Pocong Hunter Mod 1.10.3 (Vô hạn Health/Coins)

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước12M
Phiên Bản1.10.3
Phát Hành
Cập Nhật:26/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Pocong Hunter được Polo Games 16 cung cấp và đây là một trò chơi thú vị độc đáo. Trò chơi diễn ra tại một ngôi làng bị đột kích bởi một đội quân ma quái. Những hồn ma này đã bắt cóc tất cả những người đàn ông trẻ tuổi và trẻ em và đưa họ đến thế giới của họ. Tuy nhiên, một cậu bé đã được cứu khỏi thảm họa này, và cậu bé đó chính là bạn.

Pocong Hunter

Cách chơi Pocong Hunter

Nhiệm vụ của bạn là cứu tất cả dân làng bị bắt cóc trong game. Điều quan trọng cần lưu ý là trong khi bạn cố gắng đạt được điều này, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều trở ngại. Điều này bao gồm những con ma khác mà bạn phải chiến đấu và đánh bại.

Một điều cần lưu ý về trò chơi là có phần thưởng cho mỗi nhiệm vụ hoàn thành. Bạn cũng sẽ được thưởng cho mỗi con ma mà bạn đánh bại. Có những đồng xu để thu thập trong trò chơi, và bạn nên cố gắng thu thập càng nhiều càng tốt.

Với những đồng tiền này, bạn có thể mua các phụ kiện khác nhau. Bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí của mình bằng tiền xu. Trong Pocong Hunters, có rất nhiều tiền, ma và vũ khí để thu thập. Bạn cũng sẽ vào các hang động tối tăm trong trò chơi, nhưng bạn phải thận trọng và cảnh giác vì có những cái bẫy ẩn.

Pocong Hunter

Có tới 90 cấp độ trong Pocong Hunters, và điều này để người chơi có thể tận hưởng hàng giờ chơi trò chơi. Điều đáng nói là trò chơi rất dễ cài đặt. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống và tiếp tục tận hưởng trò chơi thú vị.

Pocong Hunter Mod

Như đã đề cập ở trên, Pocong Hunter cung cấp lối chơi phấn khích. Điều đáng ngạc nhiên về điều này là cách chơi rất dễ dàng và đơn giản. Dưới đây là một số tính năng bạn sẽ thích với phiên bản sửa đổi của trò chơi:

Pocong Hunter

  • Sức khỏe không giới hạn
  • Quảng cáo đã xóa

Pocong Hunter chắc chắn là một trò chơi thú vị để chơi. Thể hiện kỹ năng của bạn và giải cứu tất cả dân làng bị bắt cóc để trở thành anh hùng trong ngày. Tải phiên bản mới nhất của Pocong Hunter để bắt đầu thưởng thức.