối quan hệ với họ!

Đặc điểm của Pierced by Love

Tình yêu là ngôn ngữ chung của chúng ta ngoài những ngôn ngữ hiển nhiên. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm điều gì đó mới mẻ, hãy tải Pierced by Love ngay bây giờ!

Pierced by Love

Trải nghiệm BL Yaoi – Nếu bạn đã chơi các trò chơi mô phỏng lãng mạn trước đây, bạn biết rằng đây là những trò chơi thú vị để chơi. Những điều này thú vị hơn là chỉ xem phim hoặc đọc tiểu thuyết lãng mạn.

Bởi vì trong những trò chơi này, bạn có thể tác động trực tiếp đến câu chuyện và bạn có thể chọn người bạn muốn! Trong trò chơi Pierced by Love, bạn sẽ không chỉ được thưởng thức một trò chơi lãng mạn vui nhộn mà bạn còn được thưởng thức một trò chơi Yaoi nữa!

Trò chơi này hoàn hảo cho những người đồng tính nam hoặc bi đang muốn chơi một trò chơi lãng mạn thú vị ngay bây giờ. Tại đây, bạn sẽ theo học tại một trường học danh tiếng và có cơ hội tham gia đội College Kyudo cùng với các cung thủ tài năng!

Bạn cũng sẽ gặp 3 chàng trai tài năng và tuyệt đẹp như Ito, Goichi và Yamaguchi. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội hình thành mối quan hệ với họ và đi chơi với họ. Nhưng bạn sẽ sớm nhận ra rằng có một số bí mật ẩn trong câu lạc bộ và trong các thành viên!

Pierced by Love

Nhân vật tốt – Nếu bây giờ bạn đã chơi rất nhiều trò chơi mô phỏng lãng mạn, thì bây giờ bạn đã biết cách hoạt động của trò chơi này. Trong game thường có 3 nhân vật nên bạn có thể thoải mái lựa chọn nhân vật mình thích.

Trong Pierced by Love, bạn sẽ gặp 3 chàng trai tuyệt vời như Yamaguchi, Goichi và Ito. Những chàng trai này đều tài năng và đẹp trai và họ đều có những nét riêng biệt. Ito được mệnh danh là thiên tài từ khi còn nhỏ nhưng vì quá kỳ vọng nên giờ cậu ấy gặp khó khăn với môn thể thao này.

Sau đó, Goichi là người thân thiện nhất trong nhóm nhưng anh ấy đang vật lộn để hoàn thành vai trò đội trưởng của câu lạc bộ Kyudo. Cuối cùng, Yamaguchi hiện đã thề sẽ chống lại câu lạc bộ mà không rõ lý do. Liệu bạn có thể giúp những chàng trai này và lần lượt nhận được tình yêu của họ? Bạn sẽ chọn ai trong số họ khi thời cơ đến?

Pierced by Love

Chọn phản ứng của bạn – Điều tuyệt vời về Pierced by Love là bạn có thể chọn câu trả lời của mình! Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo ra một câu chuyện hoàn toàn độc đáo chỉ bằng câu trả lời của bạn. Sau đó, bạn có thể củng cố mối quan hệ của mình với các chàng trai và cuối cùng là hẹn hò với người bạn yêu.

Hình ảnh động thú vị – Với thiết kế nhân vật và địa điểm tuyệt vời, bạn có thể thưởng thức khá nhiều cảnh ở đây!

Nếu bạn là một chàng trai thích chơi game tình cảm, hãy tải Pierced by Love ngay bây giờ.