Poweramp Full Version Unlocker Mod 5,000,000+ (Việt hóa/Miễn phí)

Thể Loại Nhạc và âm thanh
Kích Thước January 20, 2020
Phiên Bản 5,000,000+
Phát Hành
Cập Nhật: 26/10/2021
Cài bản Gốc android

Trong những năm qua, đã có rất nhiều bài hát đã được phát hành. Giờ đây, bạn có thể nghe vô số bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau trong điện thoại thông minh của mình. Điều này có thể thực hiện được thông qua các ứng dụng phát trực tuyến phổ biến như Spotify. Nhưng đối với một số người, họ vẫn thích tải bài hát của mình về điện thoại hơn.

Poweramp Full Version Unlocker

Poweramp Full Version Unlocker là gì?

Đối với những người này, trình phát nhạc tích hợp trên điện thoại thông minh của họ có thể là không đủ. Nếu bạn thực sự là một người hâm mộ âm nhạc, bạn sẽ biết rằng âm nhạc có thể được thưởng thức nhiều hơn với trình phát nhạc phù hợp.

Đó là lý do tại sao trong nhiều năm, Poweramp Full Version Unlocker vẫn là một trong những trình phát nhạc trả phí hàng đầu trong Cửa hàng App Store. Bằng chứng là hơn 5 triệu người đã tải xuống ứng dụng này, ứng dụng này mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt! Tìm hiểu những kinh nghiệm đó là gì dưới đây!

Không phải máy nghe nhạc thông thường

Âm nhạc là thứ mà rất nhiều người nghe hàng ngày. Nó mang lại cho mọi người động lực, cho phép họ bày tỏ cảm xúc của mình và thậm chí có thể cho phép chúng ta thư giãn. Và với rất nhiều bài hát trên thị trường, thật là một cảm giác tuyệt vời khi biết rằng chúng ta có thể thưởng thức âm nhạc nhiều hơn nữa với sự trợ giúp của một ứng dụng.

Poweramp Full Version Unlocker

Ứng dụng này có tên là Poweramp Full Version Unlocker. Đây không phải là ứng dụng chơi nhạc điển hình mà bạn có thể tìm thấy được tích hợp sẵn trên điện thoại thông minh.

Trong phần mềm này, bạn có thể truy cập vô số tính năng như chơi không có khe hở, hệ thống cân bằng, điều khiển thông minh, tùy chỉnh, giao diện dễ dàng, âm thanh chất lượng cao và hơn thế nữa! Có rất nhiều thứ để thưởng thức khi bạn có được máy nghe nhạc đáng kinh ngạc này. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm âm nhạc liền mạch hơn nhờ ứng dụng này!

Các tính năng tuyệt đẹp của Poweramp Full Version Unlocker

Poweramp Full Version Unlocker vẫn là một trong những ứng dụng chơi nhạc cao cấp phổ biến nhất hiện có. Với thiết kế tuyệt đẹp và nhiều tính năng – thật dễ hiểu tại sao. Đây là các tính năng của nó:

Poweramp Full Version Unlocker

Nhạc chất lượng cao – Một trong những lý do chính khiến mọi người tìm kiếm máy nghe nhạc cao cấp thay vì máy mặc định là chất lượng âm thanh. Những cái mặc định không tệ, nhưng những cái cao cấp chỉ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

Poweramp Full Version Unlocker hỗ trợ đầu ra có độ phân giải cao hơn với bộ xử lý 64-bit bên trong. Điều này bao gồm các tính năng như bộ cân bằng âm thanh, âm thanh nổi và hiệu ứng hồi âm / nhịp độ. Điều này cho phép người dùng nghe trải nghiệm âm nhạc tối ưu mà họ đang tìm kiếm.

Điều khiển thông minh – Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập một loạt các tính năng tại đây, chẳng hạn như điều khiển thông minh. Tại đây, bạn có thể vuốt và phóng to và thu nhỏ để làm mọi thứ. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tab trong ứng dụng để có thể chọn những bài hát yêu thích. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng chọn bài hát tiếp theo và hơn thế nữa!

Poweramp Full Version Unlocker

Giao diện cực kỳ dễ dàng – Điều tuyệt vời hơn nữa với Poweramp Full Version Unlocker là giao diện dễ điều hướng nhưng vẫn rất trang nhã! Bạn có thể thay đổi chủ đề một cách dễ dàng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xem các bài hát của mình và thưởng thức một giao diện mới phù hợp với phong cách của bạn. Bạn cũng sẽ có thể truy cập thanh tìm kiếm hiện đại để lọc các bài hát bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể phân loại các bài hát của mình một cách gọn gàng.

Hỗ trợ nhiều định dạng – Một tính năng tuyệt vời khác của Poweramp Full Version Unlocker là nó hỗ trợ hầu hết các định dạng nhạc phổ biến: mp3, m4a, ogg, wma, flac, wav và moe! Bạn sẽ thấy rõ thông tin chi tiết về từng bài hát để bạn biết nó là loại gì.

Tùy chỉnh – Bạn cũng có thể tùy chỉnh các bài hát và ứng dụng của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể điều chỉnh âm bổng, âm trầm và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tạo vô số hỗn hợp các bài hát của mình.

Poweramp Full Version Unlocker là một ứng dụng chơi nhạc powerul cho phép bạn có trải nghiệm nghe nhạc đỉnh cao! Tải phiên bản mới nhất ngay bây giờ.