Pocket TV Pro Mod 1.1.5 (Mở khóa/Xóa Quảng cáo)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước38M
Phiên Bản1.1.5
Phát Hành
Cập Nhật:03/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có bị thua lỗ không? Có thể bạn không thể tìm thấy bất kỳ nơi nào để phát trực tuyến bộ phim truyền hình cụ thể của mình và một bộ phim nổi tiếng. Vâng, có thể bạn biết, nhưng bạn không muốn tiêu tiền. Đó là nơi bạn có thể tải xuống Pocket TV cho iPhone, miễn phí!

Tính năng Pocket TV

Giờ đây, các tính năng của ứng dụng Pocket TV Pro không còn nhiều. Có rất nhiều lợi ích khi tải xuống dịch vụ phát trực tuyến này cho thiết bị di động iPhone của bạn.

Pocket TV

Vì vậy, đây là một số tính năng phát trực tuyến…

  • Nội dung đáng tin cậy: Pocket TV cung cấp các bộ phim và loạt phim chất lượng tốt nhất hiện có. Như đã nói, tất cả người dùng của họ có thể mong đợi một danh sách các chương trình được cập nhật liên tục có sẵn.
  • Xem cả phim & sê-ri: Người dùng có thể phát trực tuyến các bộ phim và bộ phim dài tập mới nhất bằng tiếng Anh, tiếng Hindi và tiếng Telugu.
  • Phát trực tiếp: Ngoài ra, có hơn 100 kênh trực tiếp khác nhau, tất cả đều có thể xem được mà không mất phí. Mọi thứ đều miễn phí 100%.
  • Tiết kiệm hàng tấn dữ liệu: Tất cả các máy chủ đã được tối ưu hóa để sử dụng ít dữ liệu nhất có thể cho tất cả người dùng. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng một cách an toàn mà không phải lo lắng về việc lãng phí hoặc sử dụng hầu hết không gian lưu trữ và dữ liệu di động của họ.
  • Được đánh giá cao: Không chỉ dành lời nói của chúng tôi, Pocket TV còn được người dùng đánh giá cao là nội dung tuyệt vời. Kiểm tra các đánh giá và xếp hạng.
  • Giải trí mọi lúc mọi nơi: Thưởng thức tất cả các chương trình từ bất kỳ vị trí nào với ít nhất một kết nối internet tốt. Miễn là bạn đã chuẩn bị sẵn iPhone tại một địa điểm có Wi-Fi, thì đây sẽ luôn là thời điểm lý tưởng để sử dụng ứng dụng Pocket TV phiên bản mới.

Pocket TV

Giao diện người dùng

Giao diện người dùng cho ứng dụng Pocket TV Pro cũng siêu dễ tiếp cận cho bất kỳ ai muốn phát trực tuyến. Menu trên cùng của menu được hiển thị rõ ràng với tất cả các tùy chọn sẵn sàng mở. Chỉ trong một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào bất kỳ và tất cả video trên danh sách ứng dụng.

Tất cả các thể loại đều có thể dễ dàng truy cập từ menu. Hơn nữa, khi video được chọn, bạn sẽ có mô tả chi tiết để hiểu những gì bạn sẽ xem.

Pocket TV

Và, nếu bạn muốn lưu bất kỳ đồng hồ nào để sử dụng sau này hoặc bảo quản an toàn, hãy thêm chúng vào mục yêu thích của bạn. Phần này cũng có thể được tìm thấy từ đầu menu của bạn.

Cuối cùng, miễn là bạn có thể đọc ở mức cơ bản, mọi thứ phải dễ tìm và sử dụng. Không người dùng nào thấy khó khăn thực sự trong việc điều hướng qua các video. Trên thực tế, vấn đề duy nhất được tìm thấy là có quá nhiều video để xem tất cả.

Pocket TV Pro Mod

Bạn có thể chọn tải xuống Pocket TV Mod Phiên bản mới nhất cho iPhone để nhanh chóng tải xuống và truy cập các tính năng chuyên nghiệp, không có nhược điểm. Đây là phiên bản ứng dụng được đề xuất cho bất kỳ ai có được trong danh sách ứng dụng của họ.

Pocket TV

Như đã nói, hãy tiếp tục và tải xuống Pocket TV Mod iOS phiên bản mới ngay bây giờ! Bắt đầu đi sâu vào nhiều thể loại phim truyền hình và phim bộ khác nhau trong danh sách khổng lồ. Đảm bảo dự trữ đủ đồ ăn nhẹ để kéo dài một hoặc hai buổi say sưa, vì bạn có thể dành khá nhiều thời gian cho ứng dụng.