Police Chase Mod 1.5.3 (điều khiển dễ, Nhiều Tiền và điểm)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 28M
Phiên Bản 1.5.3
Phát Hành
Cập Nhật: 15/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

4 là nóng trên đuôi của bạn. Đảm bảo tránh xa và tránh chúng bất kể điều gì xảy ra. Di chuyển các chướng ngại vật đã vượt qua và để chúng phát nổ trong cơn thịnh nộ dữ dội, khi bạn tiếp tục nơi nghỉ ngơi của mình. Tải xuống Police Chase cho Android và bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp trò chơi rượt đuổi cảnh sát và cướp thú vị và gây nghiện.

Cách chơi Police Chase

Trước hết, các điều khiển của trò chơi cực kỳ đơn giản để hiểu. Bạn chỉ cần chạm vào bên trái và bên phải của màn hình để di chuyển và lái xe của mình. Điều này làm cho trò chơi dễ vận hành, ngay cả khi chỉ với một tay. Vì vậy, đa nhiệm chắc chắn là một lựa chọn. Mặc dù vậy, chúng tôi khuyên bạn nên giữ cả hai tay cầm lái và luôn quan sát đường đi.

APK Police Chase Mod

Mục tiêu cũng rõ ràng. Có một bộ đếm thời gian trên đầu màn hình. Bạn sẽ cần phải kéo dài nhất có thể, trong khi tránh những cảnh sát đang truy đuổi bạn. Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều điểm và tiền hơn vào cuối cuộc chạy của bạn. Hơn nữa, có một thanh sức khỏe đi kèm với xe của bạn. Một khi cảnh sát đã lao vào bạn đủ lần, bạn sẽ nổ tung, kết thúc cuộc rượt đuổi một lần và mãi mãi.

Phiên bản mới nhất APK Police Chase

Vì vậy, đây là một bài kiểm tra về sự tiêu hao. Ai sẽ sống sót? Đảm bảo chuyển hướng dọc theo các chướng ngại vật khác nhau. Điều này sẽ làm cho cảnh sát đâm vào tường, biên giới và lẫn nhau. Tiếp tục để chúng bị lạc trong đường đi của bạn khi bạn trôi theo bản đồ.

Mua ô tô mới

Sử dụng số tiền kiếm được của bạn để mua nhiều phương tiện hơn nữa cho cuộc rượt đuổi của bạn. Chiếc xe thể thao tốt nhất sẽ có giá 50.000 USD. Cuối cùng, bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ và tránh hàng tấn cảnh sát để kiếm cho mình chiếc xe tốc độ và tuyệt vời này.

Tuy nhiên, có thể có một phương pháp khác để có được chiếc xe này cho chính bạn. Chỉ cần tải xuống Police Chase cho Android thông qua trang web của chúng tôi và bạn sẽ có quyền truy cập ngay lập tức. Đây là cách…

Tải xuống Police Chase Mod miễn phí

Chỉ cần cài đặt tệp tải xuống tiền không giới hạn APK Police Chase Mod từ liên kết được cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn truy cập ngay vào những chiếc xe tốt nhất của trò chơi ngay khi bạn bắt đầu. Vì vậy, cuộc rượt đuổi sẽ rất hoành tráng và hành động ngay từ đầu!

Tải xuống APK Police Chase miễn phí

Đừng để cảnh sát bắt bạn. Bạn là một tinh thần tự do xứng đáng thống trị đường phố. Họ sẽ tiếp tục theo đuổi cho đến hết thời gian. Nhưng, điều đó không có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ bị bắt. Xem bạn có thể tồn tại bao lâu trong trò chơi. Tải xuống APK Police Chase Mod Phiên bản mới nhất ngay bây giờ.