Premoment iOS Mod 1.7.1 (Premium miễn phí/Chỉnh ảnh Xóa nền)

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước 97M
Phiên Bản 1.7.1
Phát Hành
Cập Nhật: 23/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Chỉnh sửa video đang dần trở nên phổ biến hơn theo thời gian. Ngày nay, nó không còn là một kỹ năng giới hạn đối với các chuyên gia mà ngay cả những người bình thường cũng biết cách chỉnh sửa các video đơn giản.

Điều này là do có sự gia tăng của các ứng dụng chỉnh sửa video như Premoment, giúp tạo ra những video xuất sắc vô cùng dễ dàng. Những video này đã sẵn sàng được tải lên trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau vì chúng rất đẹp để xem.

APK của Premoment Mod

Với ứng dụng này, bạn không cần phải học các phần mềm phức tạp như Adobe Premiere hay Sony Vegas. Bạn chỉ cần tải ảnh và video của mình lên Premoment và bạn có thể chọn từ một loạt các mẫu có sẵn.

Mỗi mẫu được tạo sẵn với các cài đặt tạo ra các hiệu ứng nhất định cho bạn. Bạn chỉ cần áp dụng chúng vào các phần khác nhau để tạo ra một câu chuyện tuyệt vời mà bạn có thể chia sẻ. Bạn cũng có thể làm tương tự với ảnh và tạo ảnh hồ sơ thú vị.

Chỉnh sửa ảnh và video trong một ứng dụng

Bạn có ước mình có thể học các phần mềm ảnh và video phức tạp như các sản phẩm của Adobe không? Bạn có muốn mình có sự sáng tạo và kinh nghiệm của một biên tập viên chuyên nghiệp? Trong thế giới ngày nay, bạn không cần phải mong muốn những thứ đó đạt được mức chất lượng như chúng có thể sản xuất! Với Premoment, bạn có thể vượt xa những trình chỉnh sửa đơn giản.

Premoment APK phiên bản mới nhất

Ứng dụng này sử dụng AI và các mẫu tạo sẵn để giúp bạn chỉnh sửa dễ dàng hơn. Không quan trọng nếu bạn đang chỉnh sửa ảnh hay video, ứng dụng luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Có một công cụ xóa nền tự động phổ biến hiện nay.

Điều này cho phép bạn dễ dàng xóa nền của bất kỳ ảnh nào và thay thế bằng thứ khác. Điều này là không thể trước đây trừ khi bạn có kỹ năng Photoshop. Sau đó, cũng có các chủ đề, hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng và công cụ cao cấp mà bạn có thể sử dụng để đạt được bất kỳ ảnh hoặc video hiện đại nào bạn muốn.

Chỉ cần chọn từ một loạt chúng và bạn có thể xuất video của mình trong vài phút! Với ứng dụng này, việc chỉnh sửa dễ dàng hơn, tốn kém và thân thiện hơn với người mới bắt đầu.

Tính năng Premoment

Hình ảnh và video ngày nay nổi bật hơn nhiều so với 20 năm trước. Ngày nay, chúng tôi thấy rất nhiều trong số chúng trên mạng xã hội, vì vậy chúng tôi cũng biết cách chỉnh sửa chúng. Với Premoment, bạn không phải mất vô số giờ và tiền bạc!

Tải xuống miễn phí APK Premoment

Một ứng dụng chỉnh sửa tất cả trong một – Hãy để chúng tôi hỏi bạn một câu hỏi. Bạn có biết cách sử dụng Adobe Photoshop hoặc Premiere? Nếu vậy, bạn đã mất bao nhiêu tuần hoặc vài tháng để học cách thành thạo nó? Tốt hơn, bạn chi bao nhiêu hàng tháng chỉ để sử dụng phần mềm đó?

Rất có thể, bạn đang chi tiêu trung bình $ 30 / tháng và bạn đã dành hàng tháng trời để học và sử dụng chúng. Nó có ý nghĩa vì những phần mềm này hướng đến các chuyên gia. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn không cần phải chi tiêu những con số đó chỉ để có được những chỉnh sửa chất lượng cao? Premoment là ứng dụng chỉnh sửa tất cả trong một có các công cụ chỉnh sửa ảnh và video miễn phí theo ý của bạn!

Truy cập các Mẫu Video Cao cấp – Premoment cho phép mọi người dễ dàng chỉnh sửa mọi thứ thông qua việc sử dụng các mẫu cao cấp. Các mẫu này được tạo sẵn, nghĩa là bạn chỉ cần áp dụng chúng cho video của mình.

Chọn từ một loạt các chuyển đổi bắt mắt mà bạn có thể thấy trên phần mềm chỉnh sửa video phức tạp. Bạn có thể sử dụng glitter, VHS, glitch và rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp khác để làm cho video của bạn nổi bật hơn. Cho dù bạn đang chỉnh sửa video TikTok hay YouTube, bạn có thể sử dụng miễn phí mọi thứ bạn có thể xem tại đây.

Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng sử dụng bất kỳ hiệu ứng nào bạn muốn! Bạn thậm chí có thể thêm âm thanh nền để làm cho nó hoành tráng hơn. Ngoài ra còn có các mẫu mới hàng ngày mà bạn có thể thử để không bị hết nội dung.

APK của Premoment Mod

Công cụ xóa nền – Nếu bạn đang chỉnh sửa ảnh, một trong những điều khó làm nhất là xóa phông nền. Bạn thường cần sử dụng Photoshop trong hầu hết các trường hợp nhưng với Premoment, bạn không cần.

Đó là bởi vì ứng dụng này được trang bị một công cụ xóa nền có thể xóa mọi nền một cách kỳ diệu! Nó sử dụng tính năng nhận dạng AI cho phép tách mọi người khỏi nền một cách dễ dàng. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự do thay đổi hình nền trong vòng vài giây! Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng vì ứng dụng này làm mịn bề mặt để các vết tẩy không đáng chú ý.

Chủ đề – Ngoài ra còn có một danh sách đa dạng các chủ đề có sẵn để bạn thử. Chúng được thiết kế trước và tạo ra những rung cảm khác nhau. Chọn cái yêu thích của bạn và áp dụng nó ngay lập tức vào ảnh của bạn!

Dễ sử dụng và điều hướng – Premoment cực kỳ thân thiện với người mới bắt đầu và miễn phí.

5/5 - (1 vote)