Tải Pinoy AniMedia (Mod Không quảng cáo) V1.0.1

TênPinoy AniMedia
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước35M
Phiên Bản1.0.1
Phát Hành
Cập Nhật:08/09/2021
Cài bản Gốc android

Có rất nhiều bộ phim và chương trình anime tuyệt vời mà bạn có thể xem ngày hôm nay. Ngành công nghiệp anime đã mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trong những năm qua đến nhiều quốc gia. Ngày nay, nó đã có nhiều quốc gia, bao gồm cả Philippines, quốc gia rất cuồng anime.

Pinoy AniMedia là gì?

Đây là lý do tại sao rất nhiều trang web và ứng dụng miễn phí cung cấp tính năng phát trực tuyến miễn phí cho mọi người. Một trong những công ty hay nhất hiện nay là Pinoy AniMedia, nơi cung cấp các chương trình anime lồng tiếng Philippines!

Pinoy AniMedia

Tại đây, bạn có thể thưởng thức nhiều bộ phim và chương trình anime mà bạn có thể xem ngay bây giờ. Như bạn đã biết, hiện nay có hàng ngàn bộ phim và chương trình anime để bạn xem. Trong ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức một loạt các chương trình anime được phát sóng trên kênh truyền hình Philippine.

Bạn có thể thưởng thức tất cả các thể loại anime từ hành động, lãng mạn, một phần cuộc sống, và nhiều thể loại khác! Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các bộ phim và chương trình đã được lồng tiếng Philippines tại đây.

Xem Anime bằng tiếng Việt

Đã có rất nhiều chương trình anime được xuất bản trên toàn thế giới cho đến nay. Chúng tôi đang thưởng thức rất nhiều tập mới mỗi mùa vì hiện có hàng nghìn tập. Có nhiều danh mục anime chung khác nhau, chẳng hạn như hài kịch, cuộc sống, chính kịch, hành động, lịch sử, lãng mạn, siêu nhiên, cơ khí, tâm lý và nhiều thể loại khác.

Nhưng nếu bạn là người Philippines, chắc hẳn bạn đang tìm kiếm những bộ phim hoạt hình đã được lồng tiếng. Với Pinoy AniMedia, bạn có thể thưởng thức một bộ sưu tập phong phú các chương trình anime được đặt tên là Tagalog.

Pinoy AniMedia

Tại đây, ứng dụng có rất nhiều chương trình anime để bạn xem và thưởng thức ngay bây giờ. Các chương trình anime này đã được phát sóng trên các kênh truyền hình Philippines, vì vậy chúng cũng được lồng tiếng.

Với điều này, bạn có thể thưởng thức một loạt các lựa chọn về Naruto, Hitman Reborn, Black Cat, Time Quest, Tenjho Tenge, Magi, Marco, Rascal và nhiều hơn nữa. Có tất cả các loại phim và loạt phim mà bạn có thể xem ở đây cũng được lồng tiếng bằng tiếng Philippines.

Tại đây, bạn có thể thưởng thức nhiều bộ phim và chương trình anime mà bạn có thể phát trực tiếp ngay bây giờ. Bạn cũng có thể phát trực tiếp các kênh truyền hình trực tiếp tại đây ngay hôm nay!

Đặc điểm của Pinoy AniMedia

Nếu bạn là người yêu thích các chương trình và phim hoạt hình, thì Pinoy AniMedia là ứng dụng dành cho bạn.

Pinoy AniMedia

Thưởng thức phim hoạt hình trực tuyến – Chúng ta có thể vui vẻ với rất nhiều chương trình anime ngày nay vì hàng ngàn bộ phim có sẵn. Nhiều người trên khắp thế giới là fan của các chương trình anime vì chúng cho phép chúng ta thưởng thức nhiều câu chuyện khác nhau.

Vì ngày nay có rất nhiều chương trình anime, bạn có thể xem chúng miễn phí trên các trang web và ứng dụng khác nhau. Với Pinoy AniMedia, bạn có thể thưởng thức những chương trình anime hay nhất được lồng tiếng Tagalog! Tại đây, bạn có thể thưởng thức các chương trình anime kinh điển đã được phát sóng trên kênh truyền hình Philippine.

Được xuất bản bởi Riva Entertainment, ứng dụng này cho phép bạn phát trực tuyến các chương trình anime khi bạn chọn từ một bộ sưu tập lớn. Hầu hết các chương trình anime ở đây đều là những chương trình kinh điển như Mai Hime, Naruto, Fruit of Grisaia, Princess Resurrection, DN Angel, Black Cat, Digimon, Samurai X, và nhiều hơn nữa.

Ngoài anime, ở đây còn có các bộ phim và chương trình được lồng tiếng bằng tiếng Anh và tiếng Philippines. Tận hưởng trải nghiệm phát trực tuyến đáng kinh ngạc khi bạn xem tất cả thông tin, đoạn giới thiệu, mô tả và nhiều thứ khác bên trong ứng dụng.

Pinoy AniMedia

Rất nhiều anime được lồng tiếng – Với Pinoy AniMedia, bạn có thể thưởng thức những bộ anime hay nhất hiện nay. Hầu hết các chương trình anime có sẵn ở đây đều là những chương trình kinh điển được phát sóng từ lâu trên các kênh truyền hình Philippines.

Như vậy, bạn có thể mang lại nỗi nhớ khi xem các chương trình như Code Geass, Samurai X, Coyote Ragtime Show, Buzzer Beater, Elemental Gelade, Princess Sarah, Charlotte, Little Women II, Street Fighter, v.v. Ngoài ra còn có những phim hiện đại như Trese, The Devil is a Part-Timer, và nhiều hơn nữa ở đây!

Phim và chương trình – Ngoài các chương trình anime, bạn cũng có thể xem các bộ phim được phát sóng và lồng tiếng bằng tiếng Philippines ở đây. Tại đây, bạn có thể phát trực tuyến các bộ phim như Sing, Goosebumps, The Day the Earth Stood Still, Joes Apartment, Peter Pan, Despicable Me, v.v.

Hầu hết các bộ phim ở đây đều được lồng tiếng Philippines để bạn có thể thưởng thức mà không cần phụ đề! Nhưng cũng có những cái bằng ngôn ngữ gốc của chúng.

Pinoy AniMedia

Các kênh truyền hình trực tiếp – Pinoy AniMedia không chỉ có các chương trình anime và phim mà bạn còn có thể thưởng thức các kênh truyền hình trực tiếp. Tại đây, bạn có thể xem WB TV, AXN, HBO RED, AniPlus, Boomerang, TVO Kids, DepED TV và nhiều kênh khác trực tiếp!

Tải Pinoy AniMedia iOS – Phiên bản mới nhất

Tận hưởng trải nghiệm anime và phim hoàn chỉnh ngay bây giờ với Pinoy AniMedia! Xem vô số chương trình anime được lồng tiếng tại đây ngay bây giờ.

Download ( V1.0.1 )
5/5 - (1 vote)