Pokémon Quest Mod 1.0.6 (Tiền/Ingredients vô hạn)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 161M
Phiên Bản 1.0.6
Phát Hành
Cập Nhật: 23/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi mà bạn có thể chơi ngày nay, nhưng những người hâm mộ thực sự yêu thích loạt game Pokémon. Anime vẫn đang chiếu sau khi phát sóng lần đầu tiên vào năm 1997, vì hiện tại nó đã có hàng nghìn tập.

Pokémon Quest là gì?

Có rất nhiều bộ phim và chương trình về Pokémon mà bạn có thể thưởng thức và hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng chơi một loại Pokémon khác, thì Pokémon Quest là trò chơi để bạn thử ngay hôm nay!

Pokémon Quest

Sự khác biệt đáng chú ý nhất mà bạn có thể thấy trong trò chơi này là mọi thứ đều được tạo thành từ các hình khối ở đây! Đồ họa tương tự như Minecraft, nhưng các điều khiển đã được đơn giản hóa cho người dùng di động. Tại đây, bạn có thể kết bạn với nhiều Pokémon có trong Pokémon Red và Blue!

Tại đây, Pokémon của bạn sẽ tự động tìm đến người khác, và bạn có thể chạm vào màn hình để chiến đấu. Khám phá hòn đảo Tumblecube và tạo căn cứ của bạn ngay hôm nay. Trang trí nó và đi cho tấn cuộc phiêu lưu.

Thế giới Pokémon mới

Nếu bạn là một người chơi từ những năm 1990, chắc hẳn bạn đã chơi nhiều trò chơi cổ điển và hiện đại. Có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi bây giờ, nhưng bạn chắc hẳn đã nghe nói về trò chơi Pokémon hồi đó.

Đã có rất nhiều trò chơi thú vị trong nhượng quyền thương mại như Pokémon Go, Pokémon Sun and Moon, Pokémon Red and Blue, Pokémon Platinum, Pokémon Ruby và Sapphire, và nhiều trò chơi khác. Giờ đây, hãy trải nghiệm sự hoài cổ với nét hiện đại trong Pokémon Quest khi bạn đến Đảo Tumblecube!

Pokémon Quest

Tại đây, bạn sẽ có thể thực hiện một nhiệm vụ đến Đảo Tumblecube, và cả thế giới được tạo nên từ các khối lập phương! Tận hưởng trải nghiệm giống như Minecraft, nơi bạn có thể chơi với các nhân vật Pokémon phổ biến từ Đỏ và Xanh.

Tại đây, bạn có thể kết bạn với những Pokémon gốc như Pikachu, Charmander, Squirtle, Bulbasaur và Eevee. Trải nghiệm một cách chiến đấu hoàn toàn mới, nơi bạn có thể chạm vào màn hình để chiến đấu với những con quái vật Pokemon khác. Khám phá các lĩnh vực khác nhau và tận hưởng các kỹ năng mới ngay hôm nay.

Bạn cũng có thể tạo trại cơ sở của mình và trang trí nó theo cách bạn muốn ngay hôm nay! Hãy vui vẻ với một trò chơi hoài cổ nhưng đơn giản ngay bây giờ.

Điểm nổi bật của Pokémon Quest

Nếu bạn yêu thích Pokémon, thì Pokémon Quest là trò chơi mới hay nhất để chơi! Tại đây, bạn có thể chơi và đi thám hiểm.

Pokémon Quest

Thưởng thức một trò chơi Pokémon mới – Có rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể tận hưởng trên các trò chơi khác nhau ngày nay. Một trong những loạt phim thú vị nhất hiện nay là loạt game Pokémon bao gồm rất nhiều trò chơi phổ biến hiện nay. Bạn cũng có thể thưởng thức nhiều bộ phim và chương trình về Pokémon mà bạn có thể thưởng thức trên những bộ phim này.

Nhưng bây giờ chúng ta đang sử dụng điện thoại thông minh, bạn cũng có thể thưởng thức các trò chơi điện thoại di động Pokémon. Pokémon Quest là một trong những trò chơi mới nhất và độc đáo nhất mà bạn có thể chơi thử hiện nay.

Từ The Pokémon Company, trò chơi này cho phép bạn thưởng thức một trò chơi Pokémon được tạo thành hoàn toàn từ các hình khối! Tại đây, bạn sẽ có thể tận hưởng một thế giới mới tuyệt vời với đầy những điều kỳ diệu, bí ẩn, quái vật và nguy hiểm!

Bạn có thể kết bạn với nhiều Pokemon ở đây để tạo thành một đội độc nhất, chẳng hạn như Pikachu, Voltorb, Squirtle, Charmander, Dragonite, Snorlax, Lapras, Bulbasaur, Eevee, và nhiều hơn nữa! Có rất nhiều vật phẩm độc đáo mà bạn cũng có thể nhận được để tăng sức mạnh cho Pokémon của mình tại đây.

Pokémon Quest

Kết bạn với Pokémon – Ngày nay, có 898 quái vật Pokémon trong toàn bộ vũ trụ Pokémon. Nhưng trong Pokémon Quest, bạn sẽ có thể thưởng thức những con quái vật Pokémon ban đầu xuất hiện trong Pokémon Red và Blue. Bạn có thể kết bạn với hàng tấn quái vật Pokémon ngay hôm nay để có thể thành lập đội cuối cùng.

Có rất nhiều ứng dụng có sẵn ở đây, chẳng hạn như Squirtle, Pikachu, Bulbasaur, Charmander, Pidgey, Psyduck, Voltorb, Jigglypuff, Eevee, Snorlax, và nhiều hơn nữa. Tận hưởng việc tìm kiếm những con quái vật khác nhau ở các góc khác nhau của bản đồ!

Chiến đấu với những người khác – Trong trò chơi này, có rất nhiều nguy hiểm mà bạn sẽ phải đối mặt trong cuộc hành trình của mình. Có hàng tấn quái vật Pokémon hoang dã để chiến đấu ở đây và bạn có thể sử dụng quái vật của mình để chiến đấu với chúng.

Con quái vật của bạn sẽ tự động đến chỗ kẻ thù và bạn có thể chạm vào màn hình để chiến đấu với chúng. Sau đó, bạn có thể sử dụng các kỹ năng độc đáo mà bạn đã mở khóa cho Pokémon của mình tại đây! Tận hưởng những trận chiến năng động và nhịp độ nhanh ở đây khi bạn chinh phục hòn đảo!

Pokémon Quest

Thiết lập trại cơ sở của bạn – Trong trò chơi này, bạn có thể tự do thiết lập trại căn cứ của mình và trang trí nó theo cách bạn muốn.

Bạn có thể tự do trang trí trại của mình với các vật phẩm Pokémon dễ thương! Hãy tận hưởng một trò chơi thú vị và thư giãn, nơi bạn có thể tham gia vô số cuộc phiêu lưu ngay hôm nay.

Nhận các mặt hàng – Trong Pokémon Quest, bạn cũng có thể nhận được các vật phẩm và kỹ năng từ các cuộc thám hiểm! Mở khóa nhiều người trong số họ ngay bây giờ và củng cố đội của bạn!

Tải( Pokémon Quest Mod – Unlimited all

Bạn có thể thưởng thức một trò chơi thú vị ngay hôm nay với Pokémon Quest! Chiến đấu với những người khác và kết bạn với nhiều Pokémon ở đây.