Hack Pokémon TCG Online (Mod Coins/Tiền vô hạn/Tool) V2.86.0

TênPokémon TCG Online
Thể LoạiThẻ bài
Kích Thước48M
Phiên Bản2.86.0
Phát Hành
Cập Nhật:24/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Franchise số 1 thế giới đã được chuyển thể thành game thẻ bài cho iPhone. Tải game Pokemon TCG Online ngay bây giờ.

Cách chơi Pokemon TCG

Vào game Pokemon TCG khá đơn giản. Cơ chế rất dễ dàng: Chiến đấu với Pokemon của bạn và một khi đội đối thủ của bạn với số lượng nhất định bị đánh bại, bạn sẽ giành chiến thắng. Như vậy, bạn sẽ cần thêm năng lượng để thực hiện các cuộc tấn công hoặc để rút lui Pokemon của mình. Ngoài ra còn có hàng tấn thẻ hỗ trợ khác nhau để mang lại cho bạn ưu thế trong trận chiến.

pokemon-tcg-online-mod-apk

Tối ưu hóa bộ bài của bạn với các chiến lược khác nhau để giành chiến thắng.

Tính năng Pokémon TCG Online

  • Giao dịch và chiến đấu với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Tìm hiểu mọi khía cạnh của Trò chơi thẻ giao dịch Pokemon. Mở khóa nhiều thẻ và bộ bài khác nhau chứa đầy Quái vật bỏ túi yêu thích của bạn. Sau đó, khi bạn đã thu thập đủ, hãy ra ngoài và chiến đấu với cả bạn bè của bạn và người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

pokemon-tcg-online-apk-phiên bản mới nhất

  • Tất cả các thẻ và bộ bài được liên kết với tài khoản Câu lạc bộ huấn luyện viên của bạn. Có nghĩa là bất kể bạn sử dụng thiết bị nào, miễn là bạn đang sử dụng cùng một Tài khoản CTV, bạn có thể truy cập vào tất cả các thẻ và bộ bài của mình.
  • Thật dễ dàng để bắt đầu nhiệm vụ trở thành một bậc thầy Pokemon. Chọn bộ bài khởi đầu của bạn giữa Lửa, Nước hoặc cỏ để bắt đầu chơi. Từ thời điểm này, hành trình thu thập thêm thẻ của bạn đã bắt đầu.
  • Phát triển bộ sưu tập thẻ của bạn với tất cả các Pokemon mới nhất. Người chơi có thể kiếm được nhiều thẻ hơn bằng cách mở các gói tăng cường khác nhau và thậm chí giao dịch với những người khác. Mục tiêu chính là xây dựng bộ bài cuối cùng đầy quái vật mạnh mẽ và trở thành một bậc thầy. Phát triển cùng với các thẻ trong bộ sưu tập của riêng bạn.
  • Ngoài ra, hãy trải nghiệm các tùy chọn tùy chỉnh thú vị. Có nhiều cách khác nhau để tùy chỉnh và cá nhân hóa trải nghiệm chơi game của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa bộ bài, tay áo, hộp và thậm chí cả hình đại diện của mình. Sau đó, ra ngoài và chơi với bạn bè của bạn trực tuyến!
  • Rèn luyện để trở thành người giỏi nhất, như chưa từng có. Thực hành chống lại AI tiên tiến để trau dồi kỹ năng của bạn. Đó là, cho đến khi bạn sẵn sàng tham dự các giải đấu lớn với nhiều người chơi khác nhau trên khắp thế giới.

pokemon-tcg-online-apk-free-download

  • Tham gia các trận đấu trực tuyến đầy thử thách với các huấn luyện viên từ khắp nơi trên thế giới. Khi bộ bài của bạn đã được tối ưu hóa hoàn toàn, hãy tiếp tục và đi đến phần nhiều người chơi trực tuyến. Tham gia các giải đấu và các cuộc thi khác nhau với một số huấn luyện viên mạnh nhất xung quanh.

GiftCode Pokémon TCG Online

Bạn cũng có thể chọn tải xuống Pokemon TCG Online iOS để tránh nhiều vấn đề khác nhau so với tải xuống Cửa hàng Play. Ví dụ, trò chơi chứa đầy hàng nghìn thẻ bài khác nhau và kết hợp bộ bài chắc chắn sẽ sử dụng rất nhiều dữ liệu di động và dung lượng lưu trữ. Điều này cũng sẽ liên quan đến thời gian cài đặt trực tiếp.

download-pokemon-tcg-online-cho-android

Hơn nữa, khi chọn tải xuống Pokemon TCG qua phiên bản truyền thống, những vấn đề này sẽ được giải quyết. Đầu tiên, kích thước tệp được cô đọng và tất cả rác được loại bỏ để giữ nguyên tất cả các tính năng, nhưng với tốc độ mượt mà hơn nhiều. Giờ đây, bạn có thể tiết kiệm dung lượng lưu trữ và dữ liệu di động trong khi vẫn tận hưởng trọn vẹn trò chơi.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Ngoài ra, điều này cũng liên quan đến thời gian tải xuống và cài đặt. Quá trình tải xuống nhanh hơn nhiều và cài đặt trò chơi hầu như không mất thời gian. Với tất cả những điều đã nói, chúng tôi biết người chơi Pokemon Trading Card Game Online nên chọn phiên bản nào. Không có sự cạnh tranh khi so sánh các lượt tải xuống khác nhau.

Phần kết luận

Hãy tiếp tục và tải Poke TCG ngay bây giờ. Bắt đầu cuộc hành trình ảo của bạn để trở thành một cao thủ thẻ của nhượng quyền thương mại đáng yêu và phổ biến nhất trên thế giới. Một biển hoàn toàn rộng lớn đối thủ cạnh tranh và cơ hội đang chờ đợi.