Pokémon Masters V2.16.2 (Mod Tiền/Mở khóa tất cả Pokemon)

TênPokémon Masters
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước88M
Phiên Bản2.16.2
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Pokemon Masters là một trò chơi mới của DeNa Co Ltd và cung cấp cho người hâm mộ của nhượng quyền thương mại cơ hội để đi sâu vào một thế giới hoàn toàn mới, Pasio.

Pokémon Masters là gì?

Được cấu trúc xoay quanh các trận chiến 3v3 cạnh tranh theo kiểu đấu trường, Pokemon Masters mang mọi thứ bạn yêu thích về Pokemon và hơn thế nữa vào điện thoại Android của bạn. Bạn đã có những gì cần thiết để trở thành bậc thầy cuối cùng chưa? Huấn luyện cùng với bạn bè của bạn, tham gia vào trò chơi Co-Op ly kỳ và khám phá một thế giới hoàn toàn mới.

pokemon-master-mod-apk-free

Lấy nhiều cảm hứng từ bộ Anime chính, phong cách đồ họa và lối chơi khá giống các game Pokemon rất được yêu thích của Nintendo. Mặc dù một số cơ chế chơi khác nhau (bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong chiến đấu), trò chơi vẫn mang lại cảm giác giống như một trò chơi Pokemon. Tất cả các sinh vật cổ điển đều có sẵn, từ Pikachu đến Charizard, cũng như một số gương mặt mới từ các trò chơi thế hệ mới.

tải xuống-pokemon-master-cho-android

Các tính năng tốt nhất của Pokemon Master

Pokemon Masters là một trò chơi hơi đơn giản hóa so với các tác phẩm kinh điển của Nintendo, nhưng nó vẫn hoạt động rất tốt như một trò chơi di động. Có khá nhiều công đoạn mài để kiếm nguyên liệu (bạn sẽ cần điều này để mở khóa thiết bị và bắt Pokemon mới, cũng như cấp độ cho đội hiện có của bạn) nhưng điều này được mong đợi từ một trò chơi di động trong thế kỷ 21.

Rất may, 3v3 rất thú vị và chơi co-op là một cách tuyệt vời để dành thời gian với bạn bè của bạn.

pokemon-master-mod-apk

Chiến đấu

Không có giới hạn sức chịu đựng về số lượng bạn có thể chiến đấu trong Pokemon Master và nếu muốn, bạn có thể chơi trong 24 giờ liên tục và giành chiến thắng trong trò chơi trong một ngày.

Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể giải quyết việc nghiền vật liệu của trò chơi theo tốc độ của riêng bạn – có thể mất một chút thời gian hoặc bạn có thể tham gia vào các giao dịch vi mô để tăng thời gian.

Các trận chiến thực tế có một thợ máy mới – bạn lên kế hoạch di chuyển trước khi tấn công, và mỗi huấn luyện viên và Pokemon của họ đều có những bước di chuyển hạn chế. Điều này giới thiệu một chút chiến lược vào trò chơi.

pokemon-master-apk-phiên bản mới nhất

Pokemon

Nó sẽ không phải là một trò chơi Pokemon nếu không có Pokemon, và có rất nhiều thứ để bắt và xem trong thế giới của các Master. Đặt trong một khu vực hoàn toàn mới, Khu vực Pasio, bạn có thể sẽ bắt gặp nhiều gương mặt quen thuộc.

Điều này bao gồm các huấn luyện viên mà bạn sẽ nhận ra từ Anime gốc và nhiều người chưa từng xuất hiện trong các trò chơi dành cho các thiết bị khác như Switch hoặc Gameboy. Có những gì nó cần để Bắt tất cả? Nó chắc chắn có thể trong Pokemon Master.

pokemon-Masters-apk-free-download

Cơ học Gacha – Đó có phải là cách của Pokemon?

Để vượt qua thế giới Pokemon Master, có một số cơ chế gacha / loot box. Những thứ này cung cấp cho bạn tất cả các loại vật liệu chế tạo, nâng cấp thêm cho Pokemon của bạn và những thứ mỹ phẩm khác.

Hoàn thành các nhiệm vụ trong câu chuyện sẽ thưởng cho bạn một lượng đồ trang sức xứng đáng, có nghĩa là bạn vẫn có thể vui chơi với trò chơi ngay cả khi bạn không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Những viên ngọc này được sử dụng để mua các vòng quay và những vòng quay này là phần thưởng cho bạn bằng các vật phẩm khác nhau.

pokemon-master-apk

Chơi trực tuyến

Một khía cạnh độc đáo của Pokemon trên thiết bị di động là dễ dàng chơi trực tuyến với bạn bè trên khắp thế giới. Chế độ nhiều người chơi luôn gặp chút khó khăn trong các tựa game Pokemon dẫn đến những đổi mới gần đây hơn cho Switch, nhưng nó rất đơn giản trên thiết bị di động do khả năng kết nối gần như được đảm bảo của tất cả các điện thoại Android.

Bạn có thể phát trên dữ liệu của mình vì nó không sử dụng nhiều, mặc dù Wi-Fi rõ ràng là nhanh hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể chiến đấu với bạn bè của mình mọi lúc mọi nơi!