Hack Pocket World 3D Mod 2.3.6 (Vàng/Kim cương)

Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước218M
Phiên Bản2.3.6
Phát Hành
Cập Nhật:17/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đang tìm cách giải một số câu đố và có một chút văn hóa trong khi làm việc đó? Tải xuống APK Pocket World 3D để xây dựng các địa danh nổi tiếng bằng các mảnh ghép và thưởng thức trò chơi gây nghiện và đình đám này.

Pocket World 3D nhiệm vụ bạn giải quyết các câu đố mà cuối cùng sẽ dẫn đến việc tạo ra các phiên bản tuyệt đẹp của các địa danh nổi tiếng trên khắp thế giới như Big Ben, Cầu Cổng Vàng, Nhà hát Opera Sydney, v.v.

pocket-world-3d-mod-apk

Pocket World 3D là gì?

Trò chơi này khá đơn giản và không được phép làm vỡ mạch máu trong đầu bạn khi chơi nó. Bạn sẽ có một loạt các mảnh khác nhau và bạn sẽ phải sử dụng tất cả chúng để tạo ra các tòa nhà. Nó đủ khéo léo để giúp bạn giải trí, nhưng không quá khó để khiến bạn thất vọng.

Nhờ lối chơi độc đáo và vui nhộn, trò chơi này lý tưởng cho cả trẻ em và người lớn. Trẻ em sẽ thích sự đơn giản và thử thách khi giải các câu đố – đặc biệt là khi chúng sẽ tìm hiểu một chút về các điểm mốc mà chúng đang cố gắng xây dựng.

Trò chơi cung cấp cho bạn một số thông tin thú vị về một số địa danh nhất định mà chắc chắn sẽ thổi bùng ngọn lửa quan tâm đến những người chơi trẻ tuổi – và có thể truyền cảm hứng cho ý tưởng kỳ nghỉ tiếp theo cho những người chơi lớn tuổi.

pocket-world-3d-cho-android

Xây dựng, giải quyết, thủ công

Ngoài các địa danh, thực sự có rất nhiều thứ để xây dựng trong Pocket World 3D apk. Bạn có thể xây nhà, công trình thị trấn như bưu điện và siêu thị, ga xe lửa, bãi đáp trực thăng và sân bay, thậm chí cả xe ngựa.

Trò chơi chắc chắn sẽ thách thức bạn tư duy bên ngoài để xây dựng các cấu trúc cần thiết. Xem xét bạn bị giới hạn ở một số phần nhất định, bạn sẽ phải bắt đầu kỹ thuật của mình và suy nghĩ kỹ để xem xét đâu là phần tốt nhất để đặt trước. Bạn sẽ không muốn đi được nửa chừng câu đố chỉ để thấy rằng bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

Thư giãn và thư giãn

Trò chơi không chỉ tuyệt vời để giúp bạn giải trí mà còn là một cách tuyệt vời để thư giãn và xả hơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhạc cổ điển phát trong nền khi bạn giải các câu đố của mình, đưa bạn vào thế giới thư giãn và thủ công giải đố.

pocket-world-3d-cho-android

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thư giãn để trở về nhà sẽ không làm bạn căng thẳng quá, thì bạn có thể còn tệ hơn trò này. Chắc chắn được đề nghị.

Tìm hiểu và khám phá thế giới mới

Còn cách nào tốt hơn để tìm hiểu về thế giới hơn là giải các câu đố về nó? Trò chơi này cho phép bạn khám phá những địa điểm mà trước đây bạn không biết đã tồn tại theo cách vừa thách thức vừa giúp bạn giải trí. Đó là một cách tuyệt vời để truyền cảm hứng cho các game thủ trẻ muốn ra ngoài đó và muốn ra ngoài đó và khám phá nhiều hơn thế giới.

Pocket-world-3d-mod-apk-free-download

Đối với người chơi trưởng thành, có thể có một số địa điểm trong trò chơi này khiến bạn muốn đặt một chuyến bay và đi khám phá để xem những tác phẩm của bạn trong cuộc sống thực. Xây dựng những cây cầu hoành tráng ở Hàn Quốc, thủ công các di tích lịch sử ở Châu Âu và những ngôi nhà truyền thống ở Nhật Bản. Có rất nhiều địa điểm mà bạn có thể xây dựng – hàng trăm cấp độ, tất cả đều được thiết kế để giúp bạn có khoảng thời gian tuyệt vời.

Pocket World 3D Mod iOS – Vàng + Kim cương + Mẹo không giới hạn

Nếu bạn muốn thưởng thức trò chơi nhiều hơn nữa, hãy tải xuống bản mod Vàng, Kim cương, Mẹo không giới hạn này cho Android để ít bị hạn chế hơn trong việc chế tạo của bạn. Mở khóa nhiều cấp độ hơn và có khoảng thời gian tuyệt vời khi chơi qua những câu đố này để xây dựng những tượng đài đáng kinh ngạc nhất thế giới. Thưởng thức!