PortraitAI Pro iOS Mod 1.5.8 (Mở khóa/Chặn quảng cáo)

Thể LoạiChụp ảnh
Kích Thước9.7M
Phiên Bản1.5.8
Phát Hành
Cập Nhật:09/03/2022
Cài bản Gốc android iphone

Đây là ứng dụng chụp ảnh đến từ PortraitAI với hàng nghìn lượt cài đặt trên Google Play Store. Portraitai Pro dành cho mọi lứa tuổi và chắc chắn bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp hơn với ứng dụng này. Tải xuống để tận hưởng các yếu tố tương tác mà nó cung cấp, bao gồm cả mua hàng trong ứng dụng.

Portraitai-pro-apk

Ứng dụng này cung cấp các phong cách khác nhau để bạn thử các bức ảnh của mình. Bạn có muốn bạn bè của mình ngạc nhiên trước những bức chân dung của bạn đẹp như thế nào không? Đây là những gì bạn sẽ nhận được khi sử dụng Portraitai Pro để vẽ nó. Điều chắc chắn về ứng dụng là bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất, đặc biệt là khi bạn làm những việc sau:

  • Dùng thử ứng dụng với các bức ảnh khác nhau
  • Tăng ánh sáng trên khuôn mặt của bạn và toàn bộ bức ảnh
  • Bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất với hình ảnh giống như hộ chiếu
  • Đảm bảo rằng khuôn mặt của bạn hoàn toàn có trong ảnh
  • Không che mặt bằng khẩu trang, kính đeo mắt, tóc hoặc mũ
  • Sử dụng cảm xúc trung tính

Portraitai-pro-apk-miễn phí-tải xuống

Điều tuyệt vời về ứng dụng này là xử lý ảnh rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là tải lên bức chân dung giống như hình vuông chỉ có khuôn mặt của bạn trong đó. Bạn sẽ thích các nhân vật chơi game, đặc biệt là khi bạn thử chúng. Điều này bao gồm động vật, bản phác thảo, hình đại diện và bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng.

Ứng dụng hiện chỉ có sẵn cho người dân tộc châu Âu, nhưng điều này sẽ sớm thay đổi. Chẳng bao lâu nữa, mọi người sẽ có thể tận hưởng các tính năng tuyệt vời của ứng dụng này.

chân dung-pro-apk-phiên bản mới nhất

Bạn có thích sử dụng bộ lọc không? Có rất nhiều bộ lọc để bạn sử dụng trong ứng dụng này. Tận hưởng chuyển đổi video với Portrait Video và chân dung miễn phí với Portrait. Điều đáng nói là với Portrait Pro; bạn sẽ thích các phong cách khác nhau.

Phiên bản mod của mọi ứng dụng luôn đi kèm với nhiều tính năng nâng cao và tối ưu hóa. Điều này để người dùng có thể có trải nghiệm tốt hơn và đáng giá. Với phiên bản mod của Portraitai, có rất nhiều tính năng nâng cao mà bạn sẽ tận hưởng trên thiết bị di động của mình.

download-chân dungai-pro-cho-android

Điều quan trọng cần lưu ý là điều này bao gồm các tính năng cao cấp và VIP. Ngoài ra, mọi thứ trong phiên bản mod đều được mở khóa. Bạn sẽ không phải cấp các quyền không cần thiết với phiên bản này. Điều tuyệt vời là bạn không cần phải root thiết bị của mình để sử dụng ứng dụng này.

Bạn có muốn vẽ chân dung của mình và làm cho nó trông hoàn hảo và không có khuyết điểm? Sau đó, Portraitai là những gì bạn cần. Tải xuống phiên bản mới nhất của Portraitai Pro và vẽ chân dung của bạn một cách chuyên nghiệp. Có rất nhiều tính năng để thưởng thức trong ứng dụng này.

5/5 - (1 vote)