PopCat iOS Mod 3.3 (Mở khóa tất cả tính năng)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 12M
Phiên Bản 3.3
Phát Hành
Cập Nhật: 16/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Ngày nay có rất nhiều meme mà bạn có thể thưởng thức và xem trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Ngoài ra còn có các trang web và ứng dụng dành riêng cho meme mà bạn có thể tự do truy cập ngay bây giờ. Memes là những hình ảnh và video hài hước được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng hiện nay.

Một trong những meme phổ biến nhất là của một con mèo tên Oatmeal mở miệng quá mức đã được chia sẻ rộng rãi. Trong PopCat, bạn có thể thưởng thức một trò chơi dựa trên meme này!

PopCat

Bạn có thể thích khai thác ứng dụng này để có thể mở miệng liên tục. Sau đó, bạn có thể tận hưởng việc thiết lập một kỷ lục thế giới mới, nơi bạn có thể vui chơi với trò chơi ngay hôm nay.

Tại đây, bạn có thể giải trí với meme được công nhận trên toàn cầu khi bạn liên tục chạm vào màn hình. Vui lòng xem quảng cáo để bạn có thể nhận được +1 Pop Cat miễn phí trong 5 phút. Có rất nhiều điều thú vị để tận hưởng ở đây ngay bây giờ!

PopCat là gì?

Internet có rất nhiều trang web và mọi thứ ngày nay nhanh chóng lan truyền. Chúng ta đang sống trong thời đại thông tin mà chúng ta có thể truy cập bất kỳ thông tin nào một cách dễ dàng thông qua các trang web khác nhau. Ngoài ra còn có rất nhiều điều thú vị để làm trên internet, chẳng hạn như xem phim, duyệt mạng xã hội và thậm chí thưởng thức meme.

PopCat

Nếu bạn chưa biết meme là gì, chúng ta có thể liên tưởng đến những hình ảnh và video hài hước này. Đã có hàng tấn meme được tạo ra trong những năm qua, một trong số đó là PopCat.

PopCat meme khá đơn giản là một trong những meme phổ biến nhất và hài hước nhất trên toàn thế giới. Nó có hình ảnh một con mèo tên là Oatmeal có miệng mở rộng đến mức mọi người phóng đại nó lên để tạo ra một vòng lặp video.

Bây giờ, có hàng tấn meme phụ từ nó và thậm chí cả những trò chơi như thế này! Trong PopCat, bạn có thể thưởng thức một trò chơi mà bạn có thể chạm vào màn hình nhiều lần nhất có thể để ghi điểm. Miệng của mèo sẽ mở ra và đóng lại khi bạn chạm vào!

PopCat

Đặt tên của bạn trong bảng xếp hạng thế giới ngay bây giờ và tận hưởng cuộc cạnh tranh với bạn bè. Bạn cũng có thể nhận được rất nhiều thành tích ở đây.

Các tính năng của PopCat

Nếu bạn yêu thích meme và mèo, thì PopCat là trò chơi tuyệt vời nhất để chơi! Thưởng thức thiết lập điểm cao mới ở đây!

Trò chơi Meme cuối cùng – Có rất nhiều meme thú vị mà bạn có thể sử dụng hàng ngày ngày hôm nay. Chúng tôi thấy nhiều ảnh và video được tải lên thường xuyên vì chúng tôi cũng có thể tạo meme của mình ngay bây giờ.

PopCat

Ngày nay, một trong những meme phổ biến nhất là về một con mèo tên là Oatmeal có cái miệng dường như rất lớn. Meme hài hước này đã được chia sẻ hàng nghìn lần trên khắp thế giới! Trong game PopCat, bạn sẽ giải trí với trò chơi meme vui nhộn hôm nay.

Tại đây, bạn có thể tự do chạm vào màn hình để miệng mèo mở và đóng. Mục tiêu là chạm vào màn hình nhiều lần nhất có thể để lập kỷ lục thế giới!

Bạn có thể cạnh tranh với bạn bè của mình hoặc những người giỏi nhất trên thế giới hiện nay vì họ có số điểm hơn hàng tỷ. Tại đây, bạn cũng có thể nhận được nhiều thành tích để có thể nhận được nhiều XP làm phần thưởng. Hãy tận hưởng một trò chơi thú vị ngay hôm nay!

PopCat

Chạm vào màn hình – Với PopCat, bạn có thể dễ dàng chạm vào màn hình để ghi một điểm. Miệng của con mèo sẽ mở và đóng lại khi bạn chạm vào màn hình, điều này rất thú vị theo cách của nó.

Nếu bạn có đủ kiên nhẫn để làm điều này, trò chơi này có thể là một trò chơi lãng phí thời gian thú vị khi bạn đang đợi tàu hoặc trong một cuộc họp nhàm chán. Bạn cũng có thể tập luyện các ngón tay của mình tại đây vì bạn có thể chạm nhiều nhất có thể!

Thành tựu – Tại đây, có rất nhiều thành tựu mà bạn có thể mở khóa ngay hôm nay.

Ba mươi mốt thành tích có sẵn sẽ mở khóa khi bạn chạm vào màn hình 500 lần, 200 lần và nhiều hơn nữa! Kiếm càng nhiều XP càng tốt khi bạn đạt được các điểm cụ thể tại đây.

PopCat

Bảng xếp hạng thế giới – Nếu bạn là một con thú tuyệt đối, bạn có thể tham gia bảng xếp hạng thế giới và cố gắng đánh bại những người ghi điểm cao!

Bạn sẽ có thể xem hiện mình đang xếp hạng ở đâu và điểm của những người chơi hàng đầu. Bạn cũng có thể xem quảng cáo để có thể tận hưởng nhiều tiền thưởng hơn!

Tải PopCat Mod – Phiên bản mới nhất

Thưởng thức một trò chơi meme vui nhộn ngay hôm nay với PopCat! Nhấn vào màn hình nhiều lần nhất có thể ngay bây giờ.

5/5 - (1 vote)