Play Tube & Video Tube iOS Mod 1.3.4 (Phiên bản mới nhất)

TênPlay Tube & Video Tube
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước15M
Phiên Bản1.3.4
Phát Hành
Cập Nhật:24/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn gặp một số vấn đề với YouTube? Mệt mỏi với những quảng cáo khó chịu đó và có thể làm phiền trải nghiệm xem của bạn hơn? May mắn thay, có một cách thay thế để trải nghiệm các video thịnh hành và phổ biến trên internet. Tải Play Tube cho iOS và bạn sẽ nhận được trải nghiệm tương tự, nếu không muốn nói là trải nghiệm tốt hơn Ứng dụng YouTube.

play-tube-apk-mod

Với ứng dụng khách Tube của bên thứ ba mạnh mẽ này, bạn có thể xem tất cả các video internet mới nhất và hay nhất. Mới phát hành, cũ và bị mất với thời đại ngày nay, biểu tượng thế hệ và người bắt đầu xu hướng đều có sẵn.

Kiểm tra các tính năng của Play Tube

Vì vậy, ngoài YouTube rõ ràng, tại sao bạn nên sử dụng Play Tube? Ứng dụng này cung cấp những gì mà chưa được cung cấp bởi dịch vụ xem video phổ biến nhất trên thế giới?

play-tube-apk-phiên bản mới nhất

Chà, có nhiều khía cạnh khác nhau của Ứng dụng Play Tube và Video Tube mà bất kỳ ai từ bất kỳ khu vực nào cũng có thể thưởng thức và say mê. Hãy tưởng tượng, có một video cụ thể mà bạn muốn xem trên YouTube, nhưng có nhiều hạn chế. Ví dụ: một cái gì đó có thể bị khóa vị trí và bị hạn chế xem. Điều đó thật tệ.

Vậy, bạn sẽ xem đoạn video đó ở đâu? Đừng lo lắng, Play Tube đã giúp bạn. Kiểm tra tất cả các tính năng tuyệt vời này được bao gồm khi bạn chọn sử dụng Ứng dụng PlayTube làm công cụ xem video của mình:

  • Đầu tiên, có truy cập vào toàn bộ bộ sưu tập video thịnh hành trên toàn thế giới. Nhận các video phổ biến và nổi tiếng nhất trên internet, cũng như các video đã mất từ ​​lâu đã bị lãng quên theo thời gian.
  • Ngoài ra, bạn có khả năng tìm kiếm các video và kênh chính xác mà bạn mong muốn. Không có gì là quá khó để tìm thấy.

play-tube-apk-free-download

  • Tất cả video và nhạc sẽ có mô tả chi tiết để cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về tất cả nội dung bạn sắp xem. Trong đời, bạn sẽ không bao giờ chọn một video và nghĩ, “Hmmm, tôi không biết mình sắp xem gì…”
  • Giờ đây, bạn có thể thực hiện đa nhiệm một cách dễ dàng. Đây là một bật lên tính năng chơi cho phép bạn xem video của mình cùng lúc với bất kỳ tác vụ nào khác trên thiết bị của bạn. Hãy tiếp tục và duyệt web, trong khi xem bộ sưu tập cây nho yêu thích của bạn, bộ phim sử thi không thành công, video âm nhạc và hơn thế nữa.
  • Bạn đã tìm thấy video yêu thích của mình chưa? Có một vài bài hát và bộ sưu tập mà bạn muốn lưu giữ và thậm chí chia sẻ cho bạn bè của mình không? Vâng, bây giờ bạn có thể đánh dấu và lưu tất cả video vào danh sách phát của bạn một cách dễ dàng. Chỉ với một cú chạm đơn giản, bạn sẽ lưu video Play Tube của mình với tốc độ nhanh chóng của luồng 1080p 60FPS.

download-play-tube-cho-android

  • Cuối cùng, nếu bạn đã tìm thấy một kênh mà mình yêu thích, bạn có thể ngay đăng ký đối với họ. Nhận thông báo về nội dung được phát hành tiếp theo của họ và luôn đi trước số lượt xem để đăng nhận xét “Đầu tiên” đó.

Một vài lưu ý nhỏ:

  • Play Tube và Video Tube sử dụng các dịch vụ Tube để lấy tất cả nội dung có sẵn thông qua ứng dụng. Do đó, những video này có thể được tìm thấy từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng tất cả đều có thể xem được trên một ứng dụng tuyệt vời.
  • Không có bản nhạc nào trong bộ nhớ đệm sẽ được cung cấp cho bất kỳ người dùng ứng dụng nào. Mặc dù, chúng tôi không phải là người sáng tạo ban đầu của ứng dụng, nhưng điều này vẫn đáng được lưu ý.

Play Tube Mod hợp lý không?

Hãy nhớ rằng, với Phiên bản mới nhất của Play Tube Mod IOS, bạn sẽ có tất cả các tính năng đã đề cập này và một số lợi ích bổ sung. Đó là, nếu bạn chọn cài đặt từ trang web của chúng tôi qua Cửa hàng Google Play cơ bản.

play-tube-mod-apk-new-update

Bạn có muốn tiết kiệm dữ liệu di động của mình không? Làm thế nào về lưu trữ và không gian của bạn? Sau đó, hãy tiếp tục và chọn tải xuống và cài đặt APK Mod! Hơn nữa, bạn có thể thêm nhiều ứng dụng thú vị và hữu ích hơn vào thiết bị di động của mình cùng một lúc. Tất nhiên, bạn vẫn sẽ có dung lượng trống nếu tất cả các ứng dụng và trò chơi bạn chọn cài đặt đều là APK Mod.

Cuối cùng, tất cả các video tuyệt vời từ các Tubes trên internet đều kết hợp với nhau cho công cụ chéo cuối cùng của bên thứ ba. Tải xuống APK PlayTube Mod cho Android ngay bây giờ để bắt đầu.

Download ( V1.3.4 )
5/5 - (1 vote)