Ứng dụng Popcorn Time Mod (Đã tắt VPN)

Thể LoạiGiải trí
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2021

Vì vậy, hãy nhấp vào để hành trình vào thế giới của nhiều bộ phim khác nhau. Nếu không, bạn có thể tiếp tục đọc và tìm hiểu thêm về ứng dụng trước khi chọn tải xuống. Mặc dù vậy, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và bắt đầu sử dụng nó trong khi đọc cùng đã là một ý tưởng tuyệt vời.

Thông tin về Popcorn Time

Bạn có thể chỉ cần tự hỏi mình liệu có hợp pháp không khi có thể cho phép các tệp torrent khác nhau trên thiết bị của bạn. Vâng, mọi thứ thực sự phụ thuộc vào vị trí của riêng bạn.

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, đây có thể là một ý kiến ​​hay. Vì vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận và xem xét các luật về vị trí của bạn liên quan đến việc tải xuống, phân phối và xem các tệp torrent của phim và video. Sử dụng ứng dụng có rủi ro của riêng bạn.

Popcorn Time

Lưu ý rằng, chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi IP của riêng mình. Điều này có thể được thực hiện với một ứng dụng VPN Bạn có thể tìm thấy một ứng dụng ở đâu? Bạn thật may mắn – hóa ra trang web của chúng tôi là nơi có hàng tá ứng dụng VPN khác nhau có thể làm chỉ bạn cần.

Kể từ khi Popcorn Time được phát triển bởi những người tận tụy và yêu thương. Ứng dụng sẽ có các bản cập nhật thường xuyên. Những bộ phim mới nhất luôn được cung cấp cho người dùng, do YTS. Họ tiếp tục chứng minh ngày càng nhiều torrent cho những bộ phim mà nếu không thì rất khó tìm.

Và, điều này cũng có nghĩa là một số tập của một số chương trình nhất định sẽ không được cung cấp khi bạn muốn. Vẫn còn một số hạn chế với codec video và âm thanh. Thật không may, điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải giải quyết với bất kỳ thứ gì có sẵn.

Về ngôn ngữ, tất cả video trên ứng dụng sẽ bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là sẽ không có bất kỳ phụ đề nào. Bạn có thể xem các bộ phim nói tiếng Anh yêu thích của mình và nhận các phụ đề ngôn ngữ khác nhau.

Popcorn Time

Toàn bộ nhóm và những người đóng góp đằng sau Popcorn Time đã cố gắng hết sức để đảm bảo mọi người sử dụng ứng dụng sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào khi cố gắng sử dụng ứng dụng này.

Giao diện người dùng

Giao diện của Popcorn Time cũng dễ dàng như xem torrent bằng ứng dụng này. Mọi thứ trên màn hình đều rất dễ tìm và dễ hiểu đối với người dùng. Ngay cả với danh sách phim và chương trình truyền hình rộng lớn như vậy, vẫn dễ dàng tìm kiếm và định vị từng video cụ thể.

Popcorn Time Mod những gì?

Nhấp vào liên kết tải xuống iPhone Popcorn Time iOS bên dưới để tiếp tục. Điều tốt nhất về tệp iOS là bạn sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều dữ liệu di động và bộ nhớ của chính thiết bị của mình. Bạn sẽ không lãng phí nhiều dung lượng trên điện thoại hoặc máy tính bảng như bạn mong đợi.

Popcorn Time

Nhưng khoan đã, vẫn còn nhiều hơn thế nữa, lợi ích to lớn của việc tiết kiệm được nhiều thứ này sẽ liên quan trở lại đến phần còn lại của các ứng dụng trên trang web của bạn.

Ý của chúng tôi là – bạn sẽ có thể tận hưởng nhiều ứng dụng hơn nữa cho thiết bị di động iPhone của mình sau khi tiết kiệm được phần lớn dung lượng này. Càng nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn, càng có nhiều ứng dụng lớn hơn để thêm vào thư viện của bạn.

Popcorn Time đáng để chơi không?

Ở mức độ này, bạn cần nhớ cho phép Nguồn không xác định trên thiết bị của mình, nếu không sẽ không có ứng dụng nào trong số các ứng dụng khác nhau này có thể tải xuống. Dù sao, chúng tôi cũng có hướng dẫn để thêm tệp iOS và hơn thế nữa vào thiết bị iPhone của bạn. Vì vậy, không cần phải lo lắng về lĩnh vực này.

Dù sao, hãy tiếp tục và tải xuống iOS Popcorn Tie mà không cần tải xuống VPN. Bạn sẽ không cần phải thay đổi VPN của riêng mình để thưởng thức những video này. Chỉ cần nhấp vào liên kết tải xuống để xác định vị trí và bắt đầu.

Sau đó, hãy xem nhanh tất cả các ứng dụng khác phù hợp với bạn. Bạn có thể tải các ứng dụng tương tự và hơn thế nữa, tại đây trên trang web của chúng tôi.