PixaMotion Loop iOS Mod 1.0.5 (Mở khóa Pro/Plus)

Thể Loại Chụp ảnh
Kích Thước 25M
Phiên Bản 1.0.5
Phát Hành
Cập Nhật: 04/06/2022
Cài bản Gốc android iphone

Hiện có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa đang tồn tại. Các ứng dụng này được tạo ra để người dùng thưởng thức ảnh và video của họ một cách trọn vẹn hơn. Chúng tôi chỉnh sửa ảnh và video để mang lại hiệu ứng siêu thực và cải thiện những sai sót.

PixaMotion Loop là gì?

Do đó, chúng ta có thể tận hưởng rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa có sẵn ngay bây giờ, chẳng hạn như các sản phẩm của Adobe. Nhưng nếu bạn muốn tạo ra một bức ảnh trực tiếp, thì Pixamotion Loop là ứng dụng phù hợp để tải xuống.

PixaMotion Loop

Ứng dụng này khác với các ứng dụng chỉnh sửa thông thường của bạn vì nó cung cấp cách để bạn thêm hiệu ứng chuyển động vào ảnh của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo hình ảnh trực tiếp hoàn hảo cho hình nền, bài đăng và các mục đích khác.

Tại đây, bạn có thể dễ dàng làm cho bất kỳ yếu tố nào trong ảnh của bạn chuyển động, chẳng hạn như nước, tóc, quần áo, cờ, v.v. Ứng dụng cho phép bạn che dấu và làm lộ các đối tượng cụ thể, cho phép bạn tự do kiểm soát những gì bạn muốn di chuyển. Bạn cũng có thể thưởng thức các lớp phủ cho ảnh của mình!

Tạo hiệu ứng chuyển động cho ảnh

Có rất nhiều ứng dụng thú vị mà chúng tôi có thể tải xuống và tận hưởng ngay hôm nay. Trong số các ứng dụng phổ biến nhất là các ứng dụng chỉnh sửa, cho phép người dùng tạo ảnh và video. Chúng tôi có thể đăng ảnh và video lên các trang web truyền thông xã hội như YouTube, Facebook, Instagram, Pinterest, v.v. với các ứng dụng này.

Chúng tôi có thể thay đổi ảnh và video của mình và thêm bất kỳ hiệu ứng nào mà chúng tôi muốn đạt được. Với Pixamotion Loop, bạn có thể tạo ra những hình ảnh sống động trông thật bắt mắt cho bất kỳ mục đích nào!

PixaMotion Loop

Với ứng dụng này, bạn có thể chủ yếu tạo ra những bức ảnh sống động để làm hình nền bệnh hoạn! Tại đây, bạn có thể chọn hình ảnh tốt nhất mà bạn muốn chỉnh sửa ngày hôm nay, tốt nhất là với một yếu tố chuyển động trong cuộc sống thực.

Ứng dụng cho phép bạn chọn các phần tử để che dấu và hiển thị để bạn có thể chọn phần nào sẽ di chuyển và phần nào sẽ không. Tại đây, bạn có thể di chuyển thác nước hoặc tàu lượn siêu tốc để di chuyển trong khi bầu trời tĩnh lặng! Có rất nhiều hiệu ứng thú vị mà bạn có thể đạt được trong ứng dụng này.

Ứng dụng cũng cho phép bạn sử dụng các lớp phủ và hiệu ứng máy ảnh khác nhau!

Điểm nổi bật của Pixamotion Loop

Nếu bạn đã chán những bức ảnh tiêu chuẩn, hãy tải xuống Pixamotion Loop ngay bây giờ và gây ấn tượng với mọi người bằng những bức ảnh của bạn!

PixaMotion Loop

Thêm chuyển động vào ảnh – Ngày nay có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa mà chúng ta có thể thoải mái tải xuống. Những cái phổ biến nhất là Picsart, KineMaster, Adobe Lightroom, VSCO, Pixlr, Photoshop Express, và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng chỉnh sửa được nhiều người sử dụng, chẳng hạn như những người có ảnh hưởng, người sáng tạo nội dung, sinh viên và những người bình thường, cho nhiều mục đích khác nhau. Bởi vì các ứng dụng này có thể truy cập được, nó cho phép người dùng tạo bất kỳ ảnh và video nào họ muốn. Nhưng với Pixamotion Loop, bạn có thể tạo ra những hình ảnh sống động tuyệt đẹp sẽ gây ấn tượng với mọi người.

Đây không chỉ là ứng dụng thông thường của bạn, như ứng dụng này của Imagix AI Private Limited cho phép bạn tận hưởng những bức ảnh sống động ở mức tối đa. Tại đây, bạn có thể tự do chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh nào mà bạn muốn hiển thị trực tiếp.

PixaMotion Loop

Tại đây, bạn chọn các yếu tố bạn muốn che và làm lộ mặt nạ, sau đó áp dụng bất kỳ chuyển động nào cho các tính năng bạn muốn di chuyển. Bạn có thể chọn thêm hình học nếu muốn và các hiệu ứng chuyển động khác vào ảnh của mình. Ứng dụng này giúp chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp cực kỳ dễ dàng.

Đơn giản để sử dụng – Pixamotion Loop là một ứng dụng đủ đơn giản để sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Bạn không cần kỹ năng chỉnh sửa nâng cao để tạo ảnh trực tiếp, mặc dù nó sẽ hữu ích.

Nhưng ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể dễ dàng hiểu cách chỉnh sửa chúng, nhờ vào nhiều video hướng dẫn trên mạng. Bạn sẽ có thể tạo hình nền động dễ dàng chỉ trong vài phút mà không cần sử dụng phần mềm chỉnh sửa nâng cao. Bây giờ, bạn có thể đăng nó trên phương tiện truyền thông xã hội để gây ấn tượng với bạn bè của bạn!

Mặt nạ và vạch mặt – Ứng dụng này có một mặt nạ đặc biệt và công cụ làm lộ mặt nạ cho phép bạn chọn các yếu tố bạn muốn đóng băng. Điều này có nghĩa là các chi tiết bạn đóng băng sẽ không di chuyển, tạo ra ảo giác rằng đây là một bức ảnh trực tiếp.

PixaMotion Loop

Bạn có thể chọn bất kỳ phần tử nào để tạo mặt nạ hoặc hiển thị khi bạn cần vuốt ngón tay trên màn hình. Sau đó, bạn có thể thêm các hiệu ứng chuyển động khác nhau vào bất kỳ phần nào bạn muốn, có thể là nước, cây cối, quần áo, v.v.!

Tận hưởng lớp phủ – Ứng dụng chỉnh sửa này cũng cho phép bạn thưởng thức các lớp phủ giúp ảnh của bạn nổi bật. Đây là những hiệu ứng ảnh cung cấp các yếu tố khác nhau như bong bóng màu, mưa, tuyết và các yếu tố khác mà bạn có thể thêm vào ảnh của mình.

Tạo ảnh trực tiếp đẹp nhất mà bạn có thể tạo ngay bây giờ với Pixamotion Loop! Gây ấn tượng với mọi người trên phương tiện truyền thông xã hội ngay bây giờ.

4/5 - (1 vote)