Planet Ant Mod 3.0.0 (Tiền/Gems/Diamond vô hạn)

Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước105M
Phiên Bản3.0.0
Phát Hành
Cập Nhật:20/09/2022
Cài bản Gốc android

Bạn có phải là một người yêu kiến? Khám phá số phận của bạn ngay bây giờ với tư cách là người cai trị kiến ​​trong Planet Ant và khai quật một công thức để mở rộng số lượng của bạn. Phát triển kiến ​​và tồn tại ngày hôm nay!

Planet Ant là gì?

Chúng ta đều biết rằng bò, chó, mèo và lợn có số lượng quần thể cao nhất trên thế giới ngoài con người. Nhưng khi nói đến côn trùng, kiến ​​có số lượng nhiều nhất vì có khoảng 1 triệu tỷ con kiến ​​trên thế giới.

Ngoài ra, họ có hơn 12.000 loài vì vậy có rất nhiều loài trong số đó mà bạn có thể khám phá và thích thử nghiệm. Nếu bạn yêu thích kiến, hãy chơi Planet Ant ngay hôm nay và có được trải nghiệm kiến ​​tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Planet Ant

Được xuất bản bởi Seven City, trò chơi này là một trong những trò chơi mô phỏng kiến ​​thực tế nhất mà bạn có thể chơi. Tại đây, bạn có thể khai quật thuốc xây dựng để xây dựng một đế chế kiến ​​gồm nhiều loài khác nhau. Bạn cũng có thể ấp các loài kiến ​​lính khác nhau để bổ sung vào đội quân của mình để bảo vệ vương quốc kiến ​​của bạn. Hãy là người thống trị kiến ​​và đảm bảo sự tồn tại của thuộc địa của bạn!

Trò chơi kiến ​​hay nhất

Bất cứ nơi nào chúng ta sống trên thế giới, có kiến ​​ở khắp mọi nơi! Chúng ta thấy chúng ở nhiều nơi khác nhau như phòng tắm, nhà bếp, bên ngoài, nơi làm việc và hầu như ở khắp mọi nơi.

Ngay cả khi bạn loại bỏ rất nhiều người trong số họ ngày hôm nay, số lượng của họ sẽ chỉ tăng lên thứ hai thậm chí nhiều hơn. Nhưng nếu bạn luôn say mê loài kiến ​​như nhiều người, bạn sẽ thích chơi Planet Ant. Đây là một trò chơi chiến lược cho phép bạn dẫn dắt cả một vương quốc kiến ​​đến sự thịnh vượng.

Planet Ant

Là người cai trị, nhiệm vụ của bạn là lãnh đạo Nữ hoàng, xây dựng đế chế từ đầu, ấp ủ binh lính và tìm kiếm thức ăn. Bạn cũng phải chuẩn bị cho những kẻ săn mồi và các yếu tố tự nhiên đe dọa sự tồn tại của bạn.

Để tồn tại, bạn sẽ cần thu thập các nguồn tài nguyên như thức ăn, lá cây và nhiều vật phẩm cần thiết khác. Sau đó, bạn cũng có thể cần phải chiến đấu chống lại các loài động vật và côn trùng khác cản đường bạn. Sử dụng tài nguyên của bạn một cách hiệu quả để bạn có thể phát triển đàn kiến ​​của mình thành một đàn kiến ​​khổng lồ!

Ở đây, bạn sẽ đánh giá cao vương quốc kiến ​​thực tế nằm dưới đất và sau đó bạn cũng sẽ được xem một số hành động thực tế.

Đặc điểm của Planet Ant

Đối với những người yêu kiến, việc nhìn thấy đàn kiến ​​của họ phát triển thành một thứ gì đó nhiều hơn là một thành tựu đáng kinh ngạc. Hãy tận hưởng cảm giác tương tự với Planet Ant ngay bây giờ!

Planet Ant

Xây dựng Vương quốc Kiến – Kiến là một trong những loài động vật kiên cường và chăm chỉ nhất trên thế giới. Chúng có thân hình cực kỳ nhỏ bé nhưng chúng có thể mang những thứ nặng gấp 10 lần trọng lượng của chúng!

Điều này khiến chúng trở thành loài động vật hoàn hảo để chiếm lĩnh thế giới và lan tỏa sức mạnh của chúng. Trong Planet Ant, bạn sẽ được thưởng thức kiến ​​sinh sản và mở rộng lãnh thổ của chúng. Đây là trò chơi hoàn hảo cho những người yêu thích kiến ​​hoặc những người tò mò về những loài côn trùng này.

Tại đây, bạn sẽ khai quật formicary là lâu đài của một đế chế. Ở đây, bạn sẽ cần cung cấp một môi trường an toàn cho kiến ​​chúa sinh sản. Điều này có nghĩa là mở khóa các địa điểm mới và tiến hóa nhiều loại kiến.

Bạn có thể xây dựng rất nhiều nhà kiến ​​trong trò chơi này ngay hôm nay để nhận phần thưởng. Tăng số lượng của bạn để bạn có thể chiến đấu chống lại những kẻ săn mồi đe dọa sự tồn tại của bạn.

Planet Ant

Khai quật chính thức – Một trong những ưu tiên của bạn với tư cách là người cai trị kiến ​​ở đây là xây dựng một vương quốc cho kiến ​​của bạn. Quan trọng nhất, bạn cần biến vương quốc này thành nơi sinh sản an toàn của kiến ​​Nữ hoàng. Bằng cách này, cô ấy có thể tạo ra nhiều kiến ​​có thể hoạt động và bảo vệ thuộc địa khỏi những kẻ xâm lược. Quan trọng hơn, có rất nhiều nơi bạn có thể mở khóa ở đây và bạn cũng có thể tận hưởng các kiểu môi trường khác nhau hiện diện trong trò chơi.

Hatch Ants – Trong trò chơi, bạn sẽ cần phải ấp càng nhiều kiến ​​càng tốt. Trong thế giới động vật, số lượng của bạn sẽ là vũ khí duy nhất quyết định xem vương quốc của bạn sẽ tăng hay giảm.

Bạn phải thường xuyên sản xuất một lượng lớn kiến ​​để có thể mở rộng vương quốc của mình và thống trị trên nhiều vùng lãnh thổ. Tại đây, bạn có thể mở khóa nhiều loại kiến ​​với các vai trò khác nhau. Có kiến ​​thợ, kiến ​​lính và nhiều loài khác nữa!

Planet Ant

Kiến đột biến – Ngoài việc nhân giống kiến, bạn cũng có thể biến đổi kiến ​​để làm cho chúng mạnh hơn. Từ Kiến lính, bạn có thể biến Kiến đặc biệt trở thành thủ lĩnh của Đội kiến ​​đột biến.

Bạn có thể làm điều này là ấp những quả trứng đột biến từ nhiều nhiệm vụ bạn sẽ làm. Đánh bại nhiều kẻ săn mồi bằng cách kết hợp Người lính và Kiến đặc biệt của bạn ngay hôm nay và mở rộng vương quốc của bạn!

Tạo liên minh – Bạn cũng có thể tham gia các đàn kiến ​​khác và trở nên mạnh mẽ hơn. Với điều này, bạn có thể giúp nhau chống lại kẻ thù và tăng số lượng của bạn!

Trở thành người thống trị kiến ​​trong Hành tinh Ant ngay hôm nay và tạo ra một vương quốc kiến! Chiến đấu chống lại kẻ thù và xây dựng đế chế của bạn ngay hôm nay!