Police Simulator: Patrol Duty (Crack 7,02GB) miễn phí

Thể Loại Game PC
Phát Hành
Cập Nhật: 04/03/2021

Police Simulator: Patrol Duty được phát hành vào ngày 18 tháng 6 năm 2019. Trải nghiệm cuộc sống thú vị hàng ngày của một sĩ quan cảnh sát Hoa Kỳ trong Police Simulator: Patrol Duty.

Police Simulator: Patrol Duty

Giới thiệu về Police Simulator: Patrol Duty

Khám phá một thành phố rộng lớn, sống động và dễ tiếp cận của Hoa Kỳ được hỗ trợ bởi Unreal® Engine 4 và đảm bảo sự an toàn trong quận của bạn. Ghi lại các vụ tai nạn giao thông, tìm kiếm xe bị mất cắp và truy bắt tội phạm. Hỗ trợ các nhân viên cảnh sát khác tại các trạm kiểm soát giao thông, đánh dấu những người chạy quá tốc độ và ghi chúng lên.

Police Simulator: Patrol Duty việt hóa

Dừng lại và kiểm tra mọi công dân hoặc xe hơi bạn muốn và thực thi luật pháp. Hãy chú ý đến những kẻ tình nghi đang bỏ trốn và đuổi theo chúng bằng bộ hoặc bằng ô tô với đèn nhấp nháy và còi báo động. Điều tra hiện trường vụ án, thẩm vấn nhân chứng và tìm kiếm bằng chứng.

Cách chơi Police Simulator: Patrol Duty

Ngồi sau tay lái của ba chiếc xe cảnh sát được tái tạo chân thực với buồng lái chức năng và sử dụng máy tính trong xe để xác định các nghi phạm bị truy nã và các phương tiện bị đánh cắp. Bắt đầu với một chiếc sedan cảnh sát điển hình và thay đổi sang một chiếc SUV địa hình và một chiếc xe cơ bắp cảnh sát nhanh trong khi bạn tiến bộ trong trò chơi.

Police Simulator: Patrol Duty miễn phí

Sử dụng còi báo động để dừng ô tô hoặc để mở đường cho xe cộ đông đúc trong trường hợp khẩn cấp. Nếu bạn va quệt, làm hỏng chiếc xe của bạn, bạn sẽ không chỉ có những biến dạng tai nạn nhìn thấy được, việc xử lý xe cũng trở nên khó khăn hơn.

Tuần tra một mình hoặc cùng với một người bạn trong chế độ nhiều người chơi hợp tác 2 người và gấp rút giải quyết các trường hợp khẩn cấp. Phát hiện các hành vi đáng ngờ và ngăn chặn các hoạt động tội phạm.

Police Simulator: Patrol Duty crack cheats

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: Windows 7/8/10 64-Bit
  • Bộ xử lý: Intel Core i5 3570 với 3,4 GHz hoặc AMD Ryzen 3 2200G với 3,5 GHz
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 (2 GB VRAM) hoặc AMD Radeon 7870 (2GB VRAM) trở lên
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 8 GB dung lượng khả dụng