Pokémon TV (Mod Miễn phí/Mở khóa Premium)

TênPokémon TV
Thể LoạiGiải trí
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:12/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn là một người hâm mộ Pokémon, thì iOS Pokémon TV rất đáng để tải xuống điện thoại thông minh của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể xem các cuộc phiêu lưu trong anime Pokémon yêu thích của mình. Tại đây, bạn có thể phát trực tuyến các tập, phim và các tính năng hoạt hình đặc biệt với sự tham gia của Pikachu, Ash và tất cả bạn bè của họ. Tất cả trải nghiệm xem tuyệt vời đó đều miễn phí!

Pokémon TV

Pokémon TV là gì?

Ứng dụng Pokémon TV của The Pokémon Company International có một bộ sưu tập khổng lồ các anime, chương trình web, chương trình đặc biệt và thậm chí là một tiêu điểm nhỏ về trò chơi bài. Đây là một ứng dụng là một cách tuyệt vời để người hâm mộ Pokémon thưởng thức các tập phim yêu thích của họ và thưởng thức một buổi xem với đầy đủ các mùa của các tập phim Pokémon.

Nếu xem anime Pokémon là không đủ đối với bạn, thì cũng có một thư viện khổng lồ về các giải đấu ngoài đời thực cho người dùng xem. Điều đó có tính năng cả trận đánh bài và trò chơi điện tử cùng với bình luận. Tải ứng dụng ngay bây giờ và tận hưởng tất cả những điều thú vị mà nó mang lại!

Những giờ phút vui vẻ của Pokémon!

Ứng dụng Pokémon TV là một cách tuyệt vời để xem tất cả các loại chương trình Pokémon thú vị! Tận hưởng cuộc phiêu lưu của Pikachu, Ash và bạn bè của họ. Tìm hàng tá nội dung Pokémon ở một nơi thuận tiện.

Có rất nhiều tập và các mùa đầy đủ, các bộ phim hoạt hình đặc biệt và các cuộc thi video và Trò chơi thẻ bài thú vị về Giao dịch Pokémon. Bởi vì có các bản cập nhật thường xuyên trong ứng dụng này, nội dung thay đổi theo định kỳ. Vì vậy, hãy chú ý đến nội dung mới được cập nhật.

Pokémon TV

Khám phá tất cả các danh mục trong ứng dụng này và thưởng thức các Video vui nhộn dành cho Người hâm mộ Pokémon nhỏ! Điều đó không có nghĩa là người lớn và thanh thiếu niên không thích nội dung ở đây. Đáng chú ý, danh mục Junior có các video để giải trí cho trẻ em. Tại đây, trẻ em có thể tham gia và hát theo những bài hát thiếu nhi phổ biến khi chúng xem nội dung yêu thích của chúng.

Các tính năng của Pokémon TV

Ứng dụng Pokémon TV đi kèm với một loạt các tính năng mới tuyệt vời như nhiều danh mục khác nhau và thậm chí điều hướng dễ dàng hơn! Đây là điểm nổi bật chi tiết của các tính năng khác nhau.

Dễ dàng xem trên các thiết bị – xem các cuộc phiêu lưu trong anime Pokémon yêu thích của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể phát trực tuyến mọi bộ phim, tập phim về Pokémon và các tính năng anime đặc biệt với sự tham gia của mọi nhân vật Pokémon. tại đây, bạn có thể xem đầy đủ các mùa của nội dung Pokémon nổi tiếng nhất.

Pokémon TV

Các mùa đầy đủ hiện tại được giới thiệu ở đây bao gồm Phần 1 của Indigo League, Phần 21 của Sun & Moon – Ultra Adventures, Phần 20: Sun & Moon, v.v. Tiến trình tập và phần của bạn sẽ được lưu và đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn. Tải ứng dụng Pokémon TV ngay bây giờ và xem tất cả nội dung Pokémon trên điện thoại thông minh iPhone của bạn.

Tất cả nội dung Pokémon – nội dung hiện tại trong Pokémon TV có hơn 10 mùa thuộc thể loại anime. Bạn sẽ tìm thấy Pokémon the Series: Sun & Moon, Pokémon Journeys: The Series, Pokémon the Series: Ultra Adventures, Pokémon: DP Sinnoh League Victors, Pokémon: DP Galactic Battles và Pokémon: DP Battle Dimension.

Kênh này cũng có các loạt phim ngắn như Pokémon: Twilight Wings, Pokémon the Movie: Hoopa and the Clash of Ages, v.v. Hầu hết nội dung ngắn dành cho trẻ nhỏ và nằm trong danh mục Pokémon Kids TV.

Sự kiện Pokémon – những người hâm mộ trò chơi điện tử Pokemon có thể thưởng thức ứng dụng vì nó có tính năng ghi lại các sự kiện bao gồm loạt Pokemon Player Cup 1, 2 và 3. Giải vô địch thế giới Pokemon 2019 cũng được giới thiệu trong ứng dụng.

Pokémon TV

Đối với những người mong muốn tham gia vào trò chơi giao dịch thẻ Pokemon, ứng dụng đáng kinh ngạc này cũng có các video hướng dẫn mà bạn có thể sử dụng để biết các mẹo và thủ thuật trong việc xây dựng bộ bài. Bạn sẽ học các kỹ năng chơi game khác nhau được dạy bởi những người chơi bài Pokemon nổi tiếng.

Luôn cập nhật thông báo đẩy – có rất nhiều nội dung hấp dẫn để giúp người hâm mộ bắt đầu. Điều tuyệt vời nhất là Pokemon Company cập nhật nội dung trên ứng dụng thường xuyên. Do đó, ứng dụng có tính năng cảnh báo thông báo đẩy có sẵn cho phép bạn biết khi nào các bộ phim và tập phim mới được thêm vào. Với thông báo đẩy được phép trong ứng dụng, bạn sẽ là người đầu tiên biết những cuộc phiêu lưu nào đã được tải lên để xem của bạn!

Xem ngoại tuyến – nếu bạn dự định không có dịch vụ Internet trong một thời gian, đừng lo lắng! Với phiên bản Pokémon TV mới nhất, bạn thực sự có thể tải xuống các tập phim Pokémon hoặc thậm chí một bộ phim để xem ngoại tuyến. Video sẽ được lưu trong bộ nhớ trong của thiết bị nên bạn có thể xem bất cứ lúc nào mình muốn.

Pokémon TV

Pokémon TV cho mọi người – nội dung trong ứng dụng này không chỉ dành cho trẻ em mà còn dành cho người lớn, thanh thiếu niên thích xem hành động của Pokémon. Ngay cả trẻ mới biết đi cũng có video ngắn của chúng trong phần Pokémon Kids TV. Tải ứng dụng này ngay bây giờ và nhận được một thư viện khổng lồ về nội dung Pokémon cho cả gia đình.

Truyền trực tuyến HD miễn phí – Ứng dụng Pokemon TV cung cấp video chất lượng cao miễn phí. Xem nội dung miễn phí với chất lượng gốc tốt nhất từ ​​trước đến nay! Tất cả những gì bạn nên có là kết nối internet ổn định.

Tải Pokemon TV Phiên bản mới nhất – Nội dung cao cấp

Ngoài việc có sẵn trên Nintendo Switch, Ứng dụng Pokemon TV hiện đã có trên thiết bị di động iPhone. Tải iOS Pokemon TV và thưởng thức nội dung phim hoạt hình Pokémon yêu thích của bạn!

Download ( Full )
4/5 - (1 vote)