PowerDirector Pro iOS Mod 10.4.1 (Mở khóa Premium/Không hình mờ)

TênPowerDirector Pro
Thể LoạiTrình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước109M
Phiên Bản10.4.1
Phát Hành
Cập Nhật:20/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nhu cầu về các chương trình và ứng dụng chỉnh sửa video trong những năm qua đã tăng vọt. Nhờ sự phổ biến ngày càng tăng của meme, YouTube và hầu hết các trang mạng xã hội. Ngày nay, mọi người luôn tìm kiếm các ứng dụng chỉnh sửa video tiện lợi và dễ dàng để phục vụ nhu cầu của họ.

download-powerdirector-apk

PowerDirector là một ứng dụng chỉnh sửa video có tất cả những gì bạn cần. Với hơn 50 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên Cửa hàng Google Play, ứng dụng chỉnh sửa này là một ứng dụng phổ biến. Trong thế giới nhịp độ nhanh ngày nay, nơi mà nhu cầu về sự tiện lợi và sức mạnh là cần thiết – PowerDirector là trên hết. Tò mò về ứng dụng này là gì và các tính năng của nó? Đọc tiếp!

PowerDirector là gì?

Khi nói đến chỉnh sửa video, bạn có thể làm được nhiều việc hơn với phần mềm như Sony Vegas và Adobe Premiere Pro. Vấn đề duy nhất với những điều này là chúng chỉ có thể được sử dụng từ máy tính xách tay hoặc máy tính. Trong thế giới ngày nay, nơi mọi người thường xuyên sử dụng điện thoại hơn là máy tính, đây không phải là một lựa chọn.

download-powerdirector-apk-free

Gặp gỡ PowerDirector, một ứng dụng chỉnh sửa video có thể cạnh tranh với ngay cả các ứng dụng chỉnh sửa phần mềm được thiết kế cho máy tính. Khi bạn tìm kiếm các ứng dụng chỉnh sửa video trên thị trường, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ứng dụng phổ biến chỉ có thể chỉnh sửa video cơ bản.

Một số người trong số họ hoàn thành công việc nhưng đối với một số người, điều đó là chưa đủ. Đối với những người yêu thích tính năng thường xuyên di chuyển, ứng dụng chỉnh sửa video chính là thứ họ cần.

Nhưng không phải bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa video nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của họ. Mặt khác, PowerDirector APK có thể xử lý các chỉnh sửa cơ bản và thậm chí cả các kỹ thuật nâng cao nhất như phím màu và lớp. Bạn không thể tìm thấy các tính năng hàng đầu mà PowerDirector cung cấp trong các ứng dụng chỉnh sửa khác vì chúng không có công nghệ mà ứng dụng này có.

download-powerdirector-cho-android

Trong thế giới nơi mọi người chú ý đến hình ảnh hơn là văn bản, một ứng dụng chỉnh sửa video như PowerDirector sẽ làm bạn điều kỳ diệu. Cho dù bạn sử dụng nó cho nhu cầu công việc hay cá nhân, ứng dụng này sẽ không làm bạn thất vọng.

Chắc chắn, bạn sẽ khó chỉnh sửa trên điện thoại hơn trên máy tính xách tay nhưng đó là sự đánh đổi mà hầu hết mọi người có thể thực hiện. Và với một ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ như PowerDirector, bạn sẽ liên tục muốn sử dụng nó.

Các tính năng của PowerDirector

Điều thực sự khác biệt giữa PowerDirector với các ứng dụng chỉnh sửa video tầm thường là các tính năng được đóng gói mạnh mẽ. Bạn sẽ hiếm khi thấy những tính năng này trên ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản vì chúng không thể xử lý được. Nhưng PowerDirector đảm bảo rằng bạn sẽ có trải nghiệm hoàn chỉnh như thể bạn đang chỉnh sửa trực tiếp từ máy tính xách tay. Như đã nói, đây là các tính năng của PowerDirector:

Video độ phân giải cao – Điều khác biệt giữa PowerDirector so với các ứng dụng chỉnh sửa video cơ bản khác là khả năng chỉnh sửa và xuất video ở độ phân giải 4K. Vâng, ứng dụng này chỉ có khả năng đó! Bạn không cần phải hy sinh chất lượng chỉ để chỉnh sửa video trên điện thoại của mình.

Đó chỉ là một trong những bằng chứng về khả năng mạnh mẽ của PowerDirector. Nhưng nếu bạn không cần video 4K, bạn cũng có thể chỉnh sửa và xuất ở chất lượng 720p và Full HD 1080p. Sự linh hoạt về chất lượng của video mà bạn có thể chỉnh sửa mang lại cho bạn rất nhiều sự tự do.

powerdirector-apk-miễn phí-tải xuống

Chuyển tiếp sử thi và hiệu ứng video – Ứng dụng chỉnh sửa video này có tất cả các hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp cần thiết mà bạn sẽ cần và hơn thế nữa. Nó cung cấp hơn 40 hiệu ứng chuyển đổi để lựa chọn cũng như hơn 30 hiệu ứng video để tạo thêm gia vị cho video của bạn. Nó cũng có hơn 290 nhãn dán để bạn lựa chọn để làm cho video của bạn sống động hơn.

Nói chung, điều này làm cho trải nghiệm chỉnh sửa video của bạn trở nên dễ dàng hơn nhờ vào số lượng chuyển đổi và hiệu ứng có sẵn theo ý của bạn. Thậm chí có những hiệu ứng trục trặc sẽ làm cho video của bạn hiện đại hơn.

Lớp phủ – Nếu bạn đã quen thuộc với các sản phẩm của Adobe, bạn biết rằng việc kết hợp các clip khác nhau với nhau thường tạo ra một đầu ra thú vị. Trong PowerDirector, bạn có thể chồng các clip lại với nhau để tạo hiệu ứng phơi sáng kép với nhiều chế độ hòa trộn.

powerdirector-apk-phiên bản mới nhất

Khóa Chroma – Nếu bạn sẽ sử dụng bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa video nào khác, chắc chắn bạn sẽ không thấy bất kỳ tính năng chính nào về sắc độ. Nếu bạn không biết phím sắc độ là gì, thì đó là nơi bạn lấy bất kỳ màn hình xanh nào và thay thế nó bằng bất kỳ video hoặc hình ảnh nền nào bạn muốn.

Đây là cách mà hầu hết các bộ phim Hollywood thực hiện những cảnh không tưởng như rơi khỏi tòa nhà hay thậm chí là các trung tâm tin tức truyền hình. Đây chắc chắn là tính năng nâng cao mà chỉ PowerDirector mới có thể cung cấp.

Các chức năng chỉnh sửa cơ bản – Ngoài các tính năng nâng cao, PowerDirector có tất cả các tính năng chỉnh sửa cơ bản mà bạn cần. Bạn có thể cắt, chia, xoay và sắp xếp lại các clip một cách dễ dàng trong dòng thời gian.

Bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng và độ bão hòa của clip chỉ trong vài giây. Trên hết, bạn cũng có thể thêm văn bản và tiêu đề vào video. Cuối cùng, bạn cũng có thể thêm phần lồng tiếng và nhạc nền vào video của mình trong ứng dụng.

powerdirector-mod-apk

Trình chỉnh sửa ảnh – PowerDirector cũng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trong chính ứng dụng. Điều này có nghĩa là bạn không còn phải sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba nếu bạn muốn thực hiện các điều chỉnh vào phút cuối cho hình ảnh của mình. Bạn có thể lật, thu phóng, cắt và điều chỉnh màu sắc của ảnh để phù hợp với chủ đề của bạn.

Mẫu miễn phí – Ngoài các mẫu chuyển tiếp, nhãn dán và hiệu ứng, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào những thứ sau: 15+ mẫu tiêu đề, hơn 65 bộ lọc màu và hơn 100 clip hiệu ứng âm thanh và bản nhạc nền. Sự đa dạng trong các mẫu cho phép bạn tạo ra một kiệt tác thực sự độc đáo mà không cần tải bất kỳ thứ gì ra bên ngoài.

powerdirector-mod-apk-new-update

Tải trực tiếp lên các trang mạng xã hội – Sau khi chỉnh sửa xong clip, bạn cũng có thể tải trực tiếp chúng lên YouTube hoặc Facebook để dễ dàng hơn trong quá trình. Điều này giúp bạn loại bỏ thời gian kết xuất video và tải chúng trực tiếp lên các nền tảng này. Nó cũng tiết kiệm dữ liệu nếu bạn đang sử dụng dữ liệu di động.

Điều khiển dễ dàng – Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của PowerDirector là điều khiển dễ dàng. Bạn sẽ thấy một giao diện tương tự như hầu hết các phần mềm chỉnh sửa video cho máy tính trong ứng dụng này. Và để chỉnh sửa video, bạn chỉ cần nhấn vào các nút tương ứng với những nút bạn muốn làm. Nó là dễ dàng!

PowerDirector được tải xuống miễn phí nhưng bạn sẽ có hình mờ trên video của mình. Để loại bỏ điều này cũng như truy cập một số tính năng cao cấp, hãy tải xuống bản mod không có watermark ngay bây giờ!

Download ( V10.4.1 )
5/5 - (1 vote)