Hack Pocong Buster King Mod 1.6.3.0 (Vàng/Kim cương vô hạn)

Thể LoạiHành động
Kích Thước21M
Phiên Bản1.6.3.0
Phát Hành
Cập Nhật:18/04/2021
Cài bản Gốc android

Nếu bạn nghĩ trò chơi này là phiên bản mới nhất của Thực vật so với Zombies – hãy tin chúng tôi, bạn không đơn độc. Trên thực tế, đây là Pocong Buster King: Một trò chơi di động xuất phát từ Nhà phát triển trò chơi riêng, biến Pocong thành một mục tiêu bắn. Được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2020, cho đến nay đã được hơn 100.000 người dùng khác nhau cài đặt.

Pocong Buster King là gì?

Pocong là một loài ma bản địa của Indonesia. Những hồn ma này là linh hồn của một người chết bị mắc kẹt trong tấm vải liệm màu trắng của họ.

Pocong Buster King

Nhà phát triển

The Own Games là một công ty Nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Bandung Indonesia, có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các trò chơi hai chiều. Trò chơi trước đó có tên Tahu Bulat đã rất nổi tiếng ở thị trường Indonesia. Và vì vậy, việc Pocong Buster King, mới được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2020, sẽ là mục tiêu trực tiếp của các game thủ Indonesia.

Làm thế nào để chơi Pocong Buster King?

Chỉ cần chạm vào màn hình của bạn để chơi trò chơi này. Bạn có thể thay đổi vũ khí và cách phòng thủ khác nhau của mình Sự thành công khi bạn chơi trò chơi này phụ thuộc vào độ chính xác của bạn trong việc bắn Pocong, kẻ cố gắng đến gần và tấn công.

pocong-buster-king-apk-phiên bản mới nhất

POBK kết hợp các trò chơi hành động, arcade và nhàn rỗi trong một. Sự pha trộn giữa kinh dị, hài hước, vui nhộn, ngớ ngẩn và ly kỳ giúp bạn bị cuốn hút ngay lập tức vào trò chơi.

Khi bạn thử nó lần đầu tiên, bạn được thông báo về đợt bùng phát Pocong 2020 đang lan rộng khắp thế giới. Ngay cả khi đến Mỹ, và hiện đang ở giữa một đồn điền ngô.

Càng tăng cấp độ của bạn, bạn sẽ càng tìm thấy Pocong với nhiều trang phục khác nhau như mặc trang phục thỏ, băng đô ninja, v.v. Những con ma cà rồng mặc trang phục cuối cùng sẽ được thêm vào từ điển.

pocong-buster-king-apk-free-download

Bên cạnh Pocong, ở một số cấp độ, bạn cũng sẽ chiến đấu với một số hồn ma Indonesia bản địa như Kuntilanak với cái bụng đục lỗ của nó, Buto Ijo, v.v. Khi kẻ thù ngày càng đông, bạn bắt buộc phải xây dựng một pháo đài phòng thủ bằng nhiều vật liệu khác nhau.

Đồ họa Pocong Buster King

Đối với những bạn quan tâm đến trò chơi arcade, bạn nên thử cái này. Với kinh nghiệm của mình, các nhà phát triển đã thành công trong việc tạo ra trải nghiệm hai chiều không nhàm chán. Họ đã quản lý để tạo ra sự kết hợp âm thanh hình ảnh thích hợp.

Mỗi nhân vật đều thể hiện những đặc điểm riêng. Vì vậy, bạn luôn tự hỏi trong đầu, những gương mặt khác sẽ sớm xuất hiện?

Âm thanh

Âm thanh nền đặc trưng của Indonesia về đêm với âm thanh của gió, tiếng cào lá, tiếng dế kêu và thỉnh thoảng có tiếng chim cú kêu. Mặc dù nghe có vẻ đáng sợ, nhưng nó đúng được gọi là một trò chơi hài hước và độc đáo bởi vì các nhà phát triển hợp tác để cung cấp giọng nói với hình ảnh vui nhộn.

pocong-buster-king-apk

Hiệu ứng âm thanh được tạo ra rất độc đáo, chẳng hạn như tiếng nhảy của Pocong và tiếng đạn văng vẳng. Ngoài ra, khi chạm vào nút bắt đầu, bạn có thể hơi giật mình bởi tiếng sét báo hiệu trò chơi đang bắt đầu.

Ngôn ngữ

Thật không may, Pocong Buster King vẫn sử dụng ngôn ngữ Indonesia. Không có cài đặt ngôn ngữ nào để thay thế điều này. Nhưng không sao, vì nó dễ sử dụng, bạn có thể tiếp tục chơi nó ngay cả khi bạn không thông thạo tiếng Indonesia.

Pocong Buster King Mod những gì?

Bạn cũng có thể đặt APK Pocong Buster King Mod phiên bản mới nhất làm một trong các tùy chọn cài đặt của mình. Tất nhiên, trong phiên bản Mod, bạn sẽ nhận được những thứ mà bạn sẽ không nhận được trong phiên bản gốc.

Pocong Buster King

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được vàng và kim cương không giới hạn. Cả hai đều có thể được sử dụng cho:

  • Vàng không giới hạn: Bạn có thể dùng nó để mua vũ khí, nâng cấp vũ khí và tăng khả năng theo ý mình.
  • Kim cương không giới hạn: Bạn có thể sử dụng nó nếu bất cứ lúc nào bạn bị mất và phải thay thế số mạng đã mất của mình.
  • Không quảng cáo