PinoyFlix Mod (Xóa Quảng cáo/Miễn phí)

Thể Loại Giải trí
Cập Nhật: 17/09/2021

Thật dễ dàng để xem các bộ phim và chương trình mới nhất hiện nay vì có rất nhiều ứng dụng phát trực tuyến hiện nay. Đăng ký cáp đã trở nên lỗi thời vì các ứng dụng phát trực tuyến hiện có thể cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu. Nhưng với những ứng dụng tiện lợi này, bạn phải trả một khoản chi phí lớn mà bạn nên chuẩn bị để sử dụng hàng tháng.

PinoyFlix là ứng dụng gì?

Không chỉ vậy, các ứng dụng này thường giới thiệu các bộ phim và chương trình của Hollywood. Vì vậy, nếu bạn muốn có một ứng dụng phát trực tuyến miễn phí để xem video Pinoy, hãy tải xuống PinoyFlix ngay bây giờ!

PinoyFlix

Ứng dụng phát trực tuyến này hoạt động giống như bất kỳ ứng dụng tương tự nào khác như Amazon Prime Video, Hulu hoặc Netflix. Sự khác biệt duy nhất là điều này cung cấp nội dung từ các bộ phim và chương trình của Philippines cho khán giả của Pinoy! Tại đây, bạn có thể xem các bộ phim và chương trình kinh điển cũng như xem các kênh truyền hình trực tiếp hiện nay.

Có nhiều kênh như TFC, ANC và nhiều kênh khác. Bạn có thể tận hưởng tất cả những điều này miễn phí mà không cần đăng ký hoặc sử dụng thẻ tín dụng của mình.

Phát trực tiếp Pinoy Flicks với PinoyFlix

Ngày nay có rất nhiều phim và chương trình chúng ta có thể xem trên internet. Nhưng trước tiên bạn cần đăng ký một nền tảng phát trực tuyến như Netflix, Hulu hoặc những nền tảng khác có giá khoảng 12 đô la / tháng. Đây là một khoản đầu tư tuyệt vời nếu bạn định xem nhiều chương trình vì bạn có thể chia sẻ tài khoản của mình với nhiều người.

Ngoài ra, bạn có thể xem một số bộ phim và chương trình gốc không có sẵn trên các nền tảng khác. Điều duy nhất bạn cần làm bây giờ là chọn nền tảng phát trực tuyến mà bạn thích!

PinoyFlix

Nhưng nếu bạn không có tiền để chi tiêu cho các ứng dụng này, bạn có thể tải xuống PinoyFlix! Ứng dụng này khác với những ứng dụng khác vì nó chủ yếu cung cấp nội dung Philippines cho khán giả của Pinoy. Tại đây, bạn có thể xem nhiều bộ phim và chương trình của Philippines đã được phát sóng trong những năm qua.

Điều này hoàn hảo cho OFW, những người không đủ tiền mua ứng dụng phát trực tuyến và những người không có bất kỳ cáp nào. Tại đây, bạn cũng có thể dò các kênh truyền hình trực tiếp như TFC!

Xem phim, chương trình, tin tức, phân đoạn và hơn thế nữa ngay bây giờ mà không phải trả bất cứ thứ gì!

Đặc điểm của PinoyFlix

Nếu bạn là người Philippines và bạn muốn một ứng dụng phát trực tuyến được phục vụ cho mình, bạn sẽ thích PinoyFlix! Đây là những thứ bạn có thể nhận được ở đây:

Tận hưởng phát trực tuyến không ngừng – Rất nhiều người trong chúng ta muốn đánh lạc hướng bản thân khỏi những thực tế mà chúng ta phải đối mặt hàng ngày. Đây là lý do tại sao hầu hết mọi người chuyển sang ứng dụng phát trực tuyến bất cứ khi nào họ có thể để họ có thể giải trí. Nếu đây là bạn, thì các ứng dụng phát trực tuyến sẽ có thể giúp cuộc sống của bạn trở nên thoải mái.

PinoyFlix

Tuy nhiên, những nền tảng này thường có chi phí hàng tháng mà không phải ai cũng có thể mua được. Thay vào đó, bạn có thể tải xuống PinoyFlix, cung cấp nội dung tiếng Philippines mà bạn có thể thưởng thức một cách tự do!

Không có khoản phí và khoản thu ẩn nào ở đây, vì bạn có thể thoải mái phát trực tuyến các bộ phim và chương trình theo nội dung của trái tim mình. Hãy tận hưởng những ưu đãi giải trí tốt nhất của Philippines ngay hôm nay khi bạn xem các bộ phim và chương trình cổ điển cũng như hiện đại. Tại đây, bạn cũng có thể truy cập các kênh truyền hình trực tiếp để theo dõi tin tức, chương trình và nhiều kênh khác.

Thưởng thức các chương trình như Chika Chika Chicks, Banana Sundae, ANC Live, Goin ‘Bulilit, v.v. Thưởng thức tất cả những thứ này miễn phí ngay bây giờ và phát trực tuyến chúng trên điện thoại của bạn một cách thuận tiện.

PinoyFlix

Xem Phim và Chương trình Pinoy – Với PinoyFlix, bạn có thể thưởng thức nhiều bộ phim và chương trình của Pinoy ngay hôm nay. Như bạn đã biết, có rất nhiều bộ phim và chương trình mà bạn có thể xem ngày nay.

Và điều tốt về PinoyFlix là nó cung cấp tất cả những thứ này miễn phí ngay hôm nay! Giờ đây, bạn có thể phát trực tuyến phim và chương trình tại đây vì bạn không cần đợi chúng chiếu trên truyền hình.

Phát trực tiếp các kênh truyền hình – Một điều tốt nữa về PinoyFlix là bạn có thể thưởng thức rất nhiều kênh truyền hình trực tiếp! Có rất nhiều kênh truyền hình ở Philippines ngày nay, nhưng bạn có thể thưởng thức hầu hết chúng ở đây.

PinoyFlix

Chính xác nhất, bạn có thể thưởng thức TFC, nơi chứa nhiều chương trình tin tức, chương trình và các phân đoạn khác. Có rất nhiều chương trình có sẵn mà bạn có thể xem trong thời gian thực khi chúng phát sóng hôm nay.

Các danh mục khác nhau – Ứng dụng này có nhiều loại mà bạn có thể thưởng thức cho các bộ phim và chương trình. Các danh mục bao gồm hài, kinh dị, hành động, lãng mạn và nhiều thể loại khác. Bạn có thể thưởng thức rất nhiều danh mục trong ứng dụng này ngay hôm nay!

Miễn phí – Nếu bạn là người Philippines và các ứng dụng phát trực tuyến nằm ngoài ngân sách của bạn, thì PinoyFlix sẽ là lựa chọn tiếp theo của bạn. Đây là một ứng dụng phát trực tuyến miễn phí cho phép mọi người phát trực tuyến phim, chương trình và kênh! Không cần đăng ký và sử dụng thẻ của bạn để sử dụng ứng dụng.

Tải PinoyFlix Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Thưởng thức các bộ phim và chương trình hay nhất của Philippines ngay bây giờ với PinoyFlix! Truy cập các kênh truyền hình trực tiếp.